iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Biến mặt tròn thành V-line như Kỳ Duyên không cần dao kéo

Thứ năm, 28/4/2016, 14:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 28/4/2016, 14:31 (GMT+7)

Nhiều người hoài nghi khi Kỳ Duyên cho biết, cô dùng phương pháp massage bấm huyệt để mặt thon gọn như phẫu thuật.

Sau gần 2 năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam, gương mặt Kỳ Duyên ngày càng khác lạ. Từ một cô gái có gương mặt tròn đầy, gần đây Kỳ Duyên thường xuyên xuất hiện với phần cằm nhọn đúng chuẩn V-line. Nhiều người nghi ngờ Hoa hậu đụng chạm dao kéo để mặt thon gọn đúng mốt.

bien-mat-tron-thanh-v-line-nhu-ky-duyen-khong-can-dao-keo

Kỳ Duyên với phần cằm nhọn hoắt trong lần xuất hiện mới nhất.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Kỳ Duyên tiết lộ bí quyết giúp cô có gương mặt gọn là nhờ bấm huyệt. Người đẹp cho biết, cô thực hiện bấm huyệt làm tan mỡ cằm, má hơn 2 tháng nay, kết hợp với chế độ ăn kiêng nên có diện mạo như hiện tại.

Tiết lộ của Kỳ Duyên khiến nhiều người hoài nghi liệu bấm huyệt có thể có tác dụng "thần kỳ" đến như vậy. Trên thực tế, rất nhiều chuyên gia từng khẳng định, ngoài khung xương, mỡ cũng là một điều khiến mặt bị to, tròn. Nhiều người có gương mặt to hơn khung xương sẵn do ăn uống không điều độ, bị tích nước... Việc massage, bấm huyệt sẽ làm tan mỡ ở những vùng thừa như cằm, má. Vì thế, gương mặt gọn gàng hơn sau thời gian bấm huyệt là điều có thể xảy ra. Nhiều beauty blogger làm đẹp trên thế giới cũng từng chia sẻ phương pháp massage giúp da căng, tăng độ đàn hồi.

bien-mat-tron-thanh-v-line-nhu-ky-duyen-khong-can-dao-keo-1

Kỳ Duyên chia sẻ mặt cô từ tròn đầy thành V-line là nhờ massage bấm huyệt.

Khi bấm huyệt, kỹ thuật viên sẽ dùng bàn tay, ngón tay để tác động lên các huyệt đạo, kích thích vật lý, tác động vào da thịt, mạch máu và các cơ quan cảm thụ trên khuôn mặt.

Việc Kỳ Duyên chỉ dùng phương pháp bấm huyệt mà gương mặt từ tròn thành V-line chưa hoàn toàn được khẳng định, tuy nhiên, nếu muốn có cằm gọn gàng hơn, bạn có thể áp dụng phương pháp làm đẹp này ngay tại nhà với 5 phút massage mỗi ngày theo hướng dẫn sau.

Bước 1: Day ấn huyệt vùng trán. Hai tay nắm lại sử dụng nắm tay phần xương của 4 ngón nắm lại để ấn huyệt. Chia phần trán thành 3 phần rối day ấn từ ngoài vào trong với xu hướng đẩy lên xuống. Lặp lại khoảng 4- 5 lần cho một phần của trán. Chú ý không day ấn lên khu vực lông mày.

Bước 1: Day ấn huyệt vùng trán. Hai tay nắm lại, chia phần trán thành 3 phần rối day ấn từ ngoài vào trong (trừ khu vực lông mày) theo chiều đẩy lên xuống. Thực hiện động tác này khoảng 4-5 lần mỗi bên. 

bien-mat-tron-thanh-v-line-nhu-ky-duyen-khong-can-dao-keo-3

Bước 2: Day ấn phần má. Tương tự như bước 1 nhưng thực hiện với hai bên má, giúp phần da ở má được đẩy căng lên.

Bước 3: Day ấn phần cằm. Hai nắm tay nắm nhẹ và day, ấn dọc theo phần cằm dưới má và khu vực giữa cằm. Động tác này tác động trực tiếp tạo lực thúc đẩy sự lưu thông của bạch huyết từ cằm lên mặt.

Bước 3: Day ấn phần cằm. Dùng 4 ngón tay massage dọc theo phần cằm theo hướng lên xuống, vừa làm vừa ấn nhẹ.

bien-mat-tron-thanh-v-line-nhu-ky-duyen-khong-can-dao-keo-5 Kỳ Duyên liên tục lộ cằm dài nhọn kém duyên

Miu Miu

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top