iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 9/7/2018, 15:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Những pha 'đụng hàng' nóng bỏng của loạt mỹ nhân Kpop (2)

Jennie và Yoon Ah bất ngờ đụng hàng trong một thiết kế của Chanel. Thành viên Black Pink theo style make up đậm, gợi cảm, khoe da thịt. Sao nhà SM lại kín đáo hơn với bộ đồ trắng mặc lót, tất kẻ đậm chất thể thao. Yoon Ah trang điểm nhạt nên có cảm giác trẻ hơn cả đàn em.

Jennie và Yoon Ah bất ngờ ''đụng hàng'' trong một thiết kế của Chanel. Thành viên Black Pink theo style makeup đậm, gợi cảm, khoe da thịt. Sao nhà SM lại kín đáo hơn với bộ đồ trắng mặc lót, tất kẻ đậm chất thể thao. Yoon Ah trang điểm nhạt nên có cảm giác trẻ hơn cả đàn em.

Jennie và Yoon Ah tiếp tục mặc chung quần áo. Thành viên Black Pink tạo phong cách với boots quá gối sang chảnh.

Jennie và Yoon Ah tiếp tục ''mặc chung quần áo''. Thành viên Black Pink tạo phong cách với boots quá gối sang chảnh.

Yoon Ah lại đẹp đậm chất tiểu thư trong mẫu váy của thương hiệu Blugirl.

Yoon Ah lại đậm chất ''tiểu thư'' trong mẫu váy trắng phối ren của thương hiệu Blugirl.

Da Hyun từng diện thiết kế này lên tạp chí. Thành viên Twice được khen bởi nét đẹp trong sáng, khuyên tai dây dài nổi bật.

Da Hyun cũng từng diện thiết kế này lên tạp chí. Thành viên Twice được khen bởi nét đẹp trong sáng, khuyên tai dây dài tạo điểm nhấn.

Jennie lại tiếp tục đụng hàng với một mỹ nhân khác. Chiếc váy nhiều lớp, hở vai, tông vàng nhã nhặn thuộc thương hiệu Not Your Rose, giá hơn 9 triệu đồng.

Jennie lại tiếp tục đụng hàng với một mỹ nhân khác. Chiếc váy nhiều lớp, hở vai, tông vàng nhã nhặn thuộc thương hiệu Not Your Rose, giá hơn 9 triệu đồng.

Thư ký Kim Park Min Young không hề kém cạnh khi diện cùng kiểu trang phục. Nữ diễn viên gây ấn tượng bởi gu thời trang trong bộ phim mới.

"Thư ký Kim'' Park Min Young không hề kém cạnh khi diện cùng kiểu trang phục với Jennie. Nữ diễn viên gây ấn tượng bởi gu thời trang trong bộ phim mới.

Quay lại

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top