iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những nàng mẫu mặt 'có vấn đề' vẫn được các nhà mốt cưng chiều

Thứ hai, 24/10/2016, 14:13 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 24/10/2016, 14:13 (GMT+7)

Dù không sở hữu khuôn mặt cân đối ưa nhìn với tỷ lệ chuẩn, những nàng mẫu này vẫn được các hãng thời trang và tạp chí danh tiếng 'sủng ái'.

1. Daphne Groeneveld

nhung-nang-mau-mat-co-van-de-van-duoc-cac-nha-mot-cung-chieu

Daphne có khuôn mặt không thể gọi là xinh với bờ môi dày, mũi thô, 2 mắt xa nhau và lông mày hẹp. Thế nhưng cô nàng vẫn được chọn là gương mặt đại diện cho dòng nước hoa Dior Addict. Nàng mẫu còn từng làm việc với nhiều nhãn hiệu danh tiếng là Calvin Klein, Dior, Miu Miu, Gucci và Prada.

2. Julia Zimmer

nhung-nang-mau-mat-co-van-de-van-duoc-cac-nha-mot-cung-chieu-1

Julia sở hữu khuôn mặt góc cạnh, đường nét kém xinh nhưng đổi lại có thần thái riêng rất lôi cuốn. Hiện cô nàng đang là mẫu của Vivienne Westwood và Prada.

3. Liza Ostanina

nhung-nang-mau-mat-co-van-de-van-duoc-cac-nha-mot-cung-chieu-2

Liza từng khá tự ti vì khuôn mặt kém sắc, lông mày gần như không có. Thế nhưng nàng mẫu đang từng bước khẳng định đẳng cấp tại kinh đô thời trang Tokyo.

4. Issa Lish

nhung-nang-mau-mat-co-van-de-van-duoc-cac-nha-mot-cung-chieu-3

Issa là người mẫu mang 2 dòng máu Nhật - Mexico. Cô nàng có khuôn mặt nhỏ, từng bị ví với người ngoài hành tinh. Tuy nhiên Issa lại được nhiều nhãn hàng yêu thích và là ngôi sao Instagram.

5. Lily McMenamy

nhung-nang-mau-mat-co-van-de-van-duoc-cac-nha-mot-cung-chieu-4

Nhiều người từng nhân xét Lily không đủ xinh để trở thành người mẫu hàng đầu nhưng cô nàng đã chứng minh điều ngược lại khi ký hợp đồng với Chanel và Louis Vuitton. Đôi môi quá dày, răng hơi hô và khuôn mặt tròn lại tạo thành nét riêng cho Lily trong những bộ ảnh thời trang.

6. Cierra Skye

nhung-nang-mau-mat-co-van-de-van-duoc-cac-nha-mot-cung-chieu-5

Cierra được nhận xét là có cấu trúc khuôn mặt bất thường, lông mày hầu như không có. Nàng mẫu toát ra thần thái mơ màng và cổ điển của các nàng thơ thời kỳ Phục Hưng nên lọt vào "mắt xanh" của nhiều nhãn hàng thời trang.

7. Magdalena Frackowiak

nhung-nang-mau-mat-co-van-de-van-duoc-cac-nha-mot-cung-chieu-6

Khuôn mặt vuông vức, gò má cao và mũi thô không ngăn được Magdalena trở thành người mẫu nổi tiếng nhất Ba Lan. Tạp chí Vogue Pháp còn bình chọn cô nằm trong top 30 người mẫu nổi bật nhất những năm 2000s.

8. Lindsey Wixson

nhung-nang-mau-mat-co-van-de-van-duoc-cac-nha-mot-cung-chieu-7

Lindsey là một trong những người mẫu thành công và kiếm tiền giỏi nhất hành tinh. Cô nàng sở hữu khuôn mặt "nhìn một lần nhớ ngay" với mũi nhỏ xíu, môi trái tim chúm chím và 2 chiếc răng thỏ đáng yêu. Sở hữu gương mặt lạ nên Lindsey rất được lòng các nhà thiết kế và nhiếp ảnh gia.

9. Alek Wek

nhung-nang-mau-mat-co-van-de-van-duoc-cac-nha-mot-cung-chieu-8

Alek Wek không phải là một cô gái xinh đẹp nhưng cô nàng lại lôi cuốn người đối diện bởi nụ cười rạng rỡ và tinh thần mạnh mẽ. Đó cũng là "chìa khóa" giúp Alek thành công trong sự nghiệp người mẫu.

10. Kelly Mittendorf

nhung-nang-mau-mat-co-van-de-van-duoc-cac-nha-mot-cung-chieu-9

Kelly chưa bao giờ tự ti với ngoại hình dù cô có khuôn mặt to bè, cằm chẻ, mắt xếch và mũi thô. Ngược lại, thần thái tự tin của Kelly đã chinh phục các nhiếp ảnh gia của làng mốt. Cô nàng được nhận xét là có vẻ thu hút hiếm thấy.

11. Iekeliene Stange

nhung-nang-mau-mat-co-van-de-van-duoc-cac-nha-mot-cung-chieu-10

Iekeliene từng bị gọi là yêu tinh vì gò má hóp, tai nhọn, mũi quá nhỏ so với gương măt. Nhưng điều ấy chưa bao giờ ảnh hưởng đến cô nàng, đến nay Iekeliene vẫn là một người mẫu đắt show.

12. Esmeralda Seay-Reynolds

nhung-nang-mau-mat-co-van-de-van-duoc-cac-nha-mot-cung-chieu-11

Esmeralda có đôi mắt to quá khổ và bọng mắt lộ rõ, trông cô nàng như thể luôn ở trong tình trạng mệt mỏi và thiếu ngủ. Nàng mẫu không hề có ý định makeup che khuyết điểm hay can thiệp phẫu thuật mà để đôi mắt buồn trở thành điểm riêng của mình. Cô đang là người mẫu của Vogue, Dolce & Gabbana, và Yves Saint Laurent.

nhung-nang-mau-mat-co-van-de-van-duoc-cac-nha-mot-cung-chieu-12 Chàng trai 17 tuổi đẹp lạ thành gương mặt đại diện CoverGirl

Kitty

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top