iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 14/6/2017, 11:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

3 cách thỏa cơn nghiện mua sắm khi chỉ còn 50k trong túi

Nếu muốn mua quần áo mới mà kinh phí còn rất eo hẹp, bạn có thể tham khảo những cách sau.

1. Các shop bán đồ vintage

3-cach-thoa-con-ghien-mua-sam-khi-chi-con-50k-trong-tui

Đừng nghĩ rằng hàng đã qua sử dụng thì đồng nghĩa với việc cũ mèm, mòn vẹt hay thậm chí ố vàng không thể mặc nổi. Có rất nhiều cửa hàng chuyên đồ vintage sẽ khiến bạn phải thích thú với cả trăm món đồ gần như mới nhưng giá thì chỉ bằng 1/5, thậm chí 1/10.

Các shop đồ cũ nhập từ Hàn, Nhật hay châu Âu này sẽ là cơ hội cho các cô nàng "lùng sục" được những món đồ độc có một không hai hoặc hàng hiệu đình đám nhưng có giá chỉ dưới 100k. Thậm chí nếu khéo chọn, váy áo giá vỏn vẹn10-20k cũng không phải là chuyện hiếm trong các cửa hàng đồ vintage.

2. Các hội thanh lý trên Facebook, Instagram

3-cach-thoa-con-ghien-mua-sam-khi-chi-con-50k-trong-tui-1

Chỉ cần gõ từ khóa "shop thanh lý" trên Facebook hay Instagram, bạn sẽ ra hàng loạt kết quả mà chắc chắn là thiên đường cho hội cuồng mua sắm. Tìm kiếm trong những shop online này, bạn có thể thấy rất nhiều mặt hàng đủ phong cách, từ những món đồ thiết kế tiền triệu cho đến những chiếc áo phông, quần shorts giá chưa đến 50k.

Hầu hết những người đăng bán trong các hội này đều là dân cuồng shopping, sắm về rồi thanh lý khi chỉ mặc được 1-2 lần thậm chí còn nguyên tem mác. Việc "ngập lội" trong các hội thanh lý và rước về hàng loạt món đồ đẹp với giá chỉ vài trăm nghìn là điều hoàn toàn có thể.

3. Chịu khó lượn lờ các chợ 

3-cach-thoa-con-ghien-mua-sam-khi-chi-con-50k-trong-tui-2

Đừng nghĩ rằng "của rẻ là của ôi" và hàng bán ở chợ không đời nào so được với các cửa hàng mặt phố. Nếu chịu khó lượn lờ ở các khu chợ sinh viên, bạn có thể mua được những món đồ đụng độ với các shop nổi tiếng với mức giá rẻ hơn nhiều.

Vì nguồn nhập hàng chủ yếu của dân buôn đều từ Quảng Châu, Ninh Hiệp hay các xưởng gia công mà chi phí thuê ở chợ rẻ hơn nhiều, không tốn tiền marketing nên họ mới có thể bán với mức giá "rẻ rề" như vậy.

3-cach-thoa-con-nghien-mua-sam-khi-chi-con-50k-trong-tui-3 3 chiêu câu khách mà shop thời trang không bao giờ nói với bạn

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Thiếu son phấn, làn da của nhiều người đẹp Việt lộ rõ khuyết điểm kém mịn màng, xỉn màu.
 
 
 
goto top