iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thay đổi đến thế này, bảo sao con gái Việt lại đua nhau 'dao kéo'

Thứ tư, 9/11/2016, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 9/11/2016, 00:00 (GMT+7)

Những trường hợp phẫu thuật thẩm mỹ thành công dưới đây là minh chứng cho việc chỉnh sửa gương mặt có hiệu quả thế nào với nhan sắc các cô gái.

thay-doi-den-the-nay-bao-sao-con-gai-viet-lai-dua-nhau-dao-keo

Khi phẫu thuật thẩm mỹ còn là một hình thức làm đẹp lạ lẫm, rất ít người dám đụng đến dao kéo để chỉnh sửa gương mặt. Tuy nhiên, với sự phát triển của các phương pháp thẩm mỹ, chuyện bóp chỗ này, gọt chỗ kia giờ đây chẳng còn là chuyện lạ. Rất nhiều cô gái đã "đổi đời" nhờ mạnh dạn áp dụng các biện pháp phẫu thuật.

thay-doi-den-the-nay-bao-sao-con-gai-viet-lai-dua-nhau-dao-keo-1

Từ những cô gái có mắt nhỏ, mũi tẹt, má phính đậm chất châu Á, họ lột xác trở thành những mỹ nhân có vẻ đẹp lai Tây với đôi mắt sâu sắc sảo, mũi cao, cằm V-line thon gọn, môi trái tim đầy đặn...

thay-doi-den-the-nay-bao-sao-con-gai-viet-lai-dua-nhau-dao-keo-2

Những trường hợp thay đổi đến khó nhận ra chỉ nhờ chỉnh sửa một vài chi tiết nhỏ trên mặt của những "tấm gương" này là động lực khiến các cô gái đua nhau tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

thay-doi-den-the-nay-bao-sao-con-gai-viet-lai-dua-nhau-dao-keo-3

Bên cạnh những trường hợp lạm dung dao kéo dẫn đến gương mặt biến dạng, khó phủ nhận việc chỉnh sửa hợp lý giúp khuôn mặt của các cô gái trở nên hài hòa, thanh tú hơn.

thay-doi-den-the-nay-bao-sao-con-gai-viet-lai-dua-nhau-dao-keo-4

Chỉ cần chỉnh sửa đôi chút cùng việc khéo chăm sóc bản thân như giảm cân, làm đẹp da..., các cô gái đồng loạt rũ bỏ hình ảnh xấu xí trong quá khứ và trở nên xinh đẹp chẳng kém hot girl.

thay-doi-den-the-nay-bao-sao-con-gai-viet-lai-dua-nhau-dao-keo-5

Cắt mí, độn cằm, nâng mũi là những hình thức làm đẹp phổ biến nhất, cũng là những biện pháp dễ mang đến sự thay đổi lớn nhất cho gương mặt.

thay-doi-den-the-nay-bao-sao-con-gai-viet-lai-dua-nhau-dao-keo-6

Nhờ dao kéo, nhiều cô gái tự tin hơn vào bản thân và nhờ đó, thành công hơn trong cuộc sống.

thay-doi-den-the-nay-bao-sao-con-gai-viet-lai-dua-nhau-dao-keo-7

Ngày càng có nhiều diễn đàn trao đổi về phẫu thuật thẩm mỹ nở rộ, thu hút hàng trăm nghìn thành viên. Không khó để tìm thấy những cô gái từng chỉnh sửa đôi chút đến gương mặt như cắt mí, nâng mũi, mở góc mắt, trượt hàm hay đơn giản nhất là tiêm filler, botox... Các hình thức dao kéo được rất nhiều cô gái hưởng ứng và bàn luận sôi nổi. Không ít trường hợp lột xác thành công càng khiến con gái Việt đua nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Xem tiếp: Những trường hợp dao kéo thành công của con gái Việt

thay-doi-den-the-nay-bao-sao-con-gai-viet-lai-dua-nhau-dao-keo-8 Trào lưu dao kéo khiến con gái Việt ngày càng giống nhau

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top