iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lan Khuê làm giám khảo cuộc thi thể hình cùng nhà vô địch Ben Dell

Thứ hai, 14/8/2017, 17:12 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 14/8/2017, 17:12 (GMT+7)

Cuộc thi thể hình quốc tế Muscle Contest sẽ được tổ chức tại Việt Nam lần đầu tiên. 

Cuộc thi Muscle Contest phiên bản Việt lần đầu tiên sẽ diễn ra tại TP HCM. Siêu mẫu Lan Khuê được lựa chọn vào ghế giám khảo. Chân dài sẽ ngồi cùng ông Tamer El Guindy - Chủ tịch Muscle Contest toàn cầu và nhà vô địch thể hình Ben Dell để tìm ra gương mặt xuất sắc.

Lan Khuê chia sẻ: "Đây là cuộc thi quốc tế uy tín được tổ chức thường xuyên trong gần 30 năm qua, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam. Tôi tin rằng cuộc thi sẽ tạo ra trào lưu, cơ hội cho những người mẫu thể hình được thể hiện mình".

lan-khue-lam-giam-khao-cuoc-thi-the-hinh-cung-nha-vo-dich-ben-dell

Lan Khuê làm giám khảo cuộc thi thể hình.

Nói về tiêu chí chấm giải, Lan Khuê cho biết: "Là một người hoạt động trong lĩnh vực thời trang nên chắc chắn góc nhìn của tôi và những vị giám khảo còn lại cũng khác. Tôi sẽ quan sát gương mặt, thần thái cũng như kỹ năng trình diễn trên sân khấu mà chấm điểm. Tôi trông chờ được nhìn thấy tinh thần cũng như ý chí của các thí sinh về cuộc sống. Các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về nghề người mẫu nên sẽ khá cứng trong kỹ năng trình diễn catwalk nên tôi mong họ sẽ thật sự tự tin thoải mái".

Muscle Contest được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1988, do vận động viên thể hình nổi tiếng - Tamer El-Guindy làm chủ tịch. Sau gần 30 năm tổ chức, cuộc thi ngày càng thu hút sự tham gia đông đảo của những người yêu thích bộ môn này.

Muscle Contest Việt Nam sẽ dành cho cả nam và nữ, được chia thành các bảng thi đấu: Chuyên nghiệp thể hình nam, Chuyên nghiệp thể hình nữ, Người mẫu thể hình nam và Người mẫu thể hình nữ. Các yếu tố phân chia được dựa theo độ tuổi, chiều cao và giới tính.

Cuộc thi tại Việt Nam sẽ diễn ra ngày 19/8 tại Nhà thi đấu Quân khu 7.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top