iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Minh Hằng từ chối làm HLV The Face 2017

Thứ sáu, 14/4/2017, 11:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 14/4/2017, 11:17 (GMT+7)
Chủ đề: Minh Hằng175

Nữ ca sĩ cho biết, từng có ý định nhận lời mời nhưng sau đó lại từ chối vì một số lý do cá nhân.

Tin đồn Minh Hằng sẽ trở thành 1 trong 3 huấn luyện viên của The Face 2017 rộ lên cách đây không lâu. Nhiều người cho rằng sự có mặt của một ca sĩ, diễn viên đồng thời là "nữ hoàng quảng cáo", chương trình sẽ rất thú vị.

Tuy nhiên mới đây, Minh Hằng lên tiếng xác nhận sẽ không tham gia The Face mùa này. Nữ ca sĩ chia sẻ, cô được BTC mời làm HLV của chương trình. Nhận được lời mời, cô lập tức lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo cho sự xuất hiện. Quá trình thương thảo hợp đồng giữa hai bên cũng diễn ra thuận lợi, tuy nhiên vào phút cuối cùng, Minh Hằng đã quyết định không tham gia nữa vì một số lý do cá nhân.

minh-hang-tu-choi-lam-hlv-the-face-2017

Minh Hằng cho biết: "Dù có làm HLV The Face 2017 hay không cũng không ảnh hưởng đến những dự định khác của Hằng. Hằng sẽ có nhiều thời gian hơn để thực hiện những dự án âm nhạc và điện ảnh trong năm nay". Ngày 15/4, tới, cô sẽ tổ chức một buổi offline kiêm dã ngoại ngoài trời với FC, đồng thời công bố rõ hơn về thông tin này.

Trước đó, Thanh Hằng cũng cho biết từ chối làm HLV The Face mùa thứ hai dù được trả cát xê cao. Lý do cô đưa ra là vì mình đang làm đại sứ cho những nhãn hàng có sự cạnh tranh với thương hiệu đang làm việc với chương trình này. Ban tổ chức The Face sẵn sàng giúp Thanh Hằng thương lượng với thương hiệu cô làm đại sứ để góp mặt ở chương trình. Tuy nhiên, người đẹp từ chối vì muốn giữ uy tín và những mối quan hệ lâu năm. 

Hiện tại, đã có 3 thí sinh của The Face 2017 lộ diện thông qua vòng thi The Face Online. Tuy nhiên, các HLV vẫn còn là ẩn số.

Miu Miu   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top