iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Bí mật của phần tóc mái 'bất biến' trong mọi hoàn cảnh của Lisa (Black Pink)

Thứ bảy, 20/4/2019, 16:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 20/4/2019, 16:55 (GMT+7)

Một fan đã phải dùng keo gắn mí để dính từng sợi tóc vào trán mới có thể có phần tóc mái kỳ diệu như Lisa.

Bí mật của phần tóc mái 'bất biên' trong mọi hoàn cảnh của Lisa (Black Pink)
 
 

Gần đây, một fan của Black Pink đã thử nghiệm kiểu tóc mái ''bất biến'' trong mọi hoàn cảnh của Lisa. Cô gái này thực hiện động tác vũ đạo, lắc đầu mạnh sang mọi phía nhưng tóc mái vẫn thẳng tắp, không hề bị xê dịch. Cô đã sử dụng keo dán mi giả để dính từng sợi tóc mái vào trán. Ngoài ra, chúng ta còn có thể sử dụng keo xịt tóc. Tuy nhiên, cũng có fan nói rằng đó chỉ là cách của người hâm mộ này, còn việc Lisa làm thế nào để có phần tóc mái kỳ diệu như vậy vẫn là bí mật.

Phần tóc mái chỉn chu đến từng milimet của Lisa đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng fan Kpop. Thành viên Black Pink thoải mái thực hiện các động tác vũ đạo mà không hề lo lắng tạo hình bị rối loạn. 

Phần tóc mái chỉn chu đến từng sợi của Lisa đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng fan Kpop. Thành viên Black Pink thoải mái thực hiện các động tác vũ đạo mà không hề lo lắng tóc bị rối. 

Trên sân khấu tóc mái của 3 mẩu Black Pink đều ngả nghiêng, chỉ mình Lisa có phần tóc mái hoàn hảo nhất, bất chấp mọi cơn gió hay động tác vũ đạo khi biểu diên trên sân khấu. Nhiều ý kiến nhận xét những sợi tóc của Lisa hoàn hảo như của búp bê vậy, luôn vào nếp, thẳng tắp. 

Trên sân khấu tóc mái của 3 ''mẩu'' Black Pink đều ngả nghiêng, chỉ mình Lisa có phần tóc hoàn hảo nhất, bất chấp mọi cơn gió hay động tác vũ đạo khi biểu diễn trên sân khấu. Nhiều ý kiến nhận xét những sợi tóc của Lisa như của búp bê vậy, luôn vào nếp, thẳng tắp. 

Tóc mái bất biến của Lisa đang trở thành một bí ẩn trong cộng đồng fan Kpop. Dù có hất tóc sang bên, hay cúi hẳn người, tóc mái của Lisa vẫn sừng sững.

''Tóc mái bất biến'' của Lisa đang trở thành một bí ẩn trong cộng đồng fan Kpop. Dù có hất tóc sang bên, hay cúi hẳn người, form mái vẫn ko thay đổi.

Những sợi tóc thẳng hàng, vào nếp giúp Lisa chống lại các cơn gió ở sân bay. 

Những sợi tóc thẳng hàng, vào nếp giúp Lisa chống lại các cơn gió ở sân bay. 

Dù những phần tóc khác có rồi tung vì cơn gió thì tóc mái của Lisa vẫn không thay đổi. 

Dù những phần tóc khác có rối tung vì cơn gió thì mái của Lisa vẫn không thay đổi. 

Tóc mái ngang của Lisa đang trở thành xu hướng được các cô gái học tập theo.

Tóc mái ngang của Lisa đang trở thành xu hướng được các cô gái bắt chước.

Aichan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Đẳng cấp của khuôn mặt vàng :)))
  Phương Linh - 3 giờ trước
 • Dù nhân cách thế nào thì SM cũng không đuổi Yeri đâu,vì bố mẹ cô ấy có cổ phần công ty mà
  Lâm yên - 4 giờ trước
 • Bạn bảo Vkook đọc thuận hơn KookV, mình phân tích cái nào thuận hơn trong tiếng Hàn, cả chữ Kook lẫn chữ V đều là tiếng Hàn, vậy mà bạn lại bảo ko liên quan đến tiếng Hàn? Hihi, bạn cho mình hỏi quy luật nào mà chữ Vkook thuận hơn chữ KookV vậy ạ? Mình toàn tiếp xúc với inter fan ko này bạn ơi. Bạn dựa vào số liệu nào mà khẳng định ở Hàn lẫn ở nước ngoài đều ship KookV? Ko lẽ bạn gặp bất kỳ fan nào bạn cũng hỏi, bạn có làm khảo sát ko? Việc bạn thấy thế này thế kia là do thế giới của bạn tiếp xúc, bạn ko thể mặc định thế giới của bạn là đúng và người khác thì sai được. Dù sao, mình theo BTS được 5 năm rồi, mình thấy mọi người ship Taekook đơn giản vì họ ở bên nhau chứ ko quan trọng Vkook KookV gì nhé.
  janghyunseung0309 - 4 giờ trước
 • Đơn giản là vì rùa chỉ giỡn thôi, ý rùa là mình cũng đã trải qua khoảnh khắc khó khăn như vậy thì cũng muốn Joy-em út hụt của Red Velvet cũng trải nghiệm thử cảm giác ấy chứ ko có ý gì đâu
  dangvarus2006 - 4 giờ trước
 • Cuộc sống của bạn sẽ rất hoàn hảo. Bạn có một công việc tốt, kiếm đủ tiền để có một cuộc sống đủ đầy. Bạn cũng tìm được một người yêu bạn thật lòng và bạn rất yêu anh/cô ấy. Mặc dù giữa hai bạn vẫn có chút bất đồng quan điểm, có cãi vã nhưng từ đó sẽ học được những kinh nghiệm, biết tôn trọng và quan tâm đối phương hơn. Vì vậy, cuộc sống của bạn rất hạnh phúc.
  Huynh Thu - 4 giờ trước
 
 
goto top