iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 16/11/2017, 09:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa hậu Ngân Anh: 'Tôi không có ý xúc phạm Nguyễn Thị Thành'

Người đẹp giải thích vì bị 'tấn công dồn dập' bởi các câu hỏi nên cô mất bình tĩnh, không diễn đạt đúng ý muốn nói.

Trong buổi gặp gỡ với báo chí chiều 15/11, tân Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh gặp nhiều chỉ trích khi phát ngôn: "Tôi đã can đảm tháo sụn mũi, còn Nguyễn Thị Thành không tháo răng trước khi thi nhan sắc nên không so sánh được".

Nhiều người cho rằng Ngân Anh có ý "đá xéo" Á khôi Du lịch bị tước vương miện vì chỉnh sửa răng. Chính Nguyễn Thị Thành cũng bày tỏ sự bức xúc trên trang cá nhân. Cô đáp trả gay gắt và cho rằng Ngân Anh không tôn trọng mình.

hoa-hau-ngan-anh-toi-khong-co-y-xuc-pham-nguyen-thi-thanh

Ngân Anh và Nguyễn Thị Thành từng là chị em thân thiết trước khi xảy ra mâu thuẫn.

Trước những bình luận tiêu cực của khán giả, Hoa hậu Ngân Anh lên tiếng giải thích. Cô chia sẻ: "Khi bị tấn công dồn dập bởi những câu hỏi khó, mặc dù Ngân Anh có thể ủy quyền phát ngôn cho luật sư nhưng với sự cầu thị và tôn trọng các anh chị báo chí, Ngân Anh đã trực tiếp giải đáp cho mọi người. Tuy nhiên Ngân Anh chưa có kinh nghiệm đối mặt với báo chí, tâm lý không vững vàng nên mới để xảy ra sự hiểu lầm".

Người đẹp khẳng định không có ý thách thức và xúc phạm Nguyễn Thị Thành. "Ngân Anh chỉ có một ý duy nhất là không nên so sánh mình với chị Thành vì đây là hai trường hợp khác nhau. Ngân Anh có thể tháo mũi ra vì đó là lớp đệm nhân tạo, còn chị Thành bị chấn thương răng nên khi bỏ lớp sứ không thể khôi phục lại hiện trạng ban đầu". 

Với người chị em cũ từng cùng tham gia Hoa khôi Du lịch 2017, tân hoa hậu gửi lời xin lỗi. "Em vì vô ý mà khiến chị bị tổn thương. Dư luận hiểu sai về em cũng không buồn bằng việc đánh mất đi tình cảm đáng trân quý mà chị em mình đã có. Nếu khi đó bình tĩnh hơn, em muốn nói rằng chị Thành là cô gái bản lĩnh nhất em từng gặp. Em muốn gửi lời cảm ơn đến chị vì trong những ngày đầu tiên em bị bủa vây bởi bão dư luận chị đã lên tiếng bênh vực cho em. Chỉ tiếc là em chưa có dịp cảm ơn chị thì hôm nay đã phải gửi lời xin lỗi đến chị vì sự việc không hay này rồi".

Ngân Anh chia sẻ trong sự kiện

Ngân Anh chia sẻ trong họp báo Hoa hậu Đại dương
 
 

Ngân Anh cho biết thêm, hai tuần qua cô "có cảm giác hụt hẫng, thất vọng và cay đắng với những gì mình phải nếm trải. Showbiz quá mới mẻ với tôi hay nó không dành cho một cô gái rụt rè vẫn mang bản chất thật của mình, để rồi bị lợi dụng cho những câu chuyện thêu dệt không có hồi kết như vậy. Đây là bước ngoặt và cũng là bài học lớn cho tôi - một cô sinh viên vừa tốt nghiệp đại học bước ra đời, một cô gái trẻ vừa chạm tay đến ước mơ của mình phải gai góc và bản lĩnh hơn nữa", cô cho biết.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top