iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 1/6/2016, 16:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sao Hàn lung linh khi diện đồ do fan thiết kế lên sân khấu

Nhiều nhóm nữ đã tổ chức những cuộc thi thiết kế đồ diễn cho người hâm mộ và thu kết quả bất ngờ.

sao-han-lung-linh-khi-dien-do-do-fan-thiet-ke-len-san-khau

Nhóm Twice vừa kết thúc quảng bá với Cheer Up, trong lần biểu diễn cuối, các thành viên mặc trang phục do chính fan thiết kế. Đây là sản phẩm chiến thắng trong cuộc thi do công ty JYP tổ chức cho người hâm mộ.

sao-han-lung-linh-khi-dien-do-do-fan-thiet-ke-len-san-khau-1

Một fan đã thiết kế trang phục của cả 9 thành viên, lấy tông màu hồng, trắng, xanh làm chủ đạo. Kiểu dáng đơn giản gồm áo phông, quần short. Tuy nhiên, những thiết kế này lại đúng với hình tượng sôi động của Twice, còn in những con số đặc biệt của mỗi thành viên.

sao-han-lung-linh-khi-dien-do-do-fan-thiet-ke-len-san-khau-2

Bộ trang phục không quá cầu kỳ nhưng vẫn nhận nhiều lời khen của người hâm mộ, họ cho rằng đồ diễn của Twice rất đáng yêu. 

sao-han-lung-linh-khi-dien-do-do-fan-thiet-ke-len-san-khau-3

Trước Twice, Mamamoo là nhóm nhạc nổi tiếng với việc thường mặc đồ diễn do chính fan thiết kế. Nhiều người phản trầm trồ vì những sản phẩm, bản vẽ vô cùng chuyên nghiệp của người hâm mộ.

sao-han-lung-linh-khi-dien-do-do-fan-thiet-ke-len-san-khau-4

Điểm quan trọng nhất trong thiết kế đồ diễn cho nhóm nữ là sự đồng bộ nhưng vẫn phải làm nổi lên tính cách cá nhân. Họa tiết caro, màu cam, xanh được sử dụng chính. Người thiết kế đã thay đổi chi tiết như nơ, cà vạt, kiểu dáng áo sơ mi để tạo sự khác biệt.

sao-han-lung-linh-khi-dien-do-do-fan-thiet-ke-len-san-khau-5

4 bộ trang phục theo chủ đề Xuân, Hạ, Thu, Đông cho 4 thành viên nhóm Mamamoo. Những thiết kế này có thể áp dụng trong trang phục thường ngày.

sao-han-lung-linh-khi-dien-do-do-fan-thiet-ke-len-san-khau-6

Sau khi nhận được các bản thiết kế, phía công ty sẽ may các sản phẩm, để ý cả từng chi thiết sao cho giống với thiết kế mẫu nhất.

sao-han-lung-linh-khi-dien-do-do-fan-thiet-ke-len-san-khau-7

Những nét vẽ đậm chất truyện tranh Hàn, phong cách nữ sinh. Cách tổ chức các cuộc thi như thế này vừa để fan thể hiện tài năng, stylist của công ty cũng giảm khối lượng công việc, người hâm mộ và thần tượng ngày càng gần gũi hơn.

sao-han-lung-linh-khi-dien-do-do-fan-thiet-ke-len-san-khau-8

Sản phẩm thật mặc trên người Mamamoo.

Xem tiếp 

Quỳnh Mai

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Cảm ơn tác giả, đây là một bài viết rất hay, bài viết của bạn giúp tôi hiểu vì sao BTS lại thành công đến thế và vì sao tôi lại yêu họ đến thế trong khi chính tôi cũng không hiểu rõ lí do.
  Dương Thùy - 3 giờ trước
 • Giống như Twice hát nhép ấy
  Cẩm Trúc Lâm - 4 giờ trước
 • Chúc mừng các em và ban hl!! Các e quá tuyệt vời 
  Pham Thi Lien - 4 giờ trước
 • Bạn rất thông minh, lanh lợi và lém lỉnh, thuộc kiểu người "ăn miếng trả miếng". Bạn biết sử dụng năng lực của mình để bảo vệ bản thân thoát khỏi mánh khóe của những kẻ lừa đảo, thi thoảng bạn có thể đi "quy tắc ngầm", sẵn sàng sử dụng mưu mẹo để lách luật và phản đòn trước kẻ thù của mình. Trong mắt người khác, bạn thực sự nguy hiểm và láu cá, là đối tượng cần đề phòng và họ cũng không dám tin tưởng bạn. Nhìn chung, bạn chính là kẻ phản diện trong mắt mọi người đấy.
  Trong trắc nghiệm khác thì bảo IQ vsf EQ mình đều thấp, thật thà, bình thường.
  vudakhucdona99 - 4 giờ trước
 • Bảo sao thầy vô họp báo muộn, tưởng thầy bỏ họp báo cơ :v Yêu thầy
  Đăng Kiên - 4 giờ trước
 
 
goto top