iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Eun Jung mặc áo hình Cá chép Đông Hồ của thương hiệu Việt

Thứ hai, 19/9/2016, 16:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 19/9/2016, 16:28 (GMT+7)

Sản phẩm giá 2,1 triệu đồng đã cháy hàng này đang được fan yêu cầu restock liên tục.

eun-jung-mac-ao-hinh-ca-chep-dong-ho-cua-thuong-hieu-viet

Souvenir jacket thêu họa tiết đậm chất Á Đông là một trào lưu nổi bật năm nay. Hôm 18/9, Eun Jung ra sân bay ở Thượng Hải với một chiếc áo khoác đẹp mắt. Nhiều fan tinh ý thấy họa tiết trên áo là hình thêu cá chép trong tranh Đông Hồ Việt Nam.

Nhiều người bất ngờ khi biết chiếc áo này cũng là sản phẩm thiết kế của một thương hiệu Việt. Trên Instagram của thương hiệu FOMO, Áo do một bạn fan Việt Nam trực tiếp đặt mua ở FOMO và tặng Eunjung trong một buổi họp fan. FOMO rất vui khi chiếc áo đã được Eunjung chọn mặc.

Nhiều người bất ngờ khi biết chiếc áo này cũng là sản phẩm thiết kế của một thương hiệu Việt. Trên Instagram của thương hiệu FOMO, hãng này chia sẻ áo do một bạn fan Việt Nam trực tiếp đặt mua và tặng Eun Jung trong một buổi họp fan. 

Cá Chép Sukajan Jacket

Cá Chép Sukajan Jacket là một mẫu limited của thương hiệu Việt này, hiện tại đã hết hàng và từng được bán với giá 2,1 triệu đồng. Với cách pha màu đen - trắng dễ mặc, hình thêu cá chép tinh xảo nổi bật trên thân áo, sản phẩm được nhiều tín đồ thời trang chọn mua.

Lấy cảm hứng từ mẫu áo khoác Souvenir đến từ Nhật Bản và kết hợp với tranh dân gian Cá Chép Đông Hồ Việt Nam, FOMO mong muốn đem lại một sản phẩm vửa đẹp, chất lượng cao, vừa đa dụng cũng như mang niềm tự hào về nghệ thuật dân tộc đến gần hơn với các bạn trẻ.

Theo thương hiệu này chia sẻ, áo được lấy cảm hứng từ mẫu áo khoác Souvenir đến từ Nhật Bản và kết hợp với tranh dân gian Cá Chép Đông Hồ Việt Nam, với mong muốn đem lại một sản phẩm đẹp, chất lượng cao, mang niềm tự hào về nghệ thuật dân tộc đến gần hơn với các bạn trẻ.

eun-jung-mac-ao-hinh-ca-chep-dong-ho-cua-thuong-hieu-viet-4

Mặt sau của áo được thêu hình nổi bật, màu sắc mô phỏng chuẩn tranh Đông Hồ.

eun-jung-mac-ao-hinh-ca-chep-dong-ho-cua-thuong-hieu-viet-5

Ca sĩ Will là một trong những người đầu tiên sở hữu mẫu áo này.

eun-jung-mac-ao-hinh-ca-chep-dong-ho-cua-thuong-hieu-viet-6

Vì áo thiết kế theo phong cách unisex nên những chàng trai nhỏ người như Phở hay các cô gái như Eun Jung đều có thể mặc được.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top