iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Beauty blogger số 1 Việt Nam lên tiếng về nghi vấn bán mỹ phẩm fake

Thứ bảy, 31/3/2018, 11:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 31/3/2018, 11:10 (GMT+7)

Changmakeup khẳng định không liên quan đến sự cố lần này nhưng vẫn gửi lời xin lỗi khách hàng và nhận trách nhiệm.

Thông tin Changmakeup - beauty blogger hot nhất Việt Nam có hơn 1 triệu người thích trên fanpage - liên quan đến một shop mỹ phẩm bị nghi trà trộn hàng fake đang khiến cộng đồng mê làm đẹp xôn xao những ngày qua. Cụ thể, một khách hàng có tên M.D đã tố shop F. mà Changmakeup từng làm chủ bán một hũ kem Elizabeth Arden Green Tea Honey Drops Body Cream 400ml cho em gái của cô với mức giá là 170k, rẻ hơn rất nhiều so với hàng chính hãng. Chất lượng của hũ kem này cũng được M.D khẳng định là không đảm bảo. Cô nhiều lần gửi thư cho chính hãng Elizabeth Arden xác nhận để đi đến kết luận là shop F. đã bán mỹ phẩm nhái cho em gái của cô, đồng thời tố Changmakeup có hành vi gian dối.

Sau thời gian khá dài giữ im lặng, mới đây beauty blogger sinh năm 1994 đã chính thức có lời nhắn gửi đến các khách hàng về sự cố lần này thông qua video dài 30 phút trên kênh Youtube cá nhân.

Beauty blogger số 1 Việt Nam Changmakeup lên tiếng về nghi vấn bán mỹ phẩm fake
 
 
 

Khẳng định không liên quan đến shop F. từ 2 năm nay

Theo Changmakeup, cô cùng bạn mình mở shop F. và shop C. chuyên bán mỹ phẩm từ năm 2015. Đến tháng 3/2016, cô dừng quản lý 2 shop trên, để lại toàn quyền cho mẹ và bạn của mình. Cũng từ đó, Chang không còn nhắc đến 2 shop trên trong các bài post/video của mình. Nữ beauty blogger khẳng định các mặt hàng từ đó cũng do mẹ và bạn của cô chịu trách nhiệm. Vì thế, cô không thể quản lý chất lượng những sản phẩm đang bán tại shop F. 

Beauty blogger số 1 Việt Nam lên tiếng về nghi vấn bán mỹ phẩm fake

Đứng trước nghi ngờ của nhiều người về việc shop mình từng mở ra, hiện trao quyền cho mẹ nhưng lại không có sự liên quan đến nhau, Changmakeup cho biết mối quan hệ giữa cô và gia đình khá độc lập. Thậm chí 2,3 tháng cô mới gọi điện về nhà một lần.

Nhận trách nhiệm thay cho shop F.

Nói về việc hũ kem body dung tích 400ml đó có phải là hàng fake hay không, Changmakeup cho biết, Elizabeth Arden đã được Revlon mua lại và đã ngưng sẳn xuất hũ kem dưỡng Elizabeth Arden Green Tea Honey Drops Body dung tích 400ml, tuy nhiên hũ kem này vẫn có bán tại các shop outlet với giá thấp. 

Bạn của cô đã gửi hũ kem này đến chính hãng Elizabeth Arden để kiểm nghiệm xem có phải là hàng fake hay không. 

Beauty blogger số 1 Việt Nam lên tiếng về nghi vấn bán mỹ phẩm fake - 1

Tuy khẳng định không còn liên quan đến hoạt động buôn bán của shop F. nhưng vì nhiều người tin tưởng Changmakeup mà mua hàng ở shop này nên cô vẫn gửi lời xin lỗi mọi người, đồng thời đưa ra hướng giải quyết đó là nhận lại những hũ kem cũ, hoàn tiền và mua sản phẩm chính hãng kèm hóa đơn để gửi lại khách. Ở những phút cuối của video, Changmakeup một lần nữa khẳng định cô không còn liên quan đến hai shop F. và C., cô xin lỗi vì đã không có thông báo chính thức đến người theo dõi. Nữ beauty blogger cho biết đây sẽ là lần cuối cùng cô nói đến việc này.

Sau lời giải thích của Changmakeup, nhiều người cho rằng nữ beauty blogger đáng được cảm thông trong sự việc lần này khi đã kết thúc việc quản lý shop F. nhưng sơ suất không đưa ra lời tuyên bố chính thức nên dẫn đến hiểu nhầm. Tuy nhiên một số khách hàng vẫn cho rằng nữ beauty blogger nên rõ ràng hơn trong việc cho họ biết cuối cùng các sản phẩm của shop F. do mẹ và bạn cô quản lý có bán hàng fake hay không.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top