iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 28/2/2017, 17:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

100k 1 chiếc túi Zara - chiêu lừa đảo cả nghìn người 'mắc bẫy'

Dù có mức giá rẻ đến phi lý, yêu cầu like, share mới được mua hàng nhưng page bán hàng này vẫn hút khách.

100k-1-chiec-tui-zara-chieu-lua-dao-ca-nghin-nguoi-mac-bay

Hôm nay (27/2), thông tin xả hàng túi Zara từ một page ăn theo được nhiều người chia sẻ liên tục. Cụ thể, page này cho biết, để kỷ niệm một năm ngày Zara có mặt tại Việt Nam, họ với tư cách là cổng thông tin phổ biến các chương trình sale của Zara đưa ra chương trình bán hàng ưu đãi đặc biệt. Chỉ với 100k, khách hàng sẽ được mua một chiếc túi xách của Zara. Điều kiện kèm theo là like, share trang và chia sẻ bài viết lên tường. Page này cũng yêu cầu cung cấp đầy đủ thông tin như số điện thoại, địa chỉ để vận chuyển hàng sau khi đặt. Để lấy thêm lòng tin, trang cho biết khách có thể truy cập web zara.com/vietnam để biết thêm chi tiết.

100k-1-chiec-tui-zara-chieu-lua-dao-ca-nghin-nguoi-mac-bay-1

Với 29 mẫu túi Zara đẹp mắt mà page đưa ra, nhiều khách hàng nhanh chóng tin "sái cổ" và chia sẻ liên tục, đồng thời cung cấp đầy đủ thông tin từ số điện thoại đến địa chỉ nhà với mong muốn có cơ hội mua hàng giá ưu đãi. Chỉ vừa lập page trong ngày hôm nay, trang này nhanh chóng thu hút cả nghìn lượt thích. Dưới bài viết bán hàng ưu đãi thu hút cả trăm bình luận, hàng nghìn chia sẻ.

100k-1-chiec-tui-zara-chieu-lua-dao-ca-nghin-nguoi-mac-bay-2

Nhiều tín đồ thời trang, trong đó có ca sĩ Bích Phương lên tiếng "vạch mặt" trang bán hàng giả mạo Zara này. Theo Bích Phương, không bao giờ có chuyện một đôi giày, một chiếc túi Zara được bán với giá 100k. Có thể đây là chiêu thu hút lượt like để sau đó đổi tên page, hoặc lấy thông tin được các khách chia sẻ để dùng vào việc xấu.

100k-1-chiec-tui-zara-chieu-lua-dao-ca-nghin-nguoi-mac-bay-3

Những mẫu túi xách mà page này đưa ra đều là mẫu đẹp thuộc các collection nhiều mùa trước đây của Zara, đã hết hàng từ lâu. Trên website chính thức là zara.com/vietnam, không có bất cứ thông tin nào liên quan đến chương trình này như page kia chia sẻ. Nhiều người khẳng định đây là một chiêu lừa đảo, từng được áp dụng với nhiều mặt hàng trước đó như xe Honda SH, điện thoại iPhone...

100k-1-chiec-tui-zara-chieu-lua-dao-ca-nghin-nguoi-mac-bay-4 6 thương hiệu bình dân teen mong sớm về Việt Nam sau Zara, H&M

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Thiếu son phấn, làn da của nhiều người đẹp Việt lộ rõ khuyết điểm kém mịn màng, xỉn màu.
 • Quan trọng là thái độ bạn ơi: đùa quá trớn, rọc tay vào mũi bạn diễn, bỏ tuyên truyền khi phim không nổi tiếng như mong đợi, đã thé fan cô này cứ sồn sồn lên nói bạn diễn thế nọ thế kia. Còn về nhan sắc thì xấu hay đẹp, sửa hay không sửa tôi cũng không có ý kiến gì nhiều.
  baongoc8bnq - 2 giờ trước
 • ủa, người ta thích măc gì kệ người ta. Các chị thích mặc gì thì mặc thôi, đấy là quyền tự do của người ta mà không thích nhìn thì che mắt đi :-)
  Trang Nghiêm - 2 giờ trước
 • Số phận đã định trước đời bạn sẽ đi theo mô-típ "đen tình đỏ bạc". Đối với chuyện tình yêu, bạn thực sự là một kẻ thua cuộc. Bạn luôn trắng tay trong mọi cuộc tình, chẳng thể nào tìm thấy cho mình một tình yêu trọn vẹn. Hôn nhân của bạn khó lòng hạnh phúc và mỹ mãn. Bù lại, bạn sẽ có một cuộc sống vật chất đầy đủ, giàu có và thành công trong sự nghiệp.
  Tùng - 2 giờ trước
 • ủa chứ ko biết cổ là người nhuộm tóc nhiều nhất trong bp à mà nói k dám thử kiểu khác. Chắc phải cắt tóc hay gọt hẳn đầu trọc thì mới là kiểu khác, buộc tóc, xõa tóc, ép tóc, làm xoăn ko phải kiểu khác à?
  hunhan123004 - 2 giờ trước
 • Bạn muốn BP hát nhạc nsx khác? Sao bạn ko muốn họ tự sáng tác đi? Mà họ tự sáng tác đc ko nhỉ? Nếu BP rời YG là ko còn đồ hiệu, ko còn teddy, ko còn PR,... mất mấy cái đó là BP đi xuống ngay, đơn giản vì họ đi lên từ những cái đó mà
  mnkhanhan05 - 2 giờ trước
 
 
 
goto top