iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

7 mỹ nữ Hàn đẹp 'sang chảnh' nhờ tóc mái

Thứ sáu, 7/11/2014, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 7/11/2014, 00:00 (GMT+7)

Kiểu tóc mái thưa đơn giản nhưng mang đến cho nữ diễn viên một hình ảnh mới lạ, rạng rỡ hơn.

jangnara-bangs-3938-1415272261.png

Trong bộ phim Fate to love you, Jang Na Ra có hai tạo hình. Đầu phim, cô để kiểu tóc rẽ ngôi giữa, hơi mất trật tự phù hợp với tính cách luộm thuộm của nhân vật. Sau này, khi là nhà thiết kế nổi tiếng, nữ diễn viên có hình ảnh nữ tính, sành điệu hơn nhờ kiểu tóc mái thưa.

baekjinhee-bangs-4507-1415272261.png

Baek Jin Hee như hai con người hoàn toàn khác biệt khi thay đổi kiểu tóc. Trong Triangle, nữ diễn viên trông thật nữ tính với mái tóc dài, không để mái. Sang đến Pride and Prejudice, cô nhanh chóng hóa thân thành một nhân vật mạnh mẽ nhờ kiểu đầu bob ngắn, mái dài.

krystal-bangs-3743-1415272261.png

Krystal chưa bao giờ để tóc mái. Kiểu tóc thường ngày giúp cô nàng khoe vầng trán cao, khuôn mặt sắc sảo. Khi tham gia My Lovely Girl, thành viên F(x) quyết định làm mới bằng việc cắt mái, điều này giúp Krystal trông trưởng thành hơn.

gosunghee-bangs-8349-1415272261.png

Trong Miss Korea, Go Seung Hee là thí sinh nặng ký của một cuộc thi sắc đẹp, cô tỏa sáng với mái tóc dài, lượn sóng. Hình tượng của nữ diễn viên thay đổi hoàn toàn khi cô hóa thân vào nhân vật cổ trang trong Night Watchman với kiểu tóc tết và để mái dày.

chaejungahn-bangs-5810-1415272261.png

Chae Jung Ah biến đổi từ một nữ thư ký sắc sảo, lạnh lùng trong Prime Minister and I thành một người phụ nữ từng trải và mềm mại hơn trong phim A New Leaf bằng cách để tóc mái và nhuộm màu.

gonghyojin-bangs-2545-1415272262.png

Ai cũng công nhận kiểu tóc của Gong Hyo Jin trong It's Okay, That's Love sành điệu và hợp mốt hơn nhiều so với hồi cô đóng Master's Sun.

shimeunkyung-bangs-9400-1415272262.png

Hình ảnh khác biệt của Shim Eun Kyung trước và sau khi hóa thân thành thiên tài âm nhạc trong tác phẩm Tomorrow's Cantabile.

Quỳnh Mai (theo DF)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • blackpink hoạt động ở nước ngoài và phù hợp với phong cách bên mỹ nên độ nổi tiếng ở ngoài nước nhiều hơn là đúng rồi. bên hàn có vẻ chẳng ưa yg lắm.
  Jung Hoseok - 1 giờ trước
 • Giả tạo lố quá
  Hoa - 3 giờ trước
 • Ở đâu có luật cấm khoả thân nơi công cộng vậy? Tôi chả bênh gì em ấy nhưng bạn dẫn luật ra khá buồn cười!
  Hung Nguyen - 3 giờ trước
 • Thực ra em đã có lựa chọn cho mình, nhưng chị thiết nghĩ 2 em nên nói chuyện với gia đình. Một sinh linh đang lớn lên từng ngày, nó thật sự rất thiêng liêng, bây giờ có thể 2 em còn trẻ nên sẽ nghĩ vài năm nữa có con sẽ không sao, nhưng tương lai thì không ai biết được điều gì...Chỉ mong 2 em bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo và cùng gia đình vượt qua đoạn khó khăn này.
  Huynh Thu - 3 giờ trước
 • ỹ này cho cái cậu "họ muốn có bộ ảnh đep nên họ chụp ..." em à, ảnh đẹp cho thứ cô kia đang mình đang mặc trên gọi là đồ lót, em trai có nân mặc "boxer/underwear" ra đường không? nếu không thì bộ ảnh đó nên chụp ở nơi cho thứ không nên trường ra đường. Cho dù mình có dáng đẹp thế nào đi nữa thì cũng nên tôn trọng môi trường xung quanh khi mình là 1 kẻ đến từ nơi khác. Đàn ông thì nhìn vì đương nhiên mát mắt vì nó cho mình nhìn free mà, nhưng cũng có người sẽ thấy tởm, ngoài ra nên nhớ là còn trẻ em trên đường phố. Nhiều khi người ta không tới nói thằng mặt vì ngại cho rằng kỳ thị, nhưng chắc chắn sẽ có những bà mẹ gọi tới nơi quản lý gần đó để "complain" ...... 
  THMN - 3 giờ trước
 
 
goto top