iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

4 chiếc túi xách giá rẻ được sao Hàn đua nhau diện khi ra sân bay

Thứ bảy, 24/8/2019, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 24/8/2019, 10:00 (GMT+7)

Bên cạnh các kiểu túi hiệu đẳng cấp, idol Hàn cũng thích diện túi xách giá mềm.

LOEUVRE

Yujin (I*ZONE) mix túi túi bucket trắng của LOEUVRE với váy hoa nhí xanh khi xuất hiện tại sân bay.

Yu Jin (IZONE) mix túi bucket trắng của LOEUVRE với váy hoa nhí xanh khi xuất hiện tại sân bay.

So Won (GFriend) cũng diện mẫu túi với giá bình dân 259.000 won (gần 5 triệu đồng) để kết hợp với set đồ tông trắng ăn rơ.

So Won (GFriend) cũng diện mẫu túi với giá bình dân 259.000 won (gần 5 triệu đồng) để kết hợp với set đồ tông trắng ăn rơ.

Với gam màu tươi sáng cực dễ phối đồ, lại có thể xách tay hoặc đeo chéo rất tiện dụng nên Jeonghwa (EXID) cũng đã lựa chon item này.

Với gam màu tươi sáng cực dễ phối đồ, lại có thể xách tay hoặc đeo chéo tiện dụng nên chiếc túi xách nội địa Hàn cũng được Jeong Hwa (EXID) lựa chọn.

BBYB

Jihyo (TWICE) diện chiếc túi Tindy Square Bag của hãng BBYB, với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng, ngọt ngào là item được rất nhiều ngôi sao lựa chọn.

Ji Hyo (Twice) diện chiếc túi Tindy Square Bag của hãng BBYB với thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tươi sáng. Đây cũng là item được nhiều ngôi sao lựa chọn chẳng kém những thương hiệu đình đám. 

Naeun (April) cũng lựa chọn

Na Eun (April) cũng lựa chọn "em túi" giá 129.000 won (khoảng hơn 2 triệu đồng).

Eunjung xuất hiện rạng rỡ ở sân bay cùng với Tidy Square Bag. (

Eun Jung xuất hiện rạng rỡ ở sân bay cùng với Tidy Square Bag, kết hợp cùng trang phục thanh lịch.

Yoojung (Weki Meki) lựa chọn màu Butter Cream tông xuyệt tông với trang phục

Yoo Jung (Weki Meki) lựa chọn màu Butter Cream tông xuyệt tông với trang phục

Elbategev

Chiếc túi mini Nuts Bags đến từ nhà Elbategev được Yuju (GFriend) lựa chọn mix với set đồ thể thao của mình.

Chiếc túi mini Nuts Bags đến từ nhà mốt Elbategev giá 140.000 won (khoảng hơn 2,5 triệu đồng) được Yuju (GFriend) lựa chọn mix với set đồ thể thao.

Item này có dạng nửa hình tròn, tuy bé nhỏ nhưng lại có rất nhiều màu từ gam tối đến sáng, rất nổi bật. SooJin ((G)I-DLE) đã chọn màu đỏ cho chiếc túi

Item này có dạng nửa hình tròn, nhỏ nhắn xinh xắn và có nhiều màu nổi bật. Soo Jin (G)I-DLE) chọn túi màu đỏ làm điểm nhấn cho trang phục.

Seoyeon (fromis_9) đã diện Nuts Bag in ChaCha Leaf với màu xanh neon khiến cho cô nàng càng nổi trội hơn. Các tín đồ thời trang không ngại chi 140,000 won (khoảng hơn 2,5 triệu đồng) để sở hữu item đặc biệt này. (Hình 10)

Seo Yeon (fromis_9) diện Nuts Bag màu xanh neon khiến cho cô nàng càng nổi bật hơn ở sân bay.

Le Masque

Chiếc túi bucket của hãng Le Masque có thiết kế hình cái xô đi kèm quai xách ngắn rất xinh xắn. Eun Bi (IZONE) chọn tông xanh pastel để diện cùng váy trắng khi ra sân bay.

Chiếc túi bucket của hãng Le Masque có thiết kế hình cái xô đi kèm quai xách ngắn rất xinh xắn. Eun Bi (IZONE) chọn tông xanh pastel để diện cùng váy trắng khi ra sân bay.

Item này cũng được Shuhua ((G)I-DLE) lựa chọn

Item này cũng được Shu Hua G)I-DLE lựa chọn. Tuy nhiên, cô nàng chọn màu kem để làm dịu bớt cho set đồ màu cam "chói lóa".

Với mức giá rẻ 89,000 won (khoảng hơn 1,7 triệu đồng) nhưng lại có nhiều màu tươi sáng dễ mix với các item khác nhau, nên chiếc túi này được nhiều idol ưa chuộng, trong đó có cả cô nàng Chanyeon (DIA)

Với mức giá rẻ 89.000 won (khoảng hơn 1,7 triệu đồng) nhưng lại có nhiều màu tươi sáng dễ mix với các item khác nhau, chiếc túi này còn được Chan Yeon (DIA) yêu thích.

 Pulala

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • mua về bán lại kiếm lời đây mà =))
  kha vuquang - 1 giờ trước
 • Sai sai nè sao không có anh Kim Soekjin nhà tui zậy
  kangsue10121996 - 1 giờ trước
 • đọc đấy đoạn Bom khóc mà tự dưng mình cũng suýt khóc. may mà nén kịp :)
  su.sweetest - 1 giờ trước
 • ngta kinh doanh mà bạn =)), kinh doanh phải nhanh nhạy, chớp thời cơ, đón đầu thị trường về bán ms hot ms lời chứ tới lúc đầy ra thì bán cho ai =))
  rủi ro lãi suất quản trị - 1 giờ trước
 • Trong mắt người ấy, bạn rất thích hợp để tiến tới hôn nhân, nói cách khác, bạn là hình mẫu bạn đời lý tưởng với họ. Bạn sống kín đáo, chừng mực, không quá thân mật hay suồng sã với người khác giới, rất nề nếp, quy củ. Bạn có trách nhiệm trong mọi hành động, chững chạc, biết suy nghĩ, có lối sống lành mạnh và ổn định, hướng về gia đình và biết cách quản lý, vun vén tiền bạc cũng như việc nhà. Người như bạn nhất định sẽ trở thành người vợ/chồng mẫu mực và một phụ huynh tiềm năng sau khi kết hôn. Người ấy thực sự muốn xác định mối quan hệ lâu dài với bạn, nếu có thể.
  9 Khối - 1 giờ trước
 
 
goto top