iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lười trang điểm đến mấy cũng đừng bỏ qua 3 bước cơ bản mùa hè này

Thứ sáu, 5/5/2017, 14:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 5/5/2017, 14:19 (GMT+7)

Dù có là một nàng lười tô son trát phấn, đừng quên 3 bước làm đẹp phải có trong mùa hè để diện mạo lúc nào cũng tươi xinh nhé.

1. Kem chống nắng

luoi-trang-diem-den-may-cung-dung-bo-qua-3-buoc-co-ban-mua-he-nay

Nếu bạn thấy các bước kem nền, phấn phủ... thật lích kích, hãy dùng kem chống nắng có độ sáng nhẹ như một sự thay thế. Không chỉ làm nhiệm vụ bảo vệ cho làn da không bị chịu tác hại của nắng và tia cực tím, kem chống nắng còn giúp làn da trông tươi sáng, kiềm đổ dầu. Chỉ với một bước nhỏ xíu này, bạn đã có thể tự tin ra ngoài mùa hè mà không lo cầu kỳ makeup.

2. Son môi

luoi-trang-diem-den-may-cung-dung-bo-qua-3-buoc-co-ban-mua-he-nay-1

Con gái mà thiếu son môi thì chẳng khác gì con trai không cạo râu, trông sẽ cực kỳ kém tươi tỉnh và nhợt nhạt. Kẻ mắt, đánh má có thể ngại nhưng son môi thì lúc nào cũng cần bỏ túi. Ngoài son có chút màu nhẹ nhàng cho môi thêm xinh, đừng quên một thỏi son dưỡng có chỉ số chống nắng để môi cũng được bảo vệ như làn da, không bị thâm xỉn.

3. Xịt khoáng

luoi-trang-diem-den-may-cung-dung-bo-qua-3-buoc-co-ban-mua-he-nay-2

Làn da mùa hè thiếu ẩm, nước dễ khiến đổ dầu càng nhiều hơn, đó là lý do ngoài việc tích cực uống nước, bạn còn cần bổ sung ẩm cho làn da bằng những món mỹ phẩm như xịt khoáng. Sản phẩm này còn có thể "cấp cứu" tức tốc khi da bị cháy nắng, khô bong, tạo cảm giác da mướt mát hơn.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top