iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 20/5/2019, 12:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Jennie gây sốt với kiểu tóc 'búi bừa' vẫn xinh

Kiểu tóc yêu thích của Jennie không cầu kỳ nhưng vẫn gây sốt với các tín đồ làm đẹp.

Trong lần khoe dáng tại sân bay Incheon vài ngày trước, Jennie không chỉ thu hút netizen nhờ outfit sang chảnh, cá tính dát đầy hàng hiệu mà còn khiến chị em rạo rực trước kiểu tóc búi ngẫu hứng của mình. Bởi cô nàng có vẻ chỉ như đang búi bừa mái tóc mà thôi, vậy nhưng kết quả lại

Trong lần khoe dáng tại sân bay Incheon vài ngày trước, Jennie thu hút netizen không chỉ nhờ outfit cá tính mà còn vì kiểu tóc búi ngẫu hứng. Cô nàng thao tác rất nhanh nhưng vẫn có kết quả "đẹp thần sầu".

Cách làm của Jennie có thể là buộc tóc thấp trước, cho đến nấc buộc cuối cùng thì không rút tóc ra hết mà giữ lại, tạo nên kiểu tóc lạ mà quen, vừa dễ thực hiện vừa trông gọn gàng. Mái tóc của nữ idol sau khi buộc làm không ít fan girl ngưỡng mộ vì nhìn vô cùng tự nhiên, chuẩn

Thay vì búi cao trên đỉnh đầu, Jennie chỉ cần gập đôi phần tóc và cố định ở vị trí thấp, giúp tóc vừa gọn nhưng cũng vừa có độ rối tự nhiên. 

Không cần dùng lược, cũng chẳng cần gương,
Trước đó, mỹ nhân sinh năm 1996 cũng nhiều lần khoe kiểu tóc búi thấp dễ thương, hiện đại.

Trước đó, mỹ nhân sinh năm 1996 cũng nhiều lần khoe kiểu tóc búi thấp dễ thương, hiện đại.


Với gương mặt baby, cô nàng gần như không kén kiểu tóc nào.

Với gương mặt baby, cô nàng gần như không kén kiểu tóc nào.

Hầu hết các fan đều biết đến tóc búi natra, tóc buộc 2 bên hay tóc thắt bím của Jennie mà quên mất cô nàng vẫn còn một kiểu tóc búi thấp xuất sắc không kém cạnh.

Hầu hết fan đều biết đến tóc búi natra, tóc buộc 2 bên hay tóc thắt bím của Jennie mà quên mất cô nàng vẫn còn một kiểu tóc búi thấp xuất sắc không kém cạnh.

Raspberry

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top