iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 18/4/2018, 19:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

8 thiên tài hóa trang 'sao y bản chính' đến ngỡ ngàng

Trang điểm có thể giúp các nghệ sĩ tài năng dễ dàng biến hóa thành người khác hoàn toàn.

Alyson Tabbitha - Wonder Woman

Alyson Tabbitha là "nữ hoàng cosplay". Cô có thể hóa trang thành các nhân vật trong phim với độ chính xác cao đến khó tin. Không chỉ sử dụng makeup để biến đổi, cô còn vận trang phục khá giống với bản gốc để có hiệu quả thị giác cao hơn.

Nghệ sĩ Lucia Pittalis sử dụng khuôn mặt của mình như một bức tranh. Cô  có thể hóa thân thành mọi nhân vật nam nữ, già trẻ. Sở thích đặc biệt  này giúp cô hút hàng nghìn fan theo dõi trang cá nhân.

Nghệ sĩ Lucia Pittalis sử dụng khuôn mặt của mình như một bức tranh. Cô có thể hóa thân thành mọi nhân vật nam nữ, già trẻ. Sở thích đặc biệt này giúp cô hút hàng nghìn fan theo dõi trang cá nhân.

Kandee Johnson đã làm việc trong lĩnh vực trang điểm được hơn 10 năm và  hợp tác với một số tạp chí nổi tiếng ở Mỹ. Hiện có khoảng 2 triệu  người theo dõi tài khoản Instagram của cô.

Kandee Johnson đã làm việc trong lĩnh vực trang điểm được hơn 10 năm và hợp tác với một số tạp chí nổi tiếng ở Mỹ. Hiện có khoảng 2 triệu người theo dõi tài khoản Instagram của cô.

Alexis Stone - Paris Hilton

Khó ai nhận ra bức hình Paris Hilton bên trái lại là một chàng trai. Anh chàng tên Alexis Stone, là một chuyên gia trang điểm. Anh có thể biến thành nhiều người nổi tiếng bất kể nam nữ.

Paolo Ballesteros - Emma Watson

Chỉ cần dùng mỹ phẩm và tóc giả, anh chàng Paolo Ballesteros có thể biến thành một người hoàn toàn khác. Có khuôn mặt nam tính, anh hóa trang thành các sao nữ bằng cách tập trung khắc họa những đặc điểm nổi bật trên gương mặt họ.

Tamang Phan - Ed Sheeran

Tamang Phan được gọi là "cô gái tắc kè hoa". Cô gái châu Á dễ thương này có thể dễ dàng biến thành nhiều người nổi tiếng khác nhau hoặc thậm chí là một nhân vật hoạt hình.

Mới 19 tuổi, Ilona Bugaeva đã là một trong những nghệ sĩ cosplay nổi tiếng hàng đầu ở Nga. Các tác phẩm của cô thu hút sự chú ý vì được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ.

Mới 19 tuổi, Ilona Bugaeva đã là một trong những nghệ sĩ cosplay nổi tiếng hàng đầu ở Nga. Các tác phẩm của cô thu hút sự chú ý vì được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ.

Thích trang điểm từ khi còn nhỏ, Rebecca Swift thành công phát triển sở  thích này thành nghề nghiệp. Để hóa trang giống người nổi tiếng, Rebecca  sử dụng các đặc điểm dễ nhận ra nhất của họ và tái hiện trên khuôn mặt  mình.

Thích trang điểm từ khi còn nhỏ, Rebecca Swift thành công phát triển sở thích này thành nghề nghiệp. Để hóa trang giống người nổi tiếng, Rebecca sử dụng các đặc điểm dễ nhận ra nhất của họ và tái hiện trên khuôn mặt mình.

Ốc Sên   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top