iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chương trình chăm sóc da học đường Acnes

Thứ ba, 5/4/2016, 10:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 5/4/2016, 10:00 (GMT+7)

Căng thẳng học tập, thi cử, chăm sóc da sai cách khiến khuôn mặt dễ nổi mụn. Chương trình tư vấn của Acnes sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng này.

Với mong muốn chia sẻ và giải đáp các thắc mắc về mụn ở lứa tuổi dậy thì, nhãn hàng Acnes, Công ty Rohto-Mentholatum (Việt Nam) phối hợp Bệnh viện da liễu thực hiện chương trình chăm sóc da học đường với chủ đề “Acnes - Chuyên gia về mụn” ở 22 trường THCS và PTTH tại TP HCM và Hà Nội từ ngày 7/3 đến 29/3. Đến với chương trình, các bạn học sinh sẽ được các bác sĩ da liễu thăm khám, soi da. Từ đó, teen sẽ hiểu rõ hơn về làn da của mình cũng như được tư vấn cách chăm sóc da phù hợp. Bên cạnh đó, các bạn còn được tham gia các trò chơi thú vị, ghi nhớ tầm quan trọng của việc chăm sóc da.

polyad

Acnes đồng hành cùng teen trong cuộc chiến chống mụn.

Song song với chương trình chăm sóc da học đường, Acnes đang tổ chức chương trình phát mẫu thử miễn phí sản phẩm kem rửa mặt ngăn ngừa mụn Acnes Creamy Wash với công thức 3S sạch nhờn - sạch khuẩn - sạch mụn ở 4 tỉnh thành TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Chương trình diễn ra từ ngày 7/3 đến hết ngày 13/4. Liên hệ số 08 3822 9322 để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình.

(Nguồn: Acnes)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top