iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Miếng mút trang điểm được mệnh danh 'chỉ có trong mơ'

Thứ hai, 16/1/2017, 17:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 16/1/2017, 17:31 (GMT+7)

Sản phẩm Evie Blender tuy mới ra mắt nhưng đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ hội mê làm đẹp với nhiều tác dụng hoàn hảo.

mieng-mut-trang-diem-duoc-menh-danh-chi-co-trong-mo

Mút trang điểm là món đồ bất cứ tín đồ làm đẹp nào cũng phải sở hữu. Từ trước đến nay, các cô gái hầu như đều quen thuộc với sản phẩm mút đầu nhọn Beauty Blender, hay gần đây là mút silicon với tác dụng tiết kiệm kem nền tối đa.

mieng-mut-trang-diem-duoc-menh-danh-chi-co-trong-mo-1

Một sản phẩm mới toanh vừa ra đời nhưng nhanh chóng được yêu thích vì có thể kết hợp ưu điểm của cả beauty blender truyền thống và mút silicon dạng mới.

mieng-mut-trang-diem-duoc-menh-danh-chi-co-trong-mo-2

Miếng mút này được làm từ chất liệu silicon, tuy nhiên lại có dạng đầu nhọn rất dễ dùng, tán cực dễ ở những vùng da nhỏ trên gương mặt. Bề mặt của sản phẩm được bao phủ lớp nhũ nhiều màu nên các cô gái một khi đã nhìn thấy thì chỉ có mê tít.

Video: Review bông mút silicon Evie Blender

Mút trang điểm được mệnh danh 'chỉ có trong mơ'
 
 
mieng-mut-trang-diem-duoc-menh-danh-chi-co-trong-mo-3

Theo đánh giá của các chuyên gia từ các tạp chí làm đẹp, bông mút silicon này là một sản phẩm hoàn hảo, đáp ứng tất cả những điều các cô gái vẫn mơ ước. Ngoài việc kiểu dáng xinh yêu, dễ dùng, sản phẩm này còn giúp tiết kiệm kem nền tối đa. Kem sau khi tán không bị bám vào mút như blender dạng bọt biển thông thường.

mieng-mut-trang-diem-duoc-menh-danh-chi-co-trong-mo-4

Sau khi tán kem nền, các cô gái chỉ cần vò nhẹ trong nước, lau bằng giấy là có thể dùng tiếp để đánh má hồng, phấn mắt... mà không cần mất thời gian giặt, chờ khô. Với một miếng mút giá 28 USD (khoảng hơn 600k), tuy không hề rẻ nhưng có thể dùng cả năm trời mà không hư hại, méo mó, đảm bảo vệ sinh, tiết kiệm hơn hẳn các loại mút trang điểm khác. Vì những ưu điểm đó nên dù mới ra mắt nhưng sản phẩm nhanh chóng đắt khách, phải order trước liên tục mới có hàng cung cấp.

mieng-mut-trang-diem-duoc-menh-danh-chi-co-trong-mo-5 Mút trang điểm trong suốt giúp tiết kiệm mỹ phẩm tối đa

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top