iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 5/4/2019, 10:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Black Pink diện toàn đồ hiệu trong MV mới nhưng đắt nhất vẫn là Jennie

Chủ đề: Black Pink 201990

Thời trang của Black Pink trong 'Kill this love' tiêu tốn hàng tỷ đồng với những món mới nhất từ các thương hiệu lớn.

Sau gần 1 năm không ra sản phẩm mới, Black Pink đã trở lại đường đua Kpop với MV Kill this love, nhanh chóng đạt đến 10 triệu lượt xem chỉ sau 4 giờ ra mắt. 4 cô gái đã có màn tái xuất hoành tráng với diện mạo cực chất trong MV, gắn liền với những bộ trang phục hàng hiệu bạc tỷ. Công chúa Jennie như thường lệ vẫn là người được mặc đồ đắt đỏ hơn cả. Trong một phân cảnh, cô nàng diện chiếc áo Chanel có giá lên tới 440 triệu đồng.

Sau gần 1 năm không ra sản phẩm mới, Black Pink trở lại đường đua Kpop với MV Kill this love, nhanh chóng đạt 10 triệu lượt xem chỉ sau 4 giờ ra mắt. 4 cô gái tái xuất hoành tráng với diện mạo cực chất, gắn liền với những bộ trang phục hàng hiệu. "Công chúa" Jennie như thường lệ vẫn là người được mặc đồ đắt đỏ nhất. Trong một phân cảnh, cô nàng diện chiếc áo Chanel có giá 440 triệu đồng.

So với những sản phẩm trước, lần này diện mạo của Lisa nhận được nhiều lời khen ngợi hơn hẳn. Cô nàng cũng được mặc bộ váy Celine với giá khoảng 390 triệu đồng.

So với những sản phẩm trước, lần này Lisa nhận được nhiều lời khen hơn hẳn. Cô nàng khoe vẻ đẹp búp bê với bộ váy Celine có giá khoảng 390 triệu đồng.

So với những lần xuất hiện khác, Kill this love cho thấy stylist đã chịu khó cho các thành viên ăn mặc đẹp đều hơn. Ji Soo cũng được khoác lên mình một chiếc váy Versace rất đắt đỏ, trị giá khoảng 360 triệu đồng.

Trong Kill this love, stylist chịu khó cho các thành viên ăn mặc "đẹp đều". Ji Soo cũng được khoác lên mình một chiếc váy Versace rất đắt đỏ, trị giá khoảng 360 triệu đồng.

Cô nàng trông như nữ thần trong một thiết kế khác của Givenchy, giá cũng ở mức trên trời không kém là khoảng 220 triệu đồng.

Cô nàng trông như nữ thần trong một thiết kế khác của Givenchy, giá cũng ở mức "trên trời" không kém: khoảng 220 triệu đồng.

Spotlight lần này của MV thuộc về Rosé với những tạo hình xuất sắc. Trong ảnh, cô nàng mặc một thiết kế mới của Alexander McQueen, có giá ước tính khoảng 260 triệu đồng.

Spotlight lần này của MV thuộc về Rosé với những tạo hình xuất sắc. Trong ảnh, cô nàng mặc một thiết kế mới của Alexander McQueen, có giá ước tính 260 triệu đồng.

Chiếc váy Rosé đang diện thuộc thương hiệu Versace, giá bán là 46 triệu đồng, giúp cô nàng tôn lên đôi chân dài thanh mảnh.

Chiếc váy Rosé đang diện thuộc thương hiệu Versace, giá bán là 46 triệu đồng, giúp cô nàng tôn lên đôi chân dài thanh mảnh.

Chiếc áo đồng hành với Rosé trong phân cảnh chị đại dẫn đồng bọn đi giết tình yêu thuộc về thương hiệu Mihara Yasuhiro. Nó có giá 44,5 triệu đồng.

Chiếc áo đồng hành với Rosé trong phân cảnh hóa "chị đại" cực ngầu là jacket da của Mihara Yasuhiro, 44,5 triệu đồng.

Ngoài mái tóc vàng và màu son hot pink nổi bật, Lisa cũng được xây dựng tạo hình với những trang phục rất ấn tượng. Bộ đồ cô nàng đang mặc là sự kết hợp của hai thương hiệu Alexander McQueen và Versace.

Ngoài mái tóc vàng và màu son hot pink nổi bật, Lisa cũng được xây dựng tạo hình với những trang phục ấn tượng. Bộ đồ cô nàng đang mặc là sự kết hợp của hai thương hiệu Alexander McQueen và Versace.

