iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Lý Nhã Kỳ đầu tư thiệp mời fashion show phác họa hình sao Việt

Thứ bảy, 7/11/2015, 12:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 7/11/2015, 12:30 (GMT+7)

Tất cả khách mời đến dự fashion show của Lý Nhã Kỳ sẽ được nhận thiệp với bức tranh vẽ chính mình.

ly-nha-ky-dau-tu-thiep-moi-fashion-show-phac-hoa-hinh-sao-viet

Tất cả các chi tiết trong Lynk Fashion show 2015 do Lý Nhã Kỳ tổ chức đều được đầu tư rất tỉ mỉ. Khách mời đến tham dự không chỉ được chiêm ngưỡng những bộ cánh haute couture lộng lẫy mà còn được đón tiếp đầy trang trọng. Một điểm giúp Lý Nhã Kỳ khẳng định sự đẳng cấp của fashion show là tấm thiệp mời sẽ có hình vẽ phác họa những người dự tiệc.

chàng hoạ sĩ trẻ Trần Thiện Sỹ, sinh năm 1989, tốt nghiệp ngành Sư phạm Mỹ thuật, trường Đại học Đồng Tháp, để vẽ phác hoạ bằng tay 50 tấm thiệp  khách mời tham dự show

Chàng hoạ sĩ trẻ Trần Thiện Sỹ, sinh năm 1989, tốt nghiệp ngành Sư phạm Mỹ thuật trường Đại học Đồng Tháp được Lý Nhã Kỳ chiêu mộ để vẽ phác hoạ bằng tay 50 tấm thiệp khách mời tham dự show, trong đó chủ yếu là các sao Việt.

mỗi bức hoạ thể hiện sống động thần thái gương mặt, hình ảnh

Với tài năng trong việc vẽ tranh, mỗi bức hoạ của Thiện Sỹ đều thể hiện được thần thái gương mặt rất sống động. Lý Nhã Kỳ hy vọng chi tiết tinh tế này sẽ giúp các khách mời hài lòng khi dự show. 

ly-nha-ky-dau-tu-thiep-moi-fashion-show-phac-hoa-hinh-sao-viet-3

Để thể hiện tinh thần của đồ thủ công Haute Couture được trình diễn trong show, mọi chi tiết đều được Lý Nhã Kỳ thể hiện bằng tay. Trên tấm thiệp mời, ngoài tranh vẽ phác họa, tên của khách mời cũng được chị mời một bạn trẻ về viết.

Chàng sinh viên Lê Việt Tín đang miệt mài cùng Lý Nhã Kỳ hoàn thiện những tấm thiệp mời với dòng chữ viết tay nắn nót. Lý Nhã Kỳ gần như không có thời gian nghỉ ngơi, mỗi ngày đều làm việc từ sáng sớm tới 3-4 giờ sáng, tụt tới 3 kg

Chàng sinh viên Lê Việt Tín đang miệt mài cùng Lý Nhã Kỳ hoàn thiện những tấm thiệp mời với dòng chữ viết tay nắn nót. Thời gian này, Lý Nhã Kỳ giám sát mọi công việc rất cẩn thận, hầu như không có thời gian nghỉ ngơi, tụt tới 3kg. 

ly-nha-ky-dau-tu-thiep-moi-fashion-show-phac-hoa-hinh-sao-viet-5

Một bức vẽ Lý Nhã Kỳ do chàng họa sĩ trẻ Thiện Sỹ phác họa. Đây là lần đầu tiên ở Việt Nam có một show diễn Haute Couture cao cấp như vậy. Bà chủ tiệm kim cương mong muốn sẽ giúp nâng tầm thị trường thời trang Việt trong mắt giới mộ điệu quốc tế.

Xem một số thiệp mời kèm tranh phác họa các sao dự Lynk fashion show

ly-nha-ky-dau-tu-thiep-moi-fashion-show-phac-hoa-hinh-sao-viet-6 Teen boy 15 tuổi 'lọt mắt xanh' Lý Nhã Kỳ nhờ tài vẽ như thật

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top