iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chiếc mũ 'cổ lỗ sĩ' được sao Việt yêu thích mùa Thu - Đông 2018

Thứ năm, 8/11/2018, 00:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 8/11/2018, 00:05 (GMT+7)

Mũ baker boy xuất hiện với tần suất dày đặc trong phong cách xuống phố của nhiều chân dài Vbiz.

Thu - Đông 2018 là thời điểm đánh dấu sự quay trở lại của hàng loại món đồ mang đậm màu sắc vintage như quần kaki ống loe, mũ nồi, túi fanny pack... trong đó, kiểu mũ từ thời ông bà - baker boy - chính là một trong số đó. Là kiểu mũ gắn liền với hình ảnh của những cậu bé bán báo Phương Tây nhưng giờ đây, có thể bắt gặp baker trong style của bất kỳ cô gái nào. Sao Việt - những người tiên phong cho các trào lưu, xu hướng thời trang cũng không bỏ qua món đồ này trong mùa Thu - Đông năm nay. Trong hình, Thanh Hằng đội mũ baker cùng cây đồ của Burberry và boots cao gót.

Thu - Đông 2018 là thời điểm đánh dấu sự quay trở lại của hàng loại món đồ mang đậm màu sắc vintage như quần kaki ống loe, mũ nồi, túi fanny pack... Trong đó, kiểu mũ từ thời "ông bà" - baker boy được nhiều người ưa chuộng. 

Là kiểu mũ gắn liền với những cậu bé bán báo phương Tây nhưng giờ đây có thể bắt gặp baker trong style của bất kỳ cô gái nào. Sao Việt - những người tiên phong cho các trào lưu, xu hướng thời trang cũng không bỏ qua món đồ này. Thanh Hằng nhanh chóng bắt nhịp xu hướng khi đội mũ baker cùng cây đồ của Burberry và boots cao gót.

Mũ baker khá giống mũ nồi song item này có thêm phần lưỡi trai ở phía trước. Quỳnh Anh Shyn diện kiểu mũ baker họa tiết da báo hot trend cùng cây đồ denim bụi phủi, cá tính.

Mũ baker khá giống mũ nồi song item này có thêm phần lưỡi trai ở phía trước. Quỳnh Anh Shyn diện kiểu mũ baker họa tiết da báo cùng cây đồ denim bụi phủi.

Mũ baker boy là item dễ chiều lòng phái đẹp khi không kén mặt, lại có thể kết hợp được cùng nhiều set đồ. Mix cùng blazer giả váy như Khánh Linh The Face hay áo len rộng cổ lọ oversize cùng boots cao cổ cũng đều phù hợp.

Mũ baker boy là item dễ chiều lòng phái đẹp khi không kén mặt, lại có thể kết hợp được cùng nhiều set đồ. Mix cùng blazer giả váy như Khánh Linh The Face hay áo len rộng cổ lọ oversize, boots cao cổ cũng đều phù hợp.

Chi Pu phối hợp áo blazer gam màu be cùng quần ống loe họa tiết da báo. Cô nhấn nhá thêm cho set đồ của mình bằng cách đội mũ baker boy và đeo thắt lưng Gucci.

Chi Pu phối hợp áo blazer gam màu be cùng quần ống loe họa tiết da báo. Cô nhấn nhá thêm cho set đồ của mình bằng cách đội mũ baker boy và đeo thắt lưng Gucci.

Đồng Ánh Quỳnh quyền lực, cá tính khi đội mũ baker boy.

Đồng Ánh Quỳnh quyền lực, cá tính khi đội mũ baker boy.

Mũ baker boy tưởng không hợp mà hợp không tưởng với những nàng yêu thích phong cách bánh bèo như Diễm My 9X.

Mũ baker boy tưởng không hợp mà hợp không tưởng với những nàng yêu thích phong cách "bánh bèo" như Diễm My 9x.

Đỗ Mỹ Linh - mỹ nhân ngày càng chăm chút cho diện mạo bên ngoài cũng không bỏ qua món đồ hot hit này.

Đỗ Mỹ Linh - mỹ nhân ngày càng chăm chút cho diện mạo bên ngoài cũng không bỏ qua món phụ kiện "hot" này.

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Sao Việt kém xinh khi lộ da mụn, nốt thâm
Thiếu son phấn, làn da của nhiều người đẹp Việt lộ rõ khuyết điểm kém mịn màng, xỉn màu.
 
 
 
goto top