iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 14/3/2018, 17:33 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Kỳ Duyên bớt trẻ con sau 4 năm đăng quang

Người đẹp trở lại đồng hành với vai trò cựu hoa hậu trong những hoạt động của Hoa hậu Việt Nam 2018.

Sáng 14/3, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 chính thức khởi động bằng buổi giới thiệu thông tin tại TP HCM. Tham dự sự kiện có sự góp mặt của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú, Thùy Dung, Huyền My, Diễm Trang.

Các hoa hậu, á hậu hội ngộ tại sự kiện.

Các hoa hậu, á hậu diện áo dài nền nã tại sự kiện.

Sự xuất hiện của Kỳ Duyên thu hút sự chú ý. Đây là lần hiếm hoi cô xuất hiện tại các hoạt động của cuộc thi sau những sự cố đáng tiếc kể từ khi đăng quang. Ở cuộc thi năm 2016, dù là hoa hậu đương nhiệm nhưng Kỳ Duyên hầu như vắng bóng suốt chặng đường vì những scandal đánh mất hình ảnh.

Thời gian gần đây, Kỳ Duyên có cuộc lột xác, lấy lại thiện cảm với công chúng. Cô cho biết sẽ quay lại với Hoa hậu Việt Nam 2018 trong vai trò là cựu hoa hậu, tham gia vào các hoạt động nhằm quảng bá cho cuộc thi.

Kỳ Duyên hứng khởi khi quay lại đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2018.

Kỳ Duyên hứng khởi khi quay lại đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2018.

Kỳ Duyên tâm sự: "4 năm qua là thời gian có nhiều sự thay đổi với Duyên. Trưởng thành trong suy nghĩ, bớt trẻ con về tính cách là thay đổi lớn nhất ở Duyên. Được trở lại với cuộc thi - nơi đưa Duyên đến với công chúng, thật sự hạnh phúc vì nhiều kỷ niệm ùa về. Được gặp gỡ những người bạn là hoa hậu, á hậu các năm, Duyên cảm thấy rất vui. Năm nay Hoa hậu Việt Nam kỷ niệm chặng đường 30 năm phát triển, điều này càng khiến Duyên háo hức chờ đợi. Đây chắc chắn là một cơ hội tuyệt vời để Duyên trở lại".

Kỳ Duyên tin tưởng những nỗ lực, cố gắng suốt thời gian qua đủ để BTC cuộc thi và khán giả ghi nhận. Hiện vai trò của Kỳ Duyên tại cuộc thi năm nay vẫn chưa được hé lộ nhiều.

Nhìn lại khoảnh khắc đăng quang của Kỳ Duyên
 
 

Nhìn lại khoảnh khắc đăng quang của Kỳ Duyên

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ chính thức sơ khảo cả 3 miền Bắc - Trung - Nam. Năm nay sẽ có nhiều phần thi phụ như Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng, Người đẹp Thể thao, Người đẹp Nhân ái, Người đẹp Truyền thông… Ban Giám khảo cuộc thi gồm các nhà hoạt động xã hội, văn nghệ sĩ, hoa hậu nổi tiếng và có kinh nghiệm chấm thi do nhà sử học Dương Trung Quốc làm trưởng ban.

BTC cho biết, quy định về tiêu chuẩn thí sinh năm nay không có gì thay đổi so với các năm gần đây. Các thí sinh can thiệp chỉnh sửa nhan sắc, kể cả sửa răng đánh mất vẻ đẹp tự nhiên đều sẽ bị loại. Lần đầu tiên, vòng Chung kết cuộc thi sẽ được chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1, từ ngày 23/8 đến 16/9 tại Đà Nẵng. Giai đoạn 2 từ 17/9 đến 22/9 tại TP HCM. Người đẹp đăng quang năm nay sẽ nhận vương miện đặc biệt nhất, 500 triệu đồng tiền mặt và được quyền đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top