iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lý do Hoàng Thùy tiết kiệm nụ cười, pose 'trăm kiểu như một'

Thứ sáu, 27/7/2018, 11:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 27/7/2018, 11:47 (GMT+7)

Hoàng Thùy gần đây luôn rất lạnh lùng trong những bức hình.

Thời gian gần đây, Hoàng Thùy khá chăm chỉ xuất hiện tại các sự kiện. Tuy nhiên biểu cảm của người đẹp trong các bức hình không có nhiều khác biệt. Hầu hết cô đều chọn cách tạo dáng đánh nửa mặt về phía ống kính, thần thái sắc lạnh.

Gần đây, Hoàng Thùy khá chăm chỉ xuất hiện tại các sự kiện. Tuy nhiên biểu cảm của người đẹp trong các bức hình không có nhiều khác biệt. Hầu hết cô đều chọn cách tạo dáng đánh nửa mặt về phía ống kính, thần thái sắc lạnh.

Đây là công thức tạo dáng được nhiều sao Việt ưa chuộng vì tạo cảm giác mặt thon hơn, đường nét rõ ràng hơn, tôn lên được phần cằm, hốc má sắc sảo. Tuy nhiên, nó khá lạnh lùng so với hình tượng một Á hậu thân thiện mà Hoàng Thùy xây dựng sau đăng quang ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Đây là cách tạo dáng được nhiều sao Việt ưa chuộng vì tạo cảm giác mặt thon hơn, đường nét rõ ràng hơn, tôn lên được phần cằm, hốc má sắc sảo. Tuy nhiên, nó khá lạnh lùng so với hình tượng một "Á hậu thân thiện" mà Hoàng Thùy xây dựng sau Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Việc thiếu vắng nụ cười tươi khiến Hoàng Thùy dần trở lại hình tượng một cô người mẫu góc cạnh ngày nào.

Việc thiếu vắng nụ cười tươi khiến Hoàng Thùy như quay lại hình ảnh cô người mẫu góc cạnh ngày nào.

Những bức hình của Hoàng Thùy ở các sự kiện gần đây do đó mà cũng khá an toàn, thiếu đột phá và điều để ghi nhớ.

Những bức hình của Hoàng Thùy ở các sự kiện gần đây do đó mà cũng khá an toàn, thiếu đột phá.

Ngay cả trong những bức hình street style...

Ngay cả trong những bức hình street style...

... hay các bộ ảnh thời trang Hoàng Thùy cũng tiết kiệm tối đa nụ cười, giữ thần thái sắc lạnh.

... hay các bộ ảnh thời trang Hoàng Thùy cũng tiết kiệm tối đa nụ cười.

Nguyên nhân khiến Hoàng Thùy đơ toàn tập trước ống kính đó là vì Á hậu vừa thực hiện niềng răng mặt ngoài. Để có bộ nhá hoàn hảo, cô chọn cách làm đẹp chậm mà chắc thay cho các phương pháp nhanh chóng hơn. Việc niềng răng khiến Hoàng Thùy e ngại trong việc nở nụ cười, dẫn đến biểu cảm kém rạng rỡ.

Nguyên nhân là Á hậu đang niềng răng mặt ngoài. Để có "bộ nhá" hoàn hảo, cô chọn cách làm đẹp "chậm mà chắc" thay cho các phương pháp nhanh chóng hơn. 

Chỉ trong những bức hình đường phố, cô mới thoải mái hơn trong việc khoe hàm răng kim loại. Dự kiến Hoàng Thùy sẽ đeo niềng mặt ngoài khoảng 3 tháng, sau đó tiếp tục niềng mặt trong trong vòng hơn 1 năm.

Chỉ trong những bức hình đường phố, cô mới thoải mái hơn trong việc khoe "hàm răng kim loại". Dự kiến Hoàng Thùy sẽ đeo niềng mặt ngoài khoảng 3 tháng, sau đó tiếp tục niềng mặt trong trong vòng hơn 1 năm.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top