iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cách 'thêm muối' cho áo phông mùa hè bớt 'nhạt'

Cách 'thêm muối' cho áo phông mùa hè bớt 'nhạt' Icon

Chiếc áo phông bình thường trông sẽ thú vị hơn hẳn khi được cải tiến với chi tiết này.
Sao Việt kém xinh khi lộ da mụn, nốt thâm
Thiếu son phấn, làn da của nhiều người đẹp Việt lộ rõ khuyết điểm kém mịn màng, xỉn màu.
 • Có vẻ như CV làm việc gì cũng đều do vợ giật dây cả. Như showbit vậy :)
  Phamvv VvPham - 3 giờ trước
 • Tôi đồng ý với ý kiến của bạn! Những người được nhắc đến trong tự truyện họ nhảy dựng lên là lẽ thường, tâm lý chung của con người là thế. Nhất là ở Việt Nam, tôi không cần biết ông nói gì chỉ cần ông nhắc đến tôi không tích cực là tôi phải cãi đã. Mấy ông phía trên ông nào được phỏng vấn cũng bảo tôi chưa đọc tự truyện, thế mà chửi người ta như đúng rồi. Thật hàm hồ.
  dangkien201 - 3 giờ trước
 • Văn Quyến được mọi người yêu quý vì tài năng, Công Vinh có ý chí và nỗ lực của bản thân để có được như hôm nay. Giống như một bên bẩm sinh là thiên tài, một bên thành công nhờ nỗ lực, cả 2 nên được trân trọng như nhau. Tôi không thích ai đó nói rằng vì Văn Quyến năm ấy vướng phải lùm xùm nên Công Vinh mới có cửa để thành công như bây giờ. Ông trời đều cho mọi người cơ hộ, vì sao lại trách anh ấy chứ. Trong khi đội Văn Quyến bị loại ở bán kết , còn đội Công Vinh nâng cúp vô địch , các bạn cứ khen Quyến chê Vinh. Thật không công bằng.
  dangkien201 - 3 giờ trước
 • Mình tin Công Vinh. Anh và vợ là phật tử, thường xuyên đi chùa, làm từ thiện. Mình tin xã hội Việt Nam này luôn ganh ghét, đố kị người tài giỏi.
  Hải Đường - 4 giờ trước
 • Ớ cái xứ này cứ giỏi nhưng thẳng thắn thì bị ghét thôi. Vì anh không giỏi xu nịnh nên anh bị ghét là lẽ thường. Đừng có đổ hết tội kiểu do ăn ở thế này thế kia bạn à
  Phương Minh Hà - 4 giờ trước
 
 
 
goto top