iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thời trang của Black Pink ở MMA: Hết đồ cũ lại đến đồ siêu ngắn

Thứ tư, 5/12/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 5/12/2018, 00:00 (GMT+7)

Fan bức xúc với stylist vì làm việc không cẩn thận, khiến nhóm liên tục gặp sự cố ở sự kiện.

Trong lễ trao giải MMA 2018, trang phục của Lisa được nhận xét là lấp lánh nhất. Điểm nhấn cho set đồ chính là crop top xuyên xấu với phần dây tua rua đính hạt. Đây cũng là item đắt đỏ nhất trong số set đồ của Black Pink.

Trong lễ trao giải MMA 2018, trang phục của Lisa giúp cô nàng khoe thân hình đẹp. Điểm nhấn chính là crop top xuyên thấu với phần dây tua rua đính hạt. Đây cũng là item đắt đỏ nhất trong set đồ của Black Pink.

Đây là một sản phẩm của Chiristopher Kane có giá 53 triệu đồng. Điều đáng nói là phần áo lót quá chật, khiến Lisa bị đau. Người hâm mộ xót xa khi chứng kiến 

Đây là một sản phẩm của Christopher Kane có giá 53 triệu đồng. Điều đáng nói là phần áo lót quá chật, khiến Lisa bị đau. Người hâm mộ xót xa khi chứng kiến 

Thời trang của Black Pink ở MMA: Hết mặc đồ cũ lại đến ngắn quá mức
 
 

Lisa khó chịu vì áo chật.

Rosé chính là mỹ nhân nổi bật nhất sự kiện MMA 2018. Các fan nhận xét rằng stylist của Black Pink đang ngày càng thiếu ý tưởng, chỉ có mỗi cách phối đồ áo crop top, chân váy ngắn.

Rosé chính là mỹ nhân nổi bật nhất sự kiện MMA 2018. Các fan nhận xét rằng stylist của Black Pink đang ngày càng thiếu ý tưởng, chỉ có mỗi cách phối đồ áo crop top, chân váy ngắn.

Trang phục của Rosé có giá khá bình dân. Áp giá 931 nghìn đồng, còn chân váy màu bạc thuộc thương hiệu Maison giá 1,4 triệu đồng.

Trang phục của Rosé có giá khá bình dân. Áo giá 931 nghìn đồng, còn chân váy màu bạc thuộc thương hiệu Maison giá 1,4 triệu đồng.

Chiếc áo giá bình dân của Rosé bị đứt khi đang nhảy trên sân khấu khiến nhiều người bức xúc. Stylist nên cẩn trọng hơn trong việc chọn trang phục để phù hợp với vũ đạo mạnh mẽ.

Chiếc áo giá bình dân của Rosé bị đứt khi đang nhảy trên sân khấu khiến nhiều người bức xúc. 

Jennie không mặc đồ đắt đỏ như mọi lần nhưng nhiều fan bức xúc vì nữ ca sĩ phải mặc quần bảo vệ, quá ngắn. Ở góc ảnh nghiêng, chiếc quần khiến thành viên Black Pink có khoảnh khắc hớ hênh.

Jennie không mặc đồ đắt đỏ như mọi lần nhưng nhiều fan bực bội vì nữ ca sĩ phải mặc quần bảo vệ quá ngắn. Ở góc ảnh nghiêng, chiếc quần khiến thành viên Black Pink có khoảnh khắc hớ hênh.

Mẫu áo lệch vai của Jennie có giá 23 triệu đồng.

Mẫu áo lệch vai của Jennie có giá 23 triệu đồng.

Jennie mặc quần ngắn
 
 

Jennie vừa đi vừa kéo quần.

Ji Soo chính là cô nàng được cho mặc đồ nổi bật nhất với chiếc áo đỏ, chân váy khoe chân thom.

Ji Soo chính là cô nàng được cho mặc đồ nổi bật nhất với chiếc áo đỏ, chân váy khoe chân thon.

Stylist của nhóm đã cắt chiếc váy giá 39 triệu đồng.

Stylist của nhóm đã cắt chiếc váy giá 39 triệu đồng.

Một số fan cho rằng áo của Ji Soo là quá cũ, mặc từ thời quảng bá As If Its Your Last năm 2017.

Một số fan cho rằng áo của Ji Soo là quá cũ, mặc từ thời quảng bá As If It's Your Last năm 2017.

Aichan

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • Sự thực là thế này: Jennie đc chụp hình quảng cáo cho 1 số sản phẩm Chanel nhưng ko phải là hợp tác với Chanel mà là hợp tác với các tạp chí. Jennie có thể đang là đại sứ truyền thông ngắn hạn của 1 chiến dịch , hoặc chỉ là gương mặt đc các tạp chí nhắm tới chứ ko phải do Chanel Korea lựa chọn. Đó là lý do vì sao Insta của Chanel Korea chưa bao giờ đăng hình ảnh Jennie (như là một gương mặt đại diện/model) cả. Còn đợt Jennie sang Paris đi dự show Chanel thì có được đăng hình chụp chung với Soo Joo lên Insta Chanel rồi.
  whatislove_2000 - 27 phút trước
 • Tzuyu đẹp nhưng mà cô nàng hơi "ngoan" quá ý là mặt không biết diễn, bình thường đã hơi gượng gượng rồi. Chắc phải đợi kinh nghiệm show hơn thì ok.
  Thanh Nguyen - 27 phút trước
 • Thế cho tôi hỏi mấy người anh em còn lại của mấy nhà thiên tài đó có được cuộc sống tốt ko hay chỉ có một ng được toả sáng. So sánh kiểu nửa vời. Đạo đức giả. Lôi thì lôi hiện tại ra mà so đi . Còn để bảo vệ những vĩ nhân đó về quá khứ mà vận động ko phá thai. Một vĩ nhân đó có cứu đc trăm triệu đứa trẻ sinh ra bị dị tật, ng mẹ bị ảnh hướng sức khoẻ , tâm lý ko nuôi dưỡng được con mình.Đứa trẻ lớn lên trong điều kiện bị ngược đãi, bị lamh dụng, bị tẩy chay. Bạn có chắc nếu như đứa trẻ đó nếu sinh ra ở hoàn cảnh người mẹ và ng bố đầy đủ được nuôi dưỡng tử tế thì ko thành vĩ nhân ko? Vĩ nhân và thánh nhân chỉ một ko cứu được cả trăm triệu người đang chịu khổ vì sinh ra ko đúng thời điểm đó. Hạ phàm đi vào thực tiễn đi thánh nhân ơi.
  karnl1980 - 27 phút trước
 • YÊU Trọng Đại quá
  maimai - 27 phút trước
 • Cái luận điểm của bạn thừa quá bạn ạ. Vì nó chả liên quan đến người mẹ và cuộc đời thực tiễn. Đừng đem giả thuyết áp đặt vào cuộc đời thực. Bởi những ng đó ko sinh ra thì ở một quốc gia khác hoàn cảnh khác vẫn sẽ có những ng như vậy đc sinh ra. Đó là dòng chảy lịch sử. 
  maimai - 2 giờ trước
 
 
goto top