iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

5 sao Hàn hợp nhất với tóc buộc nửa đầu

Thứ ba, 3/9/2019, 16:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 3/9/2019, 16:51 (GMT+7)

Trang Insight chọn Shin Ye Eun, Song Hye Kyo, Irene... là những nghệ sĩ hợp với style buộc tóc nửa đầu nữ tính.

Shin Ye Eun

Shin Ye Eun là diễn viên mới nổi thuộc công ty JYP. Cô nàng được chọn làm MC chương trình Music Bank. Ye Eun có nét đẹp trong sáng, nhẹ nhàng cực hợp với kiểu tóc buộc nửa.

Shin Ye Eun là diễn viên mới nổi thuộc công ty JYP. Cô nàng được chọn làm MC chương trình Music Bank. Ye Eun có nét đẹp trong sáng, nhẹ nhàng rất hợp với kiểu tóc buộc đơn giản này.

Ye Eun nổi tiếng với kiểu tóc bob ngang vai. Ngôi sao của bộ phim A-Teen tạo sự khác biệt với cách buộc tóc buông lơi, uốn xoăn nhẹ và tô điểm bẳng kẹp tóc cổ điển.

Ngôi sao của bộ phim A-Teen để tóc bob ngang vai, tạo sự khác biệt với cách buộc tóc ''buông lơi'', uốn xoăn nhẹ và tô điểm bằng kẹp tóc cổ điển.

Song Hye Kyo

Song Hye Kyo là đại diện cho nhan sắc của Hàn Quốc. Nữ diễn viên luôn toát lên khí chất mong manh, nhẹ nhàng. Trong buổi họp báo phim Encounterm, Song Hye Kyo cắt tóc ngắn, để mái thưa và kiểu buộc sau để có ngoại hình trẻ trung hơn, sánh đôi bên bạn diễn kém tuổi Park Bo Gum.

Trong buổi họp báo phim Encounter, Song Hye Kyo cắt tóc ngắn, để mái thưa và buộc sau để có ngoại hình trẻ trung hơn, sánh đôi bên bạn diễn kém tuổi Park Bo Gum.

Cách uốn xoăn nhẹ giúp Song Hye Kyo lộng lẫy như một nàng công chúa khi tham dự sự kiện. 

Cách uốn xoăn nhẹ giúp Song Hye Kyo lộng lẫy như một nàng công chúa khi tham dự sự kiện. 

Irene (Red Velvet)

Irene nổi tiếng với khuôn mặt tỉ lệ vàng, phù hợp với nhiều kiểu tạo hình. Khi lên sân khấu, cách buộc tóc nửa đầu giúp thành viên Red Velvet bớt vướng víu mà vẫn có một hình ảnh quyến rũ, đầy nữ tính.

Irene nổi tiếng với khuôn mặt tỉ lệ vàng, phù hợp với nhiều kiểu tạo hình. Khi lên sân khấu, cách buộc tóc nửa đầu giúp thành viên Red Velvet bớt vướng víu mà vẫn có một hình ảnh quyến rũ, đầy nữ tính.

Một chiếc mũ beret giúp Irene nổi bật hơn trên sân khấu. Đây cũng là phụ kiện yêu thích của mỹ nhân nhà SM.

Một chiếc mũ beret giúp Irene tạo điểm nhấn nổi bật cho kiểu tóc đơn giản. Đây cũng là phụ kiện yêu thích của mỹ nhân nhà SM.

Rosé (Black Pink)

Rosé được gọi là công chú Disney với mái tóc vàng óng, tạo kiểu đơn giản nhưng vẫn đẹp lộng lẫy. Thành viên Black Pink thường thả nhẹ phần tóc mái, tăng thêm nét nữ tính mà không cần có mất thời gian tạo kiểu.

Rosé được gọi là "công chúa Disney" với mái tóc vàng óng ả, tạo kiểu đơn giản nhưng vẫn lộng lẫy. Thành viên Black Pink thường thả nhẹ phần tóc mái, tăng thêm nét nữ tính mà không mất thời gian tạo kiểu.

Khi tham gia các sự kiện, Rosé uốn xoăn nhẹ nhàng cũng đủ gây sốt với nhan sắc siêu thực.

Khi tham gia sự kiện, Rosé uốn xoăn nhẹ nhàng cũng đủ gây sốt với nhan sắc ''siêu thực''.

Suzy

Suzy cũng là thần tượng mê mẩn style buộc nửa nhẹ nhàng, lại không tốn thời gian thực hiện. 

Suzy cũng mê mẩn style buộc nửa đầu nhẹ nhàng, dễ thực hiện. 

Suzy luôn mang nét đẹp nhẹ nhàng, thơ ngây của mối tình đầu. 

Mái tóc được tạo kiểu phồng hai bên đầu giúp Suzy trông thu hút hơn hẳn.

Aichan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • mua về bán lại kiếm lời đây mà =))
  kha vuquang - 1 giờ trước
 • Sai sai nè sao không có anh Kim Soekjin nhà tui zậy
  kangsue10121996 - 1 giờ trước
 • đọc đấy đoạn Bom khóc mà tự dưng mình cũng suýt khóc. may mà nén kịp :)
  su.sweetest - 1 giờ trước
 • ngta kinh doanh mà bạn =)), kinh doanh phải nhanh nhạy, chớp thời cơ, đón đầu thị trường về bán ms hot ms lời chứ tới lúc đầy ra thì bán cho ai =))
  rủi ro lãi suất quản trị - 1 giờ trước
 • Trong mắt người ấy, bạn rất thích hợp để tiến tới hôn nhân, nói cách khác, bạn là hình mẫu bạn đời lý tưởng với họ. Bạn sống kín đáo, chừng mực, không quá thân mật hay suồng sã với người khác giới, rất nề nếp, quy củ. Bạn có trách nhiệm trong mọi hành động, chững chạc, biết suy nghĩ, có lối sống lành mạnh và ổn định, hướng về gia đình và biết cách quản lý, vun vén tiền bạc cũng như việc nhà. Người như bạn nhất định sẽ trở thành người vợ/chồng mẫu mực và một phụ huynh tiềm năng sau khi kết hôn. Người ấy thực sự muốn xác định mối quan hệ lâu dài với bạn, nếu có thể.
  9 Khối - 1 giờ trước
 
 
goto top