iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 30/7/2017, 23:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Lan Khuê dạy Hoàng Thùy cách ứng xử với thái độ 'bề trên'

Chủ đề: Hoàng Thùy29

Cách ngồi nói chuyện với các HLV khác của Lan Khuê khiến nhiều khán giả không hài lòng.

lan-khue-day-hoang-thuy-cach-ung-xu-voi-thai-do-be-tren

Tập 8 The Face mở đầu với thử thách "Diễn xuất và chụp hình cùng host Hữu Vi". Bối cảnh chương trình đưa ra là một văn phòng làm việc. Top 6 phải hóa thân thành những nàng sếp quyền lực, chứng tỏ nữ quyền bên trai đẹp. Chủ đề này làm khó không ít thí sinh, cho thấy họ có sự hiểu lầm khá sai lệch về khái niệm "nữ quyền". Trong khi các HLV muốn Top 6 chứng tỏ sự mạnh mẽ qua ánh mắt, bờ môi thì Thiên Nga, Đồng Ánh Quỳnh... đua nhau kéo cà vạt, xuống tay đánh cả Hữu Vi chẳng khác gì... nô lệ.

lan-khue-day-hoang-thuy-cach-ung-xu-voi-thai-do-be-tren-1

Phương Chi gây tranh cãi vì bắt Hữu Vi đi giày, massage vai... hoàn toàn không ra dáng sếp và nhân viên.

lan-khue-day-hoang-thuy-cach-ung-xu-voi-thai-do-be-tren-2

Việc làm quá để thể hiện nữ quyền trở nên phản tác dụng. Phan Ngân là cô gái duy nhất biết tiết chế điều đó. Cô trông quyến rũ, quyền lực nhưng vẫn có sự uy nghi một cách nhẹ nhàng, không "hành hạ" Hữu Vi bằng các hoạt động tay chân. Đây cũng là lý do cô giành được chiến thắng trong thử thách này.

lan-khue-day-hoang-thuy-cach-ung-xu-voi-thai-do-be-tren-3

Thử thách tiếp theo là diễn xuất với vai trò "chuyên gia định hướng làm đẹp". Top 6 phải hóa thành những beauty blogger quay một đoạn video để chia sẻ với các khán giả về cách đánh son, tips làm đẹp. Tường Linh là người làm tốt nhất trong thử thách này.

lan-khue-day-hoang-thuy-cach-ung-xu-voi-thai-do-be-tren-4

Tuy nhiên, xét về sự đồng đều, team Lan Khuê nổi trội hơn. Đây cũng là lý do một lần nữa HLV Hoàng Thùy lại thua trong nuối tiếc.

lan-khue-day-hoang-thuy-cach-ung-xu-voi-thai-do-be-tren-5

Minh Tú cử Thiên Nga, Hoàng Thùy cử Phương Chi vào phòng loại. Cả hai thí sinh đều quả quyết mình có nhiều tiềm năng và cố gắng hơn người kia. Trong khi Phương Chi khá bình tĩnh vì đã 3 lần bước vào phòng loại, Thiên Nga lại có phần căng thẳng, thậm chí còn gắt gỏng với Phương Chi khi cô gái này đề nghị... oẳn tù tì xem ai là người nên nói trước.

lan-khue-day-hoang-thuy-cach-ung-xu-voi-thai-do-be-tren-6

Khi cả 3 người đang ở trong phòng loại, Hoàng Thùy bất ngờ bước vào để... xin xỏ cho Phương Chi. "Phần thể hiện của Phương Chi ngày hôm nay không đáng để vào phòng loại. Nếu Chi vào đây chỉ là một điều không may mắn thôi. Đây là cơ hội cuối cùng để Thùy bảo vệ thí sinh của mình, Khuê hãy công bằng với những sự thể hiện của các bạn", cô trình bày. Hành động của Hoàng Thùy khiến Lan Khuê bực mình thấy rõ.

lan-khue-day-hoang-thuy-cach-ung-xu-voi-thai-do-be-tren-7

Sau khi kết thúc phần loại trừ, Hoàng Thùy lại tiến vào phòng Lan Khuê định nói lời cảm ơn vì cô đã giữ lại Phương Chi, tuy nhiên cô lại bị HLV này giáo huấn về cách cư xử trước đó. Lan Khuê cho rằng hành động bước vào phòng loại cho thấy Hoàng Thùy rất kém về khả năng ứng xử.

Việc vừa ngồi vừa "dạy bảo" Hoàng Thùy của Lan Khuê khiến nhiều khán giả không bằng lòng vì cô có phần tỏ thái độ bề trên. Đáp lại, Hoàng Thùy cho rằng: "Điều sai nhất hôm nay chính là Khuê được ở trong phòng loại". 

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top