iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Kim Dung Top Model: 'Tôi không phải là đối thủ của Thùy Dương trên mạng xã hội'

Chủ nhật, 10/9/2017, 10:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 10/9/2017, 10:38 (GMT+7)

Quán quân Next Top Model 2017 đánh giá Thùy Dương và Chà Mi là đối thủ mạnh, việc cô giành chiến thắng có chút may mắn hơn.

- Vượt qua hai thí sinh mạnh là Kim Dung và Thùy Dương để giành ngôi vị Quán quân, bạn nhìn nhận chiến thắng của bản thân như thế nào?

- Dung nghĩ chiến thắng, thành công nào cũng phải trải qua khó khăn và thử thách. Trong đêm chung kết cả 3 thí sinh đều có sự tỏa sáng. Ai làm quán quân cũng xứng đáng. Quán quân luôn cần chút may mắn và hôm nay có vẻ Dung nhận được điều đó nhiều hơn.

Cảm xúc của Kim Dung khi giành Quán quân
 
 

Cảm xúc của Kim Dung khi giành Quán quân

- Từng đến với Top Model và không thành công, danh hiệu mới trong lần trở lại có ý nghĩa như thế nào với bạn?

- Vì chưa giành được chiến thắng ở lần trước tại sân chơi này nên Dung trở lại với quyết tâm rất lớn, để chứng minh sự cố gắng của bản thân thay vì cứ nói suông. Nếu lần trước chỉ lọt được vào nhà chung (top 12) thì sự trở lại này dung đã biết mình thiếu những gì, cần gì và khắc phục nó ra sao.

- Có ý kiến cho rằng Kim Dung còn quá mờ nhạt tại cuộc thi năm nay, bạn nghĩ gì về bình luận đó?

- Nếu mọi người đánh giá thí sinh qua năng lực thì các bạn sẽ không quá để ý đến việc mờ nhạt hay không. Việc Dung thể hiện bản thân xuất phát từ tính cách và sự giáo dục của gia đình, còn mọi người đánh giá lại đi từ suy nghĩ cá nhân. Dung cứ sống là chính mình. Cho dù nó có an toàn hay bị chê nhạt thì ít nhất mình vẫn là Kim Dung, không phải là cô gái "giả vờ" cá tính, dữ dội để chịu lại những điều không muốn khác.

Dung còn có cả một con đường dài và sẽ phải thể hiện bản thân nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

kim-dung-top-model-toi-khong-phai-la-doi-thu-cua-thuy-duong-tren-mang-xa-hoi

Kim Dung tự tin sải bước trên sàn catwalk.

- Next Top thế giới thường có thêm phần điểm đánh giá thông qua bình chọn của khán giả trên mạng xã hội. Có ý kiến, nếu chương trình Việt Nam áp dụng thêm luật chơi này, Kim Dung sẽ không thể vượt qua được Thùy Dương?

- Chị Thùy Dương là một đối thủ mạnh tại cuộc thi năm nay. Đêm chung kết chị ấy cũng có phần thể hiện rất xuất sắc.

Nếu như chương trình Việt Nam có thêm điểm bình chọn trên mạng xã hội thì có lẽ Dung khó đọ lại chị Thùy Dương. Vietnam's Next Top Model không dùng luật chơi ấy là một may mắn nữa của Kim Dung.

- Chương trình năm nay có sự đối đầu giữa "team Sang" và "team Ảo" nhưng Thùy Dung luôn là người đứng ngoài cuộc, vì sao thế?

- Có lẽ tính cách của Dung không phù hợp với cả hai team trên. Thêm nữa, có lẽ vì Kim Dung và Cao Ngân có duyên nên hai người được ở chung phòng và lập nên một "đội mạnh" khác.

- Bạn sẽ làm gì nếu sáng mai thức dậy nhận được phản ứng của dư luận khi không đồng tình danh hiệu Quán quân mới giành được?

- Dung nghĩ mình sống cho bản thân, cho cuộc đời mình thay vì cứ đi lắng nghe những điều từ những người không thích mình. Thay vào đó Dung sẽ lắng nghe những góp ý tích cực, lời khuyên của các anh chị, đồng nghiệp để bản thân tiến bộ lên từng ngày.

Giám khảo Võ Hoàng Yến đánh giá về chiến thắng của Kim Dung
 
 

Giám khảo Võ Hoàng Yến đánh giá về chiến thắng của Kim Dung

- Những ồn ào trong nhà chung là thực tế hay chỉ là darama của chương trình vậy?

- Những gì mọi người nhìn thấy trên truyền hình là điều đã xảy ra. Chuyện gì đã qua thì cứ để nó qua đi. Dù có xích mích hay không thì điều đó khiến cho các thí sinh hiểu nhau và là kỷ niệm đẹp tại nhà chung.

kim-dung-top-model-toi-khong-phai-la-doi-thu-cua-thuy-duong-tren-mang-xa-hoi-1

Kim Dung khẳng định tình cảm giữa các thí sinh tại nhà chung là có thật.

- Các Quán quân Top Model mùa trước đang đổ xô đăng ký dự thi Hoa hậu, với Kim Dung sẽ như thế nào trong tương lai?

- Tương lai thì không biết trước điều gì cả. Bản thân Dung sẽ không khước từ bất kỳ cơ hội nào. Quan trọng nhất là bản thân mình cần phù hợp với nó ở chính thời điểm đó. Ví dụ như 2 năm trước Dung chưa phù hợp với chương trình. Lần này quay trở lại Dung thấy mình tự tin hơn để có được chiến thắng này.

- Thu nhập từ việc làm người mẫu những năm qua đủ giúp bạn trang trải cuộc sống và phụ giúp gia đình như thế nào?

- Thời gian Dung hoạt động ở Hà Nội, thu nhập giúp Dung có một cuộc sống tốt nhưng để nói là đến mức khá giả thì chưa. Làm người mẫu mà để giàu thì khó lắm.

Chắc chắn Dung sẽ chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn sinh sống và làm việc để có thêm cơ hội và phát triển sự nghiệp bản thân nhiều hơn.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top