iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lộ ảnh thời chưa nâng mũi, độn cằm của Á hậu Hoàn vũ 2018

Thứ ba, 25/12/2018, 10:41 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 25/12/2018, 10:41 (GMT+7)

Hoa hậu Venezuela - Á hậu 2 của Miss Universe 2018 - trải qua phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 17 tuổi.

Sthefany Yoharlis Gutiérrez Gutiérrez là một nữ diễn viên, người mẫu và chủ nhân cuộc thi sắc đẹp của Venezuela, người đã đăng quang Hoa hậu Venezuela 2017. Cô đại diện cho bang Delta Amacuro tại cuộc thi Hoa hậu và đại diện cho Venezuela tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Sthefany Gutiérrez là đại diện của Venezuela tại Miss Universe 2018, sau khi đăng quang Hoa hậu Venezuela 2017. Người đẹp sinh năm 1999, cao 1,76 m và là một trong những thí sinh nổi bật ngay từ đầu cuộc thi với nụ cười rạng rỡ, vẻ đẹp nóng bỏng.

Cùng với HHen Niê, chân dài 19 tuổi đến từ Venezuela cũng lọt vào Top 5 trong chung kết Miss Universe 2018 và cuối cùng lên ngôi Á hậu 2. Với tính cách nhí nhảnh, tươi vui chuẩn teen girl, Sthefany có rất nhiều người hâm mộ trong cuộc thi, cô còn được đặt biệt danh vui là cô bé đô con với vóc dáng sexy vượt trội so với tuổi.

Cùng với H'Hen Niê, chân dài 19 tuổi đến từ Venezuela cũng lọt vào Top 5 trong chung kết Miss Universe 2018 và cuối cùng lên ngôi Á hậu 2. Với tính cách nhí nhảnh, tươi vui chuẩn teen girl, Sthefany có rất nhiều người hâm mộ trong cuộc thi, cô còn được đặt biệt danh vui là "cô bé đô con" với vóc dáng sexy vượt trội so với tuổi.

Mới đây, bác sĩ thẩm mỹ của Sthefany đã công khai hình ảnh của tân Á hậu trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Đến từ cường quốc sắc đẹp Venezuela, Sthefany được định hướng con đường nhan sắc từ rất sớm. Năm 17 tuổi, cô nàng đã trải qua việc nâng mũi, làm trán, độn cằm.

Mới đây, bác sĩ thẩm mỹ của Sthefany đã công khai hình ảnh của tân Á hậu trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ. Đến từ "cường quốc sắc đẹp" Venezuela, Sthefany được định hướng theo con đường nhan sắc từ rất sớm. Năm 17 tuổi, cô nàng đã trải qua hàng loạt ca "dao kéo" như nâng mũi, mở rộng trán, độn cằm.

Trước đây, Á hậu 2 có gương mặt tròn đầy, sống mũi thấp, nhan sắc chưa thực sự nổi bật. Sau ca dao kéo toàn diện, cô trở nên sắc sảo hơn, đường nét hoàn hảo, nhờ đó liên tiếp giành giải thưởng cao tại các cuộc thi sắc đẹp.

Trước đây, Á hậu 2 có gương mặt tròn đầy, sống mũi thấp, nhan sắc chưa thực sự nổi bật. Sau ca "dao kéo" toàn diện, cô trở nên sắc sảo hơn, đường nét hoàn hảo, nhờ đó liên tiếp giành giải thưởng cao tại các cuộc thi sắc đẹp.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ trước khi thi nhan sắc như Sthefany là không hiếm. Ở nhiều cuộc thi sắc đẹp trên thế giới, trong đó có cả Miss Universe, không có quy định cấm thí sinh can thiệp chỉnh sửa gương mặt hay vóc dáng. Ngay cả những người đẹp đã chuyển giới như Hoa hậu Tây Ban Nha cũng có thể tham gia vì mục đích của cuộc thi là để tôn vinh Vẻ đẹp của sự tự tin.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ trước khi thi nhan sắc như Sthefany là không hiếm. Ở nhiều cuộc thi sắc đẹp trên thế giới, trong đó có cả Miss Universe, không có quy định cấm thí sinh can thiệp chỉnh sửa gương mặt hay vóc dáng. Ngay cả những người đẹp đã chuyển giới như Hoa hậu Tây Ban Nha cũng có thể tham gia vì mục đích của cuộc thi là để tôn vinh "Vẻ đẹp của sự tự tin".

Lộ ảnh thời chưa nâng mũi, độn cằm của Á hậu Hoàn vũ 2018
 
 

Sthefany ở chung kết Miss Universe 2018.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top