iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 8/11/2019, 10:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Idol Hàn mặc váy chưa đến 1 triệu đồng mà sang như hàng hiệu

Ngoài những bộ cánh đắt đỏ, sao Hàn cũng ưa chuộng trang phục bình dân trẻ trung.

Xuất hiện tại Concert ở Gwang Ju mới đây, IU khoe vẻ đẹp trong trẻo dịu dàng khi diện váy của The Flower Season, item có mức giá bất ngờ 32,500 won ( khoảng hơn 650 nghìn đồng).

Xuất hiện tại concert ở Gwang Ju mới đây, IU khoe vẻ đẹp trong trẻo dịu dàng khi diện váy của The Flower Season. Item trông rất "sang xịn" dù có mức giá rẻ bất ngờ: 32.500 won (khoảng 650k).

Mina (Twice) bất ngờ khi tham gia fanmeeting vào dịp Halloween, cô nàng diện mẫu váy giá rẻ chỉ 26,000 won (khoảng hơn 520 nghìn đồng) nhưng vẫn xinh đẹp nổi bật

Mina (Twice) cũng diện thiết kế giá "mềm" khi tham gia fan meeting dịp Halloween. Chiếc váy của cô nàng có giá 26.000 won (khoảng 520k).

Áo crotop 21,000 won và chân váy 26,000 won, set đồ giá rẻ (khoảng hơn 940 nghìn đồng) nhưng Sunmi vẫn khoe trọn thần thái girl crush cuốn hút

Áo crotop 21.000 won và chân váy 26.000 won giúp Sun Mi hoàn thiện set đồ giá chưa đến 1 triệu đồng nhưng vẫn khoe được trọn thần thái girl crush.

Outfit biểu diễn của Wendy (Red Velvet) gồm những item giá hạt dẻ mini dress của Forever 21 và áo crotop của Sculptor, tổng set đồ khoảng hơn 830 nghìn đồng.

Outfit biểu diễn của Wendy (Red Velvet) gồm những item giá "hạt dẻ": mini dress của Forever 21 và áo crotop của Sculptor, tổng set đồ khoảng hơn 830k.

Yerin (Gfriend) khoe làn da trắng sáng nổi bật trong mẫu váy giá rẻ 37,000 won (khoảng hơn 740 nghìn đồng).

Ye Rin (Gfriend) khoe làn da trắng sáng nổi bật trong mẫu váy giá 37.000 won (gần 750k).

Kang Mina (Gugudan) tươi tắn, trẻ trung với Checked Tie Shirt-dress của R.Shemiste, item có mức giá rẻ chỉ 38,400 won (khoảng hơn 770 nghìn đồng).

Kang Mina (Gugudan) tươi tắn, trẻ trung với Checked Tie Shirt-dress của R.Shemiste, có mức giá rẻ chỉ 38.400 won (hơn 770k).

Mẫu váy ôm body đính đinh tán giúp Mi Yeon ((G)-IDLE) khoe trọn đường cong chữ S, item này có mức giá rẻ bất ngờ chỉ hơn 232 nghìn đồng.

Mẫu váy ôm body đính đinh tán giúp Mi Yeon ((G)-IDLE) khoe trọn đường cong chữ S. Item này trông rất đẳng cấp dù chỉ tốn khoảng 230k.

Pulala

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • riêng cái khoản đồ bạn trai tặng mà đem bán lấy tiền, diễn ra liên tục là đủ lí do để xách dép chạy rồi nhé
  Ming Vũ - 1 giờ trước
 • Người ta để kiểu tóc nào thì người ta để hợp là đc,cứ phải săm soi là sao nhỉ.Đừng các kiểu tính như vậy k tốt đâu bạn
  nttl0308 - 9 giờ trước
 • Để kiểu gì thì kệ người ta đi miễn đẹp và hợp là đc .Đừng phán xét bừa bãi k hay đâu bạn
  nttl0308 - 9 giờ trước
 • Khộ, tk ảo ai chả có, chắc gì trong con số vote bèo bọt của các bạn không có acc ảo :)) nói chứ vote twt đã vậy, vote trên web cách biệt còn lớn hơn :)) ít ra chúng tôi còn có con số twt để dựa vào, còn các bạn chả có cái gì :))
  Nguyễn Thị Phương Thảo - 9 giờ trước
 • Trời mé sao Army các người không chịu cập nhật thông tin gì hết vậy ? Do BTC phát hiện ra nhiều tài khoản ảo của các Army các người lập ra nhằm vote cho BTS ! BTC xưa nay được cho là chấm rất công bằng, rõ ràng nên mấy người có cay cũng phải chịu thôi ! Nào là công ty mẹ của công ty quản lý bên mỹ của BP...các kiểu. Đây là giải lớn nên nếu BP thắng tận 3 giải hơn BTS thì chắc chắn BTC cũng sẽ tuyên đoán ra rằng Army các người nào có chịu buông tha đâu, nên người ta nào dám chấm sằng bậy, mắc công lại chuốt họa từ Army các người.
  Roseanne Park - 10 giờ trước
 
 
goto top