iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Wanna One kiếm nhiều tiền vẫn phải mặc hàng fake

Thứ sáu, 1/9/2017, 09:56 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 1/9/2017, 09:56 (GMT+7)

Nhóm nam nổi tiếng hàng đầu Kpop hiện nay phải mặc hàng nhái, dù chiếc áo chỉ có giá 40 USD nhưng cũng không được mua hàng chính hãng.

wanna-one-kiem-nhieu-tien-van-phai-mac-hang-fake

Không ít fan nhận ra trang phục của 11 chàng trai nhóm Wanna One có nhiều item là hàng fake và tỏ ra bất mãn khi công ty quản lý cũng như các stylist không chịu chi tiền mua đồ tử tế cho nhóm.

wanna-one-kiem-nhieu-tien-van-phai-mac-hang-fake-1

Người hâm mộ phát hiện chiếc áo thành viên Wanna One diện là hàng nhái của chiếc áo Purpose Tour, thuộc dòng sản phẩm do Justin Bieber quảng bá cùng tour diễn thế giới Purpose.

wanna-one-kiem-nhieu-tien-van-phai-mac-hang-fake-2

Trong ảnh debut, Lai Guan Lin cũng được stylist cho mặc chiếc áo nhái Purpose Tour.

wanna-one-kiem-nhieu-tien-van-phai-mac-hang-fake-3

Vì là hàng nhái, dòng chữ "Purpose Tour" in trên áo cũng bị viết sai.

wanna-one-kiem-nhieu-tien-van-phai-mac-hang-fake-4

Chiếc áo chính hãng chỉ có giá khoảng 40 USD, vì thế các fan không khỏi tức giận khi công ty quản lý YMC và stylist không chịu đầu tư cho Wanna One.

wanna-one-kiem-nhieu-tien-van-phai-mac-hang-fake-5

Mới đây, Kang Daniel mặc chiếc áo I'm Not A Human Being trên sân khấu, nhưng fan nhanh chóng phát hiện đây là hàng nhái khi so sánh những chữ in trên áo với hàng chính hãng.

wanna-one-kiem-nhieu-tien-van-phai-mac-hang-fake-6

Chiếc áo I'm Not A Human Being chính hãng có giá hơn 2 triệu đồng.

wanna-one-kiem-nhieu-tien-van-phai-mac-hang-fake-7

So sánh với những thành công và lợi nhuận từ quảng cáo Wanna One mang lại, không khó hiểu khi người hâm mộ thấy buồn và giận dữ vì sự thiếu đầu tư của công ty. "Các nghệ sĩ của công ty khác được mặc đồ hiệu đắt tiền để nâng cao hình ảnh, nếu không có tiền thì mặc hàng nội địa cũng được nhưng đừng cho nghệ sĩ mặc hàng fake chứ", nhiều fan bình luận.

Một số fan Kpop lại cho rằng Wanna One mới ra mắt, dù kiếm được nhiều tiền nhưng không cần thiết phải chi tiêu tốn kém cho những trang phục chỉ mặc 1-2 lần. Với các fan, dù mặc hàng nhái thì Wanna One vẫn rất đẹp trai.

Anh Nhi   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 • blackpink hoạt động ở nước ngoài và phù hợp với phong cách bên mỹ nên độ nổi tiếng ở ngoài nước nhiều hơn là đúng rồi. bên hàn có vẻ chẳng ưa yg lắm.
  Jung Hoseok - 1 giờ trước
 • Giả tạo lố quá
  Hoa - 3 giờ trước
 • Ở đâu có luật cấm khoả thân nơi công cộng vậy? Tôi chả bênh gì em ấy nhưng bạn dẫn luật ra khá buồn cười!
  Hung Nguyen - 3 giờ trước
 • Thực ra em đã có lựa chọn cho mình, nhưng chị thiết nghĩ 2 em nên nói chuyện với gia đình. Một sinh linh đang lớn lên từng ngày, nó thật sự rất thiêng liêng, bây giờ có thể 2 em còn trẻ nên sẽ nghĩ vài năm nữa có con sẽ không sao, nhưng tương lai thì không ai biết được điều gì...Chỉ mong 2 em bình tĩnh, suy nghĩ thấu đáo và cùng gia đình vượt qua đoạn khó khăn này.
  Huynh Thu - 3 giờ trước
 • ỹ này cho cái cậu "họ muốn có bộ ảnh đep nên họ chụp ..." em à, ảnh đẹp cho thứ cô kia đang mình đang mặc trên gọi là đồ lót, em trai có nân mặc "boxer/underwear" ra đường không? nếu không thì bộ ảnh đó nên chụp ở nơi cho thứ không nên trường ra đường. Cho dù mình có dáng đẹp thế nào đi nữa thì cũng nên tôn trọng môi trường xung quanh khi mình là 1 kẻ đến từ nơi khác. Đàn ông thì nhìn vì đương nhiên mát mắt vì nó cho mình nhìn free mà, nhưng cũng có người sẽ thấy tởm, ngoài ra nên nhớ là còn trẻ em trên đường phố. Nhiều khi người ta không tới nói thằng mặt vì ngại cho rằng kỳ thị, nhưng chắc chắn sẽ có những bà mẹ gọi tới nơi quản lý gần đó để "complain" ...... 
  THMN - 3 giờ trước
 
 
goto top