iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cuộc chiến sự kiện thời trang cao cấp: Black Pink bỏ xa Red Velvet, Twice

Thứ năm, 13/9/2018, 09:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 13/9/2018, 09:00 (GMT+7)

Cả 4 thành viên của Black Pink đều được khen ngợi bởi thần thái sang chảnh, phù hợp với những sự kiện thời trang cao cấp.

Black Pink

Jennie nổi tiếng với hình tượng sang chảnh, là con cưng của nhiều thương hiệu đình đám. Mỗi lần tham dự sự kiện, thành viên Black Pink luôn khiến mọi người trầm trồ về thần thái, cực hợp với những trang phục đắt giá.

Jennie nổi tiếng với hình tượng sang chảnh, là con cưng của nhiều thương hiệu đình đám. Mỗi lần tham dự sự kiện, thành viên Black Pink luôn khiến mọi người trầm trồ về thần thái.

Nhờ hình thể chuẩn, không có mỡ thừa, Jennie tự tin khoe dáng trong trang phục bó sát, crop top lộ eo. 

Nhờ hình thể chuẩn, không có mỡ thừa, Jennie tự tin khoe dáng trong trang phục bó sát, croptop lộ eo. 

Sau Gucci, Jennie tiếp tục gây ấn tượng với những trang phục của Chanel. Gà nhà YG thường chọn mẫu váy ngắn khoe đôi chân dài miên man.

"Gà" nhà YG thường chọn mẫu váy ngắn khoe đôi chân dài miên man.

Thành viên Black Pink sang Pháp dự sự kiện của Chanel. Dù đụng cùng một chiếc váy với nhiều sao nữ châu Á, Jennie vẫn không hề kém cạnh.

Mới đây thành viên Black Pink sang Pháp dự sự kiện của Chanel. Dù đụng cùng một chiếc váy với nhiều sao nữ châu Á, Jennie không hề kém cạnh.

Kiểu quần cạp cao, ống rộng kén người mặc nhưng Jennie vẫn thể hiện hoàn hảo, cách phối đồ tinh tế.

Kiểu quần cạp cao, ống rộng kén người mặc nhưng Jennie vẫn phối đồ tinh tế.

Khác với vẻ hiện đại của Jennie, Rosé gây ấn tượng với vẻ đẹp đài các. Trong sự kiện của Mulberry, nữ ca sĩ gây ấn tượng mạnh.

Khác với vẻ hiện đại của Jennie, Rosé gây ấn tượng với vẻ đẹp đài các. Trong sự kiện của Mulberry, nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen ngợi.

Rosé xuất hiện tại Tuần lễ thời trang New York, tham dự show diễn của Coach. Thành viên Black Pink tỏa sáng với hình ảnh đầy quyền lực, thần thái không kém cạnh những ngôi sao quốc tế.

Thành viên Black Pink tỏa sáng với hình ảnh đầy quyền lực, thần thái không kém cạnh những ngôi sao quốc tế khi xuất hiện tại Tuần lễ thời trang New York, tham dự show diễn của Coach.

Ji Soo có vẻ đẹp nhẹ nhàng, bị đánh giá không hợp với những thương hiệu cao cấp nhưng cô nàng vẫn làm tốt khi dự sự kiện. Trong event của Gucci, thành viên Black Pink khoe bờ vai sexy.

Ji Soo có vẻ đẹp nhẹ nhàng, bị nhận xét không hợp với những thương hiệu cao cấp nhưng cô nàng vẫn để lại ấn tượng tốt khi dự sự kiện. Trong event của Gucci, thành viên Black Pink khoe bờ vai sexy.

Ji Soo tỏa sáng trong Tuần lễ thời trang New York.

Ji Soo tỏa sáng trong Tuần lễ thời trang New York.

Em út Lisa sở hữu chiều cao vượt trội, gương mặt cá tính. Nữ ca sĩ thường được stylist chọn cho trang phục có thiết kế độc đáo, ít người mặc hợp.

Em út Lisa sở hữu chiều cao vượt trội, gương mặt cá tính. Nữ ca sĩ thường được stylist chọn cho trang phục có thiết kế độc đáo, ít người mặc hợp.

Xem tiếp

Aichan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top