iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/4/2019, 18:46 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Hoa hậu Tiểu Vy nhắn gửi người kế nhiệm tại Miss World 2019

Người đẹp đăng quang cuộc thi Miss World Việt Nam mùa đầu tiên sẽ đại diện nước nhà tham dự đấu trường Miss World vào tháng 11/2019.

Ngày 22/4, Sen Vàng Entertainment công bố chính thức thông tin cuộc thi Miss World Việt Nam lần đầu tổ chức. Cuộc thi nhằm lựa chọn thí sinh đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc lớn hành tinh Miss World. 

Việt Nam từng có các đại diện nổi bật tham dự Miss World qua các năm như Hoa Hậu Phạm Thị Mai Phương (2002), Nguyễn Thị Huyền (2004), Mai Phương Thúy (2006), Á hậu Hoàng My (2012), Hoa khôi Áo dài Lan Khuê (2015), Diệu Ngọc (2016), Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (2017), Trần Tiểu Vy (2018).

Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy là hai đại sứ của Miss World Việt Nam mùa đầu tiên.

Đỗ Mỹ Linh - Tiểu Vy là hai đại sứ của Miss World Việt Nam mùa đầu tiên.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy được chọn là đại sứ của cuộc thi. Họ từng là đại diện Việt, tỏa sáng tại đấu trường nhan sắc Miss World với thành tích khá. Đỗ Mỹ Linh chiến thắng giải thưởng "Người đẹp Nhân Ái". Tiểu Vy lọt vào top 30 chung cuộc và top 5 Người đẹp nhân ái.

Từng có kinh nghiệm tại đấu trường nhan sắc này cách đây không lâu, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy gửi gắm tới người kế nhiệm: "Khi bạn đã xác định tham dự cuộc thi hãy chuẩn bị cho mình sự tự tin, con đường sẽ đi, tương lai hướng tới. Miss World là cuộc thi mang ý nghĩa nhân văn lớn. Ở đó, các bạn không chỉ khoe vẻ đẹp hình thể mà còn thể hiện tâm hồn. Khi có cơ hội đại diện Việt Nam, hãy tự tin vượt qua thử thách, thể hiện bản thân hết khả năng, để nâng hạng nhan sắc Việt Nam trên đấu trường quốc tế".

Hoa hậu Tiểu Vy.

Hoa hậu Tiểu Vy.

Format của Miss World Việt Nam không khác các cuộc thi trong nước xưa nay khi sẽ tìm ra một ngôi vị hoa hậu và 2 á hậu. Vòng chung kết sẽ có 40 thí sinh. Sẽ có các phần thi phụ như Người đẹp tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp Biển, Người đẹp thể thao, Người đẹp Thời Trang và Người đẹp nhân ái... Các thí sinh chiến thắng ở các phần thi phụ sẽ được đặc cách vào top 10 đêm chung kết.

BTC sẽ tổ chức các đêm chung khảo ở khu vực phía Bắc, phía Nam. Đêm chung kết sẽ diễn ra ở thành phố biển Đà Nẵng, dự kiến vào tháng 8/2019.

Hoa hậu Hà Kiều Anh là một trong những người cầm cân nảy mực ở cuộc thi. 

Hoa hậu Hà Kiều Anh là một trong những người cầm cân nảy mực ở cuộc thi. 

Hiện 2/5 giám khảo cuộc thi đã được tiết lộ gồm: Ông Lê Xuân Sơn (TBT báo Tiền Phong) làm Trưởng BGK và Hoa hậu Hà Kiều Anh. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiếp tục được "chọn mặt gửi vàng" sau thành công của các mùa Hoa hậu Việt Nam.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top