iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

5 mẫu túi đang được gái Hàn săn lùng nhờ sao lăng xê

Thứ tư, 21/2/2018, 14:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 21/2/2018, 14:11 (GMT+7)

Các mẫu túi đến từ các thương hiệu hầu như không quá đắt và phom dáng khá trẻ trung năng động.

1. Tae Yeon 

5 mẫu túi đang được gái Hàn săn lùng nhờ sao lăng xê
5 mẫu túi đang được gái Hàn săn lùng nhờ sao lăng xê - 1

Chiếc Arch Bag đến từ thương hiệu AKTA của Tae Yeon có giá 155.000 won (hơn 3,2 triệu đồng). Có phom dáng túi và màu sắc cơ bản, dễ kết hợp nên mẫu túi này rất được lòng các cô gái. 

2. Sun Mi

5 mẫu túi đang được gái Hàn săn lùng nhờ sao lăng xê - 2

Chiếc túi yêu thích của Sun Mi là một trong những món Limited Edition (LE) thuộc BST Couronne và Lucky Chouette, có giá 465.000 won (hơn 9,7 triệu đồng). Mẫu túi bucket này đặc biệt bởi có phần quai túi lạ mắt.

3. Min Hyo Rin

5 mẫu túi đang được gái Hàn săn lùng nhờ sao lăng xê - 3

Chiếc túi Osca phiên bản mini đến từ thương hiệu Samantha Thavasa của Min Hyo Rin có giá 478.000 won (gần 10 triệu đồng). Các cô nàng điệu đà chắc chắn sẽ rất kết mẫu túi này bởi màu sắc dễ thương và phần quai khá trẻ trung.

4. Gong Seung Yeon

5 mẫu túi đang được gái Hàn săn lùng nhờ sao lăng xê - 4

Chiếc túi yêu thích của Gong Seung Yeon là Amante Bucket Bag của nhãn hiệu Lamatt, có giá 428.000 won (hơn 8,9 triệu đồng). 

5. Lizzy (After School) 

5 mẫu túi đang được gái Hàn săn lùng nhờ sao lăng xê - 5
5 mẫu túi đang được gái Hàn săn lùng nhờ sao lăng xê - 6

Chiếc Shutter Small Camera Bag của Marc Jacobs được Lizzy diện suốt một thời gian dài có giá 353.000 won (hơn 7,3 triệu đồng).

Mộc Trà

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Quan hệ với người yêu là bình thường mà. Có phải cô ấy tự up lên đâu? Có những kẻ tiểu nhân lại cho mình hơn người khác và thích đi phán xét người khác chả hay ho gì. Ai khiến đi dạy đời người khác? Bị nói thế là đúng rồi bạn còn bênh thì đến chịu bạn
  Minhminhdacmuc - 7 giờ trước
 • tôi không thích chút xíu nào cả dù thích có chút xíu
  sebastianmichael01999 - 7 giờ trước
 • CTình yêu và đời sống cảm xúc
  Chọn lá bài này cho thấy bạn có thể biến giấc mơ tình yêu và các mối quan hệ cá nhân của mình thành sự thật. Lá bài này đại diện cho tình yêu nam nữ, tình bạn, tình thân và tình người. Điều này cho thấy bạn sẽ có đời sống tình cảm viên mãn. Chuyện tình của bạn luôn ngọt ngào, bền lâu, bạn hạnh phúc và hài lòng với nửa kia của mình, bên cạnh đó, còn có được những người bạn tốt hết nấc và một gia đình êm ấm, gắn bó bên nhau. Nhìn chung, bạn đi đến đâu cũng nhận được tình yêu thương và quan tâm, nhờ vậy cảm xúc và tinh thần luôn rất hài hòa và ổn định.
  Huynh Thu - 8 giờ trước
 • Có thể do bạn soi gương nhiều quá bị ám ảnh đó!
  IU Cừu - 8 giờ trước
 • nhân chứng của vụ cố dv Jang Ja Yeon là ng phụ nữ mang áo khoác trắng, thả tóc màu đen đứng ở trung tâm. Vụ của cảnh sát Lee, theo một nguồn tin: anh ấy bị tai nạn gthông sau đó được đưa vào bệnh viện, sau khi một lần anh ấy nói anh ấy muốn đi tắm có thể anh ấy đã biến mất, vài ngày sau cảnh sát phát hiện anh ấy đã qua đời ở bể bơi cách bể bơi ấy vài trăm mét.... Theo tôi thấy những vụ án này "BẮT BUỘC"phải điều ra thật nghiêm ngặt, không được tha thứ cho những ng có địa vị cấp cao, những chính trị gia, cảnh sát,....phạm tội ấy. Nếu cứ để vậy ng dân sẽ không còn ai để tin tưởng, giải quyết công bằng nữa......Thật không biết làm sao để ký vào những đơn kiến nghị lên Nhà Xanh này.
  huyenhyomin - 8 giờ trước
 
 
goto top