iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Minh Tú liên tiếp gặp vấn đề sức khỏe ở Next Top châu Á

Thứ tư, 3/5/2017, 22:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 3/5/2017, 22:01 (GMT+7)
Chủ đề: Minh Tú86

Sau 2 lần ngất xỉu khi thực hiện các thử thách, Minh Tú tiếp tục kêu không được khỏe vì bị cảm.

Tập 5 Asia's Next Top Model mùa 5 phát sóng tối 3/5. Đại diện Việt Nam năm nay là Nguyễn Minh Tú đang nhận được nhiều sự chú ý của khán giả nhờ sự thể hiện khá tốt. Ở tập trước, Minh Tú vươn lên dẫn đầu, giành được tấm ảnh đẹp nhất tuần.

Tuy nhiên, vấn đề sức khỏe luôn là một trở ngại cho chân dài trong cuộc thi. Ngay từ tập đầu tiên, khán giả đã lo lắng khi thấy cô bị ngất xỉu khi thực hiện thử thách dưới trời nắng. Trong tập 3, vừa hoàn thành buổi chụp đại diện Việt Nam lại ngã quỵ. Đến tập 5, Minh Tú tiếp tục cho biết, cô không được khỏe trong buổi chụp hình vì bệnh cúm ảnh hưởng đến chứng tim mạch của cô.

minh-tu-lien-tiep-gap-van-de-suc-khoe-o-next-top-chau-a

Ảnh photoshoot của Minh Tú.

Trở ngại này phần nào ảnh hưởng đến tinh thần của Minh Tú trong thử thách photoshoot chủ đề "It Girls". Cô được giao hóa thành một cô gái trung lưu sắc sảo, mạnh mẽ ở quán bar. Vì bị ốm nên biểu cảm của Minh Tú có phần đơn điệu, cô cũng căng thẳng vì liên tục bị giám khảo nhắc về các tư thế, thần thái. Sự tự tin của chân dài trong tập trước đó có phần bị đánh mất.

Bức ảnh thành quả của Minh Tú khiến giám khảo tạo ra hai phe tranh cãi. Trong khi nghệ sĩ trang điểm Nigel Stanisalaus và giám đốc sáng tạo Yu Tsai rất thích biểu cảm kiêu sa, "bá chủ" của cô nàng thì siêu mẫu cầm trịch Cindy Bishop và giám khảo Cara G. Mcilroy cảm nhận bức ảnh khá nhàm chán.

Kết quả cuối cùng, Minh Tú được chấm 38,9 điểm, xếp hạng 5/10. So với việc đạt được ngôi vị dẫn đầu ở tuần trước, đây là một bước lùi của đại diện Việt Nam.

minh-tu-lien-tiep-gap-van-de-suc-khoe-o-next-top-chau-a-1

Minh Tú trong phần đánh giá và loại.

Nhiều người cho rằng, Minh Tú cần cải thiện hơn vấn đề sức khỏe. Việc liên tục bị mệt mỏi khiến cô khó có thể tỏa hết năng lượng trong các thử thách ở cuộc thi.

Ảnh thử thách của các thí sinh khác trong tập 5

minh-tu-lien-tiep-gap-van-de-suc-khoe-o-next-top-chau-a-2 Điểm yếu chung của thí sinh Việt ở Next Top Model châu Á

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top