iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hoàng Thùy bật lại giám khảo vì bức xúc thất bại 4 lần liên tiếp

Chủ nhật, 9/7/2017, 23:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 9/7/2017, 23:43 (GMT+7)
Chủ đề: Minh Tú92

Trước chiến thắng của team Minh Tú, Hoàng Thùy bật lại giám khảo: 'Nếu ngày hôm, anh lựa chọn như vậy hoàn toàn không có sự công bằng nào hết'.

hoang-thuy-buc-xuc-vi-that-bai-4-lan-lien-tiep

Tập 5 The Face - Gương mặt thương hiệu lên sóng 9/7 với top 9 thí sinh. Họ tiếp tục đến với thử thách ngoài trời quay TVC dưới nước và chụp ảnh với bộ sưu tập của một thương hiệu.

Với thử thách chụp hình trên thuyền buồm, các thí sinh phải thể hiện cách tạo dáng và vận dụng khả năng xử lý ánh sáng chuyên nghiệp dưới thời tiết nắng gắt. 9 thí sinh được đưa ra giữa vịnh và thả sức tạo dáng.

hoang-thuy-buc-xuc-vi-that-bai-4-lan-lien-tiep-1

Ở team Minh Tú, Thiên Nga bước vào phần thi đầu tiên. Với cách tạo dáng hơi "lỗi mốt" của học trò, HLV Minh Tú liền lớn tiếng "sến…bỏ, thời trang vào" khiến buổi chụp ảnh trở nên căng thẳng. Diện chiếc váy thướt tha phù hợp với vóc dáng, biết tận dụng ánh sáng và hướng gió, Trúc Anh đã thể hiện được tinh thần của bộ trang phục, tạo ra bức ảnh sinh động. Đồng Ánh Quỳnh cũng nhận được lời khen về thần thái và khả năng tạo dáng.

Tinh thần đồng đội, kết nối cũng giúp đội Minh Tú cho ra những bức ảnh nhóm đẹp mắt.

hoang-thuy-buc-xuc-vi-that-bai-4-lan-lien-tiep-2

Quỳnh Như là thí sinh đầu tiên của đội Hoàng Thùy chụp ảnh. Cô được tự do thể hiện bản thân và tạo dáng theo ý nhận được lời khen từ HLV. Phương Chi là thí sinh có hình thể đẹp nhất, tuy nhiên với bộ trang phục mạnh mẽ cô chưa có được những dáng phóng khoáng. Tường Linh khá liều lĩnh khi nhảy trên mui thuyền, gây được ấn tượng với các HLV.

Phần chụp hình đồng đội của 3 cô nàng cũng được đánh giá cao.

hoang-thuy-buc-xuc-vi-that-bai-4-lan-lien-tiep-3

Ở team Lan Khuê, thí sinh Mỹ Nhân có phần thi khá. Lan Khuê theo sát học trò, hướng dẫn từ cách tạo dáng đến thần thái ánh mắt. Mặc dù sợ độ cao, nhưng khi bước vào phần thi, Phan Ngân đã quên đi và ra sức tạo dáng. "Nữ hoàng lookbook" Tú Hảo có thần thái và biểu cảm cuốn hút.

hoang-thuy-buc-xuc-vi-that-bai-4-lan-lien-tiep-4

Chiến thắng cuối cùng thuộc về team Minh Tú.

hoang-thuy-bat-lai-giam-khao-vi-buc-xuc-that-bai-4-lan-lien-tiep-5

Thất bại 4 tập liên tục khiến HLV Hoàng Thùy khá thất vọng và "bật lại" giám khảo: "Nếu ngày hôm, anh lựa chọn như vậy hoàn toàn không có sự công bằng nào hết".

Phần loại trừ ở tập 5 The Face Việt Nam
 
 

Phần loại trừ thí sinh ở tập 5

hoang-thuy-buc-xuc-vi-that-bai-4-lan-lien-tiep-5

Lan Khuê cử chiến binh mạnh Mỹ Nhân vào phòng loại với hy vọng cá tính của học trò sẽ chinh phục được HLV Minh Tú để quay trở về. Hoàng Thùy tiếp tục cử Phương Chi vào phòng loại.

hoang-thuy-buc-xuc-vi-that-bai-4-lan-lien-tiep-6

Sau khi lắng nghe những chia sẻ và cân nhắc, HLV Minh Tú quyết định loại Mỹ Nhân đội Lan Khuê.

Nắm tay Phương Chi trao trả cho Hoàng Thùy, HLV Minh Tú cho rằng: "Bản lĩnh của Hoàng Thùy không cao như cô ấy tỏ ra" và khuyên nữ HLV phải nỗ lực để đào tạo ra một thí sinh mạnh nhất.

hoang-thuy-bat-lai-giam-khao-vi-buc-xuc-that-bai-4-lan-lien-tiep-8

Biểu cảm của Lan Khuê khi biết học trò phải rời cuộc chơi. HLV Minh Tú sử dụng lại câu nói của Phạm Hương năm trước để giải thích cho lý do loại người: "Để bảo vệ thí sinh của đội mình, Tú phải loại đi thí sinh mạnh nhất của đội bạn".

Thử thách quay TVC dưới nước của top 9 thí sinh

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top