iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 15/6/2018, 11:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những lần nữ idol Hàn ga lăng giúp bạn tránh sự cố váy áo

Các idol nữ cũng tinh tế chẳng kém đàn ông, lập tức che chắn khi thấy bạn có thể hớ hênh.

Không phải bỗng nhiên mà Hani luôn được khen có khí chất của một anh bạn trai đích thực. Khi thấy Sana và Mina của Twice ngồi khó khăn vì mặc váy ngắn, cô nàng lập tức lấy gối cho hai đàn em che chắn đùi.

Không phải bỗng nhiên mà Hani luôn được khen có khí chất của một "anh bạn trai" đích thực. Khi thấy Sana và Mina của Twice ngồi khó khăn vì mặc váy ngắn, cô nàng lập tức lấy gối cho hai đàn em che đùi.

Chan Mi (AOA) dù đang bận ăn uống nhưng khi thấy Seol Hyun đứng dậy với chiếc váy bị kéo lên cao, cô nàng vẫn đưa tay chỉnh sửa giúp.

Chan Mi (AOA) đang bận ăn uống nhưng thấy Seol Hyun đứng dậy với chiếc váy bị kéo lên cao, cô nàng vẫn đưa tay chỉnh sửa giúp.

Khi thấy Joy đang lê bước vật vã vì váy bó và giày cao gót, Irene ngay lập tức đưa tay dìu bạn cùng nhóm.

Khi thấy Joy đang lê bước "vật vã" vì váy bó và giày cao gót, Irene ngay lập tức đưa tay dìu bạn cùng nhóm.

Thấy Eun Ha vô tình bị gió làm tốc váy, So Won nhanh chóng giữ vạt váy giúp bạn để tránh sự cố hớ hênh trước bàn dân thiên hạ.

Thấy Eun Ha vô tình bị gió làm tốc váy, So Won nhanh chóng giữ vạt váy giúp bạn để tránh sự cố hớ hênh trước bàn dân thiên hạ.

The wind seems to love playing with female idols skirts which can often lead to disaster. Luckily for Girls Generations Tiffany, Seohyun was there to keep the wind in check.

Những cơn gió vô tình có thể khiến các idol gặp tai nạn váy áo bất cứ lúc nào. May mắn cho Tiffany khi diện chiếc váy siêu ngắn, cô nàng đã được Seo Hyun giữ váy giúp. 

Với tính cách cẩn thận, Seo Hyun nhiều lần âm thầm giúp các thành viên trong nhóm để họ luôn có diện mạo hoàn hảo. Một lần khác, cô nàng chẳng ngại lùi bước về phía sau, nắm đuôi váy cho Tae Yeon để trưởng nhóm di chuyển dễ dàng hơn.

Với tính cách cẩn thận, Seo Hyun nhiều lần âm thầm giúp các thành viên trong nhóm để họ luôn có diện mạo hoàn hảo. Một lần khác, cô nàng chẳng ngại lùi bước về phía sau, nắm đuôi váy cho Tae Yeon để trưởng nhóm SNSD di chuyển dễ dàng hơn.

Ngay khi vừa bước xuống khỏi xe ô tô, Joy liền lấy chăn che chắn để các thành viên Red Velvet có thể bước xuống mà không bị chụp lại khoảnh khắc hớ hênh.

Ngay khi vừa bước xuống khỏi xe ôtô, Joy liền lấy chăn che cửa để các thành viên Red Velvet có thể bước xuống mà không bị chụp lại khoảnh khắc hớ hênh.

Seul Gi cũng rất ga lăng che chắn giúp khi các thành viên còn lại mặc váy quá ngắn.

Seul Gi cũng rất ga lăng che chắn giúp khi các thành viên còn lại mặc váy quá ngắn.

Jung Yeon luôn được xem như bà mẹ của Twice vì chăm lo rất cẩn thận cho các thành viên. Thấy vạt váy của Tzuyu tung bay, cô nàng liền tinh tế giữ nhẹ để hạn chế sự cố trên sân khấu.

Jung Yeon luôn được xem như "bà mẹ" của Twice vì chăm lo rất cẩn thận cho các thành viên. Thấy vạt váy của Tzuyu tung bay, cô nàng liền tinh tế giữ nhẹ để hạn chế sự cố trên sân khấu.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Loài người là thứ j ?? Ai phá rừng ai làm bâu khí quyển ô nhiễm ai là người làm thủng tầng ozon ai là người đốt rừng ai là người hủy hoại tự nhiên thiên nhiên ai là người khiến các loại động vật tuyệt chủng động vật là loài có tri thức kém con người nhưng mọi thứ khác nó đều giống giả sử người ngoài hành tinh đên xâm chiếm vs công nghệ tối cao chỉ trong 24h cả trái đất phải phục tùng họ thì lúc đấy chính con người lại trở thành lời động vật thấp kém và đưa ra làm các thí nghiệm tương tự nếu ko có con người thế giới đã tốt đẹp hơn vạn lần
  accchuyengiudo - 1 giờ trước
 • Quà quê đấy bạn, người mình vẫn còn suy nghĩ theo kiểu ở đâu cũng thiếu chỉ ở ta mới có
  Trọng Hiến - 1 giờ trước
 • vn phan đối bằng cách không tham gia . giải đấu ao làng ko cần thiết phải tham gia ma tập trung cho các giải chính thong của FIFA
  Kiến Tính - 1 giờ trước
 • Trời ơi trời.... Bên Úc các bang đều có chợ người Việt, mấy thứ này bán đầy mà mắc chứng gì mang theo cho khổ vậy trời....? Tất cả các loại rau ở vn kể cả rau thơm thì bên Úc chợ người Việt cũng đều có đủ . Mít , sầu riêng cũng có đầy chợ luôn... Ai có ý tưởng đi Úc mà mang theo đồ ăn vn thì đừng mang chi cho mệt nha...
  ✅inf0 ✅inf0 - 1 giờ trước
 • tôi chọn A
  hn0975230 - 2 giờ trước
 
 
goto top