iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Huỳnh Thúy Vi vào top 3 trang phục truyền thống Miss Asia Pacific International

Thứ sáu, 21/9/2018, 13:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 21/9/2018, 13:54 (GMT+7)

Đại diện Việt Nam giành danh hiệu Á quân 1 trong phần thi Trang phục truyền thống tại Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương.

.Sau nhiều ngày tập trung, cuộc thi Miss Asia Pacific International đã bắt đầu những hoạt động quan trọng nhất. Mới đây phần thi phụ Trang phục truyền thống diễn ra. Đại diện của Việt Nam - Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi - đã xuất sắc đạt danh hiệu Á quân 1 chung cuộc. Trang phục truyền thống đẹp nhất thuộc về thí sinh đến từ Panama, thứ ba là đại diện chủ nhà Philippines.

Đại diện Việt Nam nhận giải thưởng trên sân khấu.

Đại diện Việt Nam (thứ ba từ trái sang) nhận giải thưởng trên sân khấu.

Cô diện bộ áo dài lấy cảm hứng từ trang phục vua chúa thời xưa, cùng với khăn đóng hình chim công được thiết kế 4D. Bộ trang phục mất hơn một tháng thực hiện, do hai người thợ làm hoàn toàn bằng tay.

Thúy Vi tỏa sáng với trang phục áo dài được làm thủ công tỷ mỉ.

Thúy Vi tỏa sáng với trang phục áo dài được làm thủ công tỉ mỉ.

Thiết kế lộng lẫy, uy quyền mang đến cho Thúy Vi sự nổi bật trên sân khấu. Thúy Vi nhanh chóng chia sẻ cảm xúc hạnh phúc và tự hào khi mang được hình ảnh áo dài đến với đấu trường nhan sắc quốc tế. Giải thưởng sẽ là một lợi thế, củng cố niềm tin cho đại diện Việt Nam trong chặng đua sắp tới.

Bộ trang phục áo dài Thúy Vi mang đi dự thi.

Bộ trang phục áo dài Thúy Vi mang đi dự thi.

Thúy Vi sinh năm 1993, cao 1,65m, nặng 49kg, số đo ba vòng 84-60-89 cm. Cô từng giành danh hiệu Hoa khôi Cần Thơ và vào top 40 Hoa hậu Việt Nam 2016.

Miss Asia Pacific International 2018 diễn ra từ ngày 15/9 đến 4/10 tại Philippines. Đây là cuộc thi sắc đẹp có lịch sử lâu đời nhất ở châu Á, lần đầu tiên được tổ chức vào năm 1968. Mục đích chính của cuộc thi là quảng bá thông điệp hòa bình, sự thiện chí về thương mại và du lịch của các nước thành viên tham gia cuộc thi.

Trước Thúy Vi, Việt Nam từng có các đại diện tham dự cuộc thi này là Vương Thanh Tuyền, Hoàng Thu Thảo nhưng chưa lọt vào top cao.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top