iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

4 đặc trưng trong nhan sắc của các Hoa hậu thế giới

Thứ hai, 19/12/2016, 15:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 19/12/2016, 15:29 (GMT+7)

Nếu không có những đặc điểm như tóc xoăn, miệng rộng..., các người đẹp chớ nên thi Miss World vì hy vọng đạt giải không cao.

1. Miệng rộng

4-dac-trung-trong-nhan-sac-cua-cac-hoa-hau-the-gioi

Tuy Hoa hậu thế giới hướng đến vẻ đẹp chân - thiện - mỹ với việc tôn vinh gương mặt nhân ái, vì cộng đồng nhưng nhan sắc của các Hoa hậu đăng quang nóng bỏng chẳng kém cuộc thi "đối thủ" là Hoa hậu Hoàn vũ. Hầu hết các người đẹp lên ngôi đều có khuôn miệng rộng tươi tắn, sang trọng.

4-dac-trung-trong-nhan-sac-cua-cac-hoa-hau-the-gioi-1

Tân Hoa hậu thế giới 2016 người Puerto Rico hay Hoa hậu thế giới 2011 Ivian Sarcos có gương mặt hao hao nhau với nụ cười miệng rộng đặc trưng. 

4-dac-trung-trong-nhan-sac-cua-cac-hoa-hau-the-gioi-2

Các người đẹp dù là người da trắng, da vàng hay da màu thì đều có đặc điểm chung này. Hoa hậu người Nigeria - Agbani Darego - đăng quang năm 2001 với nụ cười rạng rỡ cũng để lại nhiều ấn tượng.

2. Tóc dài xoăn bồng bềnh

4-dac-trung-trong-nhan-sac-cua-cac-hoa-hau-the-gioi-3

Lịch sử các cuộc thi sắc đẹp chưa từng chứng kiến hoa hậu tóc ngắn nào đăng quang. Các thí sinh đều đại diện cho vẻ đẹp dịu dàng, mỹ miều cùng mái tóc lượn sóng bồng bềnh.

4-dac-trung-trong-nhan-sac-cua-cac-hoa-hau-the-gioi-4

Thí sinh đăng quang đêm chung kết không biết vô tình hay cố ý mà thường có kiểu trang điểm chung là tóc uốn xoăn để lệch một bên, trang điểm mắt khói sắc sảo.

4-dac-trung-trong-nhan-sac-cua-cac-hoa-hau-the-gioi-5

Kiểu tóc này tôn lên vẻ yêu kiều của các hoa hậu, đồng thời giúp họ đội vương miện dễ dàng hơn.

3. Vẻ đẹp có độ "chín"

4-dac-trung-trong-nhan-sac-cua-cac-hoa-hau-the-gioi-6

Hoa hậu thế giới từng chứng kiến nhiều thí sinh đăng quang ở độ tuổi 23 như Hoa hậu 2007 Trương Tử Lâm, Hoa hậu 2012 Vu Văn Hà, Hoa hậu 2013 Megan Young... Các nhan sắc đều có vẻ đẹp chín chắn, mặn mà khi lên ngôi.

4-dac-trung-trong-nhan-sac-cua-cac-hoa-hau-the-gioi-7

Nhiều người đẹp Miss World dù giành vương miện ở độ tuổi 18-19 nhưng đều được nhận xét là trông già dặn hơn tuổi. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, nếu không có vẻ đẹp kiểu cổ điển, hơi "cứng" thì rất khó làm nên chuyện ở cuộc thi này. 

4. Cao trên 1m75

4-dac-trung-trong-nhan-sac-cua-cac-hoa-hau-the-gioi-8

Tuy có một vài ngoại lệ nhưng đa số các chân dài đăng quang Miss World đều có chiều cao trên 1m75 với hình thể nóng bỏng. Tân Hoa hậu thế giới 2016 Stephanie Del Valle cao 1m78, các hoa hậu đăng quang trong khoảng 10 năm trở lại đây hầu hết đều cao 1m77-1m78. Chủ nhân vương miện năm 2011 Ivian Sarcos - người được mệnh danh là 'hoa hậu của các hoa hậu' cùng năm - còn có chiều cao vượt trội 1m80.

4-dac-trung-trong-nhan-sac-cua-cac-hoa-hau-the-gioi-9 Miss World 2016 bị chê tẻ nhạt, lỗi mốt

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top