iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tae Yeon eo bé đến mức mặc váy nào cũng không vừa

Thứ ba, 17/4/2018, 16:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 17/4/2018, 16:12 (GMT+7)

Cô nàng nhiều lần phải bóp cạp váy, sửa eo quần... để vừa với vòng hai nhỏ nhắn.

Trái ngược với gương mặt ngây thơ, Tae Yeon sở hữu thân hình rất nóng bỏng. Cô nàng là một trong những mỹ nhân có vòng eo tí hon nhất Kbiz nhờ chế độ ăn uống, tập luyện nghiêm ngặt.

Tae Yeon là một trong những mỹ nhân có vòng eo "tí hon" nhất Kbiz nhờ chế độ ăn uống, tập luyện nghiêm ngặt.

Vòng hai phẳng lỳ, săn chắc tuy giúp Tae Yeon trở thành hình mẫu trong mơ của nhiều cô gái nhưng cũng khiến cô gặp nhiều khó khăn trong việc chọn lựa quần áo. Không dễ để tìm được một món đồ vừa vặn với eo con kiến của cô nàng.

Vòng hai phẳng lỳ, săn chắc tuy giúp Tae Yeon trở thành hình mẫu trong mơ của nhiều cô gái nhưng cũng khiến cô gặp khó khăn trong việc chọn lựa quần áo. Không dễ để tìm được một món đồ vừa vặn với eo "con kiến" của cô nàng.

Nhiều lần Tae Yeon phải gặp những tình huống dở khóc dở cười vì đã tìm đủ cách chữa cháy nhưng vẫn lộ chiếc váy rộng thênh, thừa rất nhiều so với vòng eo bé xíu.

Nhiều lần Tae Yeon gặp tình huống dở khóc dở cười vì đã tìm cách "chữa cháy" nhưng vẫn lộ chiếc váy rộng thênh, thừa rất nhiều so với vòng eo bé xíu.

Ở những góc chụp từ phía sau, dễ thấy cô nàng phải dùng đủ chiêu từ bóp cạp, dùng kẹp ghim cho đến khâu vội bằng chỉ... để trang phục phù hợp với thân hình hơn.

Ở góc chụp từ phía sau, dễ thấy cô nàng phải dùng đủ chiêu từ bóp cạp, dùng kẹp ghim cho đến khâu vội bằng chỉ để trang phục phù hợp với thân hình hơn.

Khi diện quần/váy cạp cao, cô nàng thường mix cùng áo hơi lùng bùng để che đi phần eo không vừa vặn.

Khi diện quần/váy cạp cao, cô nàng thường mix cùng áo hơi lùng bùng để che đi phần eo không vừa vặn.

Những đường rúm ró ở cạp cho thấy nữ idol đã phải khâu tạm chiếc váy để khắc phục nhược điểm quá rộng.

Những đường rúm ró ở cạp cho thấy nữ idol đã phải khâu tạm chiếc váy để khắc phục nhược điểm.

Tae Yeon eo bé đến mức mặc váy nào cũng không vừa - 6
Tae Yeon eo bé đến mức mặc váy nào cũng không vừa
 
 

 Tae Yeon khoe eo thon trên sân khấu

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Nói thật nhé! Hoàng Thùy Linh nếu không có biến cố của 10 năm trước thì giờ chắc là thành sao to ở showbiz Việt rồi. Sao vốn dĩ là con người thôi. Họ cũng có những góc tối không thể phô bày ra. Tôi nghĩ chúng ta nên bao dung và trân trọng sự nỗ lực cố gắng của Hoàng Thùy Linh sau từng ấy năm. Ngày nay, đầy rẫy những "ngôi sao" cố tình nổi theo cách còn tệ hại hơn mà Hoàng Thùy Linh từng vô tình mắc phải như ngày xưa. Mở mắt ra đọc báo mạng hàng ngày là lại thấy ngôi sao này lộ clip, ngôi sao kia lộng ngôn ngoa ngữa. Chuyện ấy bây giờ hóa ra lại có quá bình thường không, khi mà các ngôi sao vẫn đều đặn đi event, sự kiện, vẫn chường mặt ra ngoài đường?! Quay lại thời điểm 10 năm trước, Hoàng Thùy Linh dũng cảm lên truyền hình xin lỗi thì mới thấy ít có người dám đương đầu với xã hội như lúc đó và cả bây giời như cô ấy. Thế nên, 1 sự trân trọng cho những nỗ lực làm nghề của Hoàng Thùy Linh. Đành rằng, trên con đường nghệ thuật, sẽ có lúc này lúc khác, nhưng cái chúng ta nên nhìn nhận là Hoàng Thùy Linh dám đối diện với dư luận, nỗ lực để làm nghề. Mong rằng, trong tương lai Hoàng Thùy Linh sẽ có nhiều bước phát triển hơn nữa, sớm trở về với cái ngôi có lẽ vốn dĩ là dành cho cô ấy!
  Debra Burke - 1 giờ trước
 • Anh Thư xinh nhỉ
  Linh Lan - 1 giờ trước
 • O VN nen bat cac hoc sinh co gian lan diem thi phai thi lai TNPT va cac phu huynh dung tien va quyen de gian lan diem cho con phai buoc thoi viec va ngoi tu
  nganala - 1 giờ trước
 • Bạn tra google đi. Ng ta làm đúng ròi. Chim rẻ quạt mà.
  Bibo - 3 giờ trước
 • Thực ra không phải các con thích vào đội tuyển là vào được. Thứ nhất các con phải đam mê, thứ hai là các con phải có khả năng tự học rất lớn, thứ ba các con phải có khả năng chịu áp lực cao và thứ tư các con thực sự giỏi. Chứng kiến các con ôn thi trong đội tuyển mới thấy được các điều này. Thương lắm cho các con. Vì vậy việc ưu tiên cho các con để các con có được kết quả tốt của các môn không chuyên thì cũng là điều có thể chấp nhận được để động viên các con toàn tâm toàn ý học môn chuyên. Các con khi đã ở đội tuyển quốc gia, không kiêu ngạo, và nghĩ rằng mình giỏi toàn diện đâu, các con đủ sự thông minh để biết mình đang ở đâu và được gì mất gì khi theo tuyển. Mong các phụ huynh không có con trong đội tuyển hiểu.
  Nguyenhang - 4 giờ trước
 
 
goto top