iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Jennie - Kai từng 'mặc chung' áo hiệu nhưng ít ai nhận ra

Thứ tư, 2/1/2019, 15:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 2/1/2019, 15:25 (GMT+7)

Trước khi xác nhận hẹn hò, cặp đôi từng công khai diện cùng một thiết kế áo phông giá hơn 10 triệu đồng.

Thông tin Jennie và Kai đang hẹn hò đang khiến netizen xôn xao. Các fan bắt đầu khui ra những bằng chứng cho thấy các dấu hiệu của cặp đôi mà trước đây chẳng mấy ai nhận ra. Cả hai thậm chí còn bị phát hiện đã nhiều lần công khai mặc đồ đôi. Trong một chương trình phát sóng ngày 18/11, Kai diện chiếc áo phông trắng của Vetements kết hợp cùng blazer.

Thông tin Jennie và Kai hẹn hò đang khiến netizen xôn xao. Fan bắt đầu khui ra những bằng chứng cho thấy các dấu hiệu của cặp đôi mà trước đây chẳng mấy ai nhận ra. Cả hai thậm chí còn bị phát hiện đã nhiều lần mặc đồ đôi. Trong một chương trình phát sóng ngày 18/11, Kai diện chiếc áo phông trắng của Vetements kết hợp cùng blazer.

Kai mặc áo Vetements
 
 

Kai mặc áo Vetements.

Cùng ngày hôm đó, Jennie cũng tung ra clip ghi lại nhật ký những ngày quay MV solo. Trong đoạn video, cô nàng diện mẫu áo trắng y hệt. Tuy nhiên dòng chữ Vetements trên áo đã được nữ idol gạch bỏ và ghi thành tên của bản thân. Nhiều người phán đoán có thể Jennie và Kai sắm cùng mẫu áo để diện đôi, hoặc thậm chí Jennie đã mượn luôn áo của Kai để mặc.

Cùng ngày hôm đó, Jennie cũng tung ra clip ghi lại nhật ký những ngày quay MV solo. Trong đoạn video, cô nàng diện mẫu áo trắng y hệt. Tuy nhiên dòng chữ Vetements trên áo đã được nữ idol gạch bỏ và ghi thành tên của bản thân. Nhiều người phán đoán có thể Jennie và Kai sắm cùng mẫu áo để diện đôi, hoặc thậm chí Jennie đã "mượn" luôn áo của Kai để mặc.

Jennie mặc áo đôi với Kai
 
 

Jennie mặc áo đôi với Kai.

Thiết kế mà cả hai diện nằm trong bộ sưu tập thu đông 2018 của thương hiệu Vetements. Trên áo là dòng chữ Elephant in the room với những hình vẽ ngộ nghĩnh lấy cảm hứng từ tranh thiếu nhi. Giá bán của nó là 460 USD (tương đương 10,6 triệu đồng).

Thiết kế mà cả hai diện nằm trong bộ sưu tập thu đông 2018 của thương hiệu Vetements. Trên áo là dòng chữ "Elephant in the room" với những hình vẽ ngộ nghĩnh lấy cảm hứng từ tranh thiếu nhi. Giá bán của nó là 460 USD (tương đương 10,6 triệu đồng).

Đó không phải là lần duy nhất Jennie - Kai công khai mặc đồ đôi. Bộ trang phục mà idol nhà YG diện ra sân bay hôm 23/12 cũng có chi tiết trùng hợp với bạn trai là chiếc khăn quàng cổ. 

Đó không phải là lần duy nhất Jennie - Kai công khai mặc đồ đôi. Bộ trang phục mà idol nhà YG diện ra sân bay hôm 23/12 cũng có chi tiết trùng hợp với bạn trai là chiếc khăn quàng cổ. 

Cả hai còn đi chung một mẫu giày thể thao đạp gót.

Cả hai còn đi chung một mẫu giày thể thao đạp gót.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top