iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thiều Bảo Trâm đụng hàng liên tiếp với Black Pink

Chủ nhật, 8/9/2019, 15:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 8/9/2019, 15:22 (GMT+7)

'Bạn gái tin đồn' của Sơn Tùng đụng độ trang phục với cả Jennie, Lisa và Rosé.

Là một fan cứng của Black Pink, Thiều Bảo Trâm có phong cách vừa sexy vừa cool ngầu tương đồng với các mỹ nhân YG.Mới đây, bạn gái Sơn Tùng đã

Là một fan cứng của Black Pink, Thiều Bảo Trâm có phong cách vừa sexy vừa cool ngầu tương đồng với các mỹ nhân YG. Mới đây, "bạn gái tin đồn" của Sơn Tùng đụng độ Jennie bodysuit họa tiết của thương hiệu MISBHV. Bộ swimsuit giá 360 USD (gần 8,4 triệu đồng) được Thiều Bảo Trâm diện từ giữa tháng 7, trong khi đó Jennie mới khoe dáng với item này vào ngày 7/9 tại sự kiện Japan Wired Music Festival.

Giọng ca 9X của showbiz Việt mix đồ bơi và quần shorts cạp cao, đi thêm boots buộc dây hầm hố, giúp vẻ ngoài chất ngầu, năng động, trái ngược hoàn toàn cách mix-match của Jennie. Một mẩu của Black Pink phối swimsuit lệch vai và quần dài ôm sát, khoe khéo bờ vai mảnh mai và body cân đối, gợi cảm.

Giọng ca 9x của showbiz Việt mix áo và quần shorts cạp cao, đi thêm boots buộc dây hầm hố, trái ngược với cách mix-match của Jennie. Một mẩu của Black Pink phối swimsuit lệch vai và quần dài ôm sát, khoe khéo bờ vai mảnh mai và body cân đối, gợi cảm.

hiều Bảo Trâm còn chứng minh cô có

Thiều Bảo Trâm còn chứng minh "tâm linh tương thông" với thần tượng khi lên đồ trước cả Rosé. Set váy áo kẻ sọc của I.AM.GIA trị giá 150 USD (xấp xỉ 3,5 triệu đồng) được Thiều Bảo Trâm chụp ảnh street style vào tháng 7 còn Rosé diện trong sự kiện âm nhạc gần đây. Cả hai đều trông xinh đẹp, ấn tượng với outfit này. Tuy nhiên, stylist của Black Pink đã sáng tạo khi cắt phần cổ áo từ hình bán nguyệt thành hình vuông, giúp Rosé khoe xương quai xanh quyến rũ.

Chiếc áo Celine giá 540 USD, khoảng 12,5 triệu đồng cũng đồng thời nằm trong tủ đồ của Thiều Bảo Trâm lẫn mỹ nhân Thái Lan Lisa. Ngay khi nữ idol sinh năm 1997 tỏa sáng tại sân bay Incheon vào tháng 6 với item của nhà mốt Pháp, thì giọng ca

Chiếc áo Celine giá 540 USD (khoảng 12,5 triệu đồng) cũng nằm trong tủ đồ của cả Thiều Bảo Trâm lẫn Lisa. Khi nữ idol sinh năm 1997 vừa diện item này ra sân bay, giọng ca Triệu lý do cũng khoe trên story Instagram chiếc áo Celine đã về tay sau một thời gian đặt hàng. Điều này chứng tỏ sự trùng hợp đặc biệt trong phong cách ăn mặc của Thiều Bảo Trâm và các đóa hồng nhà YG.

Raspberry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top