iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những sao Việt bị chê xuống sắc sau nghi vấn sửa mũi

Thứ bảy, 29/11/2014, 11:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 29/11/2014, 11:05 (GMT+7)

Chiếc mũi cao, thẳng chưa chắc đã là lựa chọn phù hợp với các xì ta có gương mặt tròn trịa.

sao-viet-xuong-sac-sau-nghi-va-7074-4987

Với gương mặt tròn trịa, đáng yêu, Lilly Luta vốn được mệnh danh là "búp bê Việt". Tuy nhiên, khi thay đổi theo hướng gợi cảm hơn gần đây, gương mặt của cô nàng cũng dần trở nên khác lạ. Chiếc mũi nhỏ, thẳng tắp khiến hot girl trở nên cứng nhắc, thiếu tự nhiên. Thậm chí, cô nàng còn bị nhiều người so sánh với người chuyển giới.

sao-viet-xuong-sac-sau-nghi-va-3818-7411

Không cần phải viện đến biện pháp chỉnh sửa khiến chiếc mũi trở nên quá cao, thẳng, Angela Phương Trinh cũng đã có gương mặt hài hòa dễ thương. Diện mạo sau phẫu thuật của cô nàng bị đánh giá là quá già dặn, sắc sảo.

sao-viet-xuong-sac-sau-nghi-va-8338-3283

Trà My Next Top là một trong những mỹ nhân có gương mặt tròn đầy đậm chất Á Đông. Vì thế, sống mũi cao không hề hợp với gương mặt của cô nàng. Sau nghi vấn sửa mũi, hình ảnh Trà My không còn hiền hòa, đáng yêu như trước, thay vào đó là có phần hơi dữ dằn.

sao-viet-xuong-sac-sau-nghi-va-7522-8775

Việc lạm dụng chỉnh sửa khiến Hồ Quỳnh Hương dần trở nên vô hồn, thiếu sức sống. Cánh mũi quá nhỏ nhắn cũng không phải là lựa chọn đúng đắn của người có gương mặt hơi dài như cô.

sao-viet-xuong-sac-sau-nghi-va-2253-5320

Với gương mặt sắc sảo khác lạ, Miu Lê đang dính nhiều nghi vấn sửa mũi. Hình ảnh của cô nàng gần đây cũng dữ dội, bốc lửa hơn hẳn so với vẻ thơ ngây, đáng yêu trước đây.

sao-viet-xuong-sac-sau-nghi-va-8616-9493

Bà Tưng là một trong những hot girl khiến fan nuối tiếc nhất với nhan sắc nhẹ nhàng, tự nhiên trước khi đụng chạm dao kéo sửa mũi.

Trang Shaelyn

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top