Những kiểu quần cái Bang đã trở thành một đặc trưng nhận diện của Lisa. Món đồ nửa váy nửa quần của Alyx có giá 21,5 triệu đồng.

Những kiểu quần "cái Bang" đã trở thành một đặc trưng nhận diện của Lisa. Món đồ nửa váy nửa quần của Alyx có giá 21,5 triệu đồng.

Marine Serre

Bộ đầm Marine Serre giá gần 42 triệu đồng có màu hồng khá "sến" nhưng rất phù hợp với nét đẹp nữ tính của Ji Soo.

So với các sản phẩm trước, ngoại trừ chiếc áo đắt nhất, lần này Jennie diện đồ bình dân hơn hẳn. Bộ trang phục này của cô nàng có giá hơn 12 triệu đồng.

So với các sản phẩm trước đây, ngoại trừ chiếc áo đắt nhất, lần này Jennie diện đồ "bình dân" hơn hẳn. Bộ trang phục này của cô nàng có giá hơn 12 triệu đồng.

Nữ rapper còn diện một chiếc croptop rẻ nhất trong các trang phục, giá chỉ 1,5 triệu đồng. Tuy nhiên cô nàng được kết hợp cùng găng tay 23 triệu đồng của Chanel để tăng đẳng cấp.

Nữ rapper còn diện một chiếc croptop rẻ nhất trong các trang phục, giá chỉ 1,5 triệu đồng. Tuy nhiên cô nàng kết hợp cùng găng tay 23 triệu đồng của Chanel để tăng đẳng cấp.

Black Pink tái xuất: Visual siêu 'xịn' nhưng nhạc bị chê khó ngấm
 
 

MV 'Kill this love'.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Túi chỉ thơm namjin thui hà!!!!!
  pho40297 - 1 giờ trước
 • có biết cái gì là bị cả xa hội quay lưng không? Có biết mỗi ngày mở tin nhắn lên chỉ thấy công kích :" tại sao không chết đi hay bị nguyền rủa bả thân lẫn gia đình." Còn nữa có biết cái gì goi là thời không? Tất cả những ai đồ nêu trên đều đang rất nổi, hình ảnh có tầm ảnh hưởng rất lớn.?? Làm sao đổ cho hết thời? Họ tư tử không phải vì công việc, họ tự tử vì dư luận, về cái các độc của miệng lưỡi con người. Trầm cảm không phải căn bệnh mà bất kì loại thuốc hay tình cảm nào có thể chữa, khi họ rơi vào đường cùng, không một cái gì có thể cứu được,chết là giải thoát duy nhất mà họ tìm đến. Trầm cảm rất đáng sợ, người bị trầm cảm nặng sẽ không thiết tha gì với cuộc sống, những thứ họ tùng ao ước như ướ mơ hay hoài bảo, tình bạn hay tình yêu đều trở nên vô nghĩa, sẽ không còn hứng thú nữa, không tha thiết nữa Chướng ngại duy nhất là tâm lí có bóng ma, không làm gì cũng trở nên khó chịu hay ám ảnh trong người, đó là trầm cảm.. Ác độc hơn thế nữa, không phải họ chỉ đối diện với căn bệnh này mà họ con phải đối diện với đám người nhẫn tâm, thối nát ngoài kia. 4 idol trên chưa bao giờ là hết thời, lúc họ mất là lúc họ nổi nhất, cho nên không bàn cãi về tài năng được. Không phải đơn giản nghĩ muốn k làm idol nữa là được, đó là bạn nghĩ, một con người bình thường không bệnh trầm cảm.
  volephuonguyen - 5 giờ trước
 • Không có Sunhua là một thiếu sót lớn.
  baongoc8bnq - 5 giờ trước
 • có bí quyết cả
  Hương Nguyễn Thị - 6 giờ trước
 • Ham muốn sâu kín nhất bạn khao khát chính là cảm giác thỏa mãn với hiện tại. Bạn lúc nào cũng thấy không hài lòng với những gì mình có. Bạn hay đặt ra các kế hoạch cho tương lai, tuy nhiên, chúng dường như không bao giờ xảy ra theo cách mà bạn mong muốn. Điều này khiến bạn nghi ngờ về năng lực của mình, đồng thời dẫn bạn tới trạng thái tâm lý bất mãn và cực đoan khi nhìn về tương lai. Bạn không biết phải làm sao khi luôn cảm thấy chưa đủ với mọi thứ diễn ra trong cuộc sống của mình.
  Đúng thật :)
  Lê Dung - 6 giờ trước
 
 
goto top