iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 1/9/2017, 11:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chiêu ăn gian của các nữ sinh Nhật để được mặc váy ngắn cũn đi học

Các cô gái Nhật có rất nhiều cách 'lách luật' để được diện những chiếc váy khoe chân sexy lúc đến trường.

1. Cắt ngắn bớt

chieu-an-gian-cua-cac-nu-sinh-nhat-de-duoc-mac-vay-ngan-cun-di-hoc

Các trường học ở Nhật thường có quy định chiều dài váy nữ sinh là đến ngang gối. Tuy nhiên, theo tiêu chuẩn của các cô gái hiện đại thì "váy càng ngắn mới càng sexy", hiếm nàng nào chịu diện váy dài thượt để bị chê là như "bà già cổ lỗ sĩ". Thiếu nữ xứ anh đào có hàng loạt cách để biến chiếc váy đồng phục trở nên ngắn cũn gợi cảm, giúp khoe chân triệt để lúc đến trường, một trong số đó là cắt ngắn bớt.

Độ dài đến trên gối được nhiều nàng lựa chọn vì ngắn vừa phải, tuy nhiên cũng chẳng thiếu nàng bạo dạn cắt ngắn lên đến tận đùi. Mặc dù vậy những trường hợp này rất dễ bị phát hiện ra và phạt cảnh cáo nên hình thức này không quá phổ biến.

2. Kéo cao váy và dùng thắt lưng cố định

chieu-an-gian-cua-cac-nu-sinh-nhat-de-duoc-mac-vay-ngan-cun-di-hoc-1

Công thức "biến váy dài thành ngắn" được nhiều nữ sinh Nhật yêu thích nhất đó là dùng thắt lưng cho váy (skirt belt). Bằng việc cắm thùng với sơ mi, sau đó kéo cao váy lên đến ngang eo rồi cố định cho váy không tuột bằng một chiếc thắt lưng mảnh, các cô nàng đã "hóa phép" cho váy ngắn thêm cả chục cm. Hình thức ăn gian này được che giấu bằng một chiếc cardigan phủ bên ngoài.

chieu-an-gian-cua-cac-nu-sinh-nhat-de-duoc-mac-vay-ngan-cun-di-hoc-2

Vì cardigan và áo vest cũng là món đồ bắt buộc trong đồng phục nữ sinh nên các thiếu nữ rất dễ "qua mắt" các thầy cô để khoe được đôi chân nhiều hơn.

Nữ sinh Nhật hướng dẫn ăn gian chiều dài váy bằng thắt lưng

Chiêu ăn gian của các nữ sinh Nhật để được mặc váy ngắn cũn đi học
 
 
 

3. Đi tất cổ ngắn

chieu-an-gian-cua-cac-nu-sinh-nhat-de-duoc-mac-vay-ngan-cun-di-hoc-3

Tất đồng phục trong quy định của các nữ sinh Nhật Bản là loại tất cao đến ngang bắp chân, gần chạm gối.

chieu-an-gian-cua-cac-nu-sinh-nhat-de-duoc-mac-vay-ngan-cun-di-hoc-4

Tuy nhiên trong một số cuộc khảo sát gần đây, những người nghiên cứu phát hiện thiếu nữ Nhật đang có xu hướng ngày càng ưa chuộng những chiếc tất cổ ngắn, chỉ kéo cao đến ngang cổ chân.

chieu-an-gian-cua-cac-nu-sinh-nhat-de-duoc-mac-vay-ngan-cun-di-hoc-5

Mục đích của kiểu đi tất này đương nhiên là để giúp khoe đôi chân được nhiều hơn. Nếu áp dụng cùng với cách kéo cao váy thì các nữ sinh đều có chân dài miên man quyến rũ.

chieu-an-gian-cua-cac-nu-sinh-nhat-de-duoc-mac-vay-ngan-cun-di-hoc-6 3 giả thuyết cho việc nữ sinh Nhật mặc váy siêu ngắn

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Thiếu son phấn, làn da của nhiều người đẹp Việt lộ rõ khuyết điểm kém mịn màng, xỉn màu.
 • Bạn rất tham vọng
  Bề ngoài, bạn hay tỏ ra mình rất bình thường, trung lập và không có gì nổi bật. Đồng thời, bạn cũng hay khiến người khác nghĩ rằng bản thân thích sống an phận, không muốn bon chen. Tuy nhiên, ẩn sâu bên trong bạn, là một con người cực kỳ mạnh mẽ với ý chí sắt đá và ấp ủ nhiều hoài bão lớn. Bạn đúng kiểu "tẩm ngẩm tầm ngầm mà đấm chết voi" đấy!


  Hiện tại, sự nghiệp của bạn đang được thúc đẩy rất mạnh mẽ. Bao quanh bạn là hàng đống cơ hội có thể giúp bạn chạm vào ước mơ của mình. Những điều may mắn đang đến gần bạn, hãy tập trung sức lực để đạt được thành công nhé!
  thuando.27584 - 1 giờ trước
 • Trong mắt người ấy, bạn tốt bụng, thân thiện, chan hòa và tao nhã. Bạn sống khiêm tốn, điềm đạm, luôn biết nghĩ cho người khác. Bạn biết cách vượt qua bất an khó khăn, đồng thời luôn là điểm tựa cho những người thân quen bên mình tựa vào khi cần. Sự bao dung và nhân cách tốt đẹp của bạn thực sự khiến người ấy "động tâm". Bạn như một kho báu không chỉ trong mắt anh/cô ấy, mà còn đối với mọi người xung quanh nữa. Người ấy ơi em đang ở mô dứa?
  thuando.27584 - 1 giờ trước
 • Chín rồng: nhìn rồng ỉu xìu, ngóc đầu lên k nổi, kiểu như chân nhện ấy. Trước vẫn không thích bộ này, thấy k có gì nổi bật ấn tượng.
  Cò: phần dưới nhìn như mặc bỉm, chân thì như chân gà đông tảo. Bản vẽ đẹp, thanh thoát bao nhiêu qua đây nhìn thô thực sự!
  Cà phê: độc đáo nhưng vẫn thấy thiếu thiếu gì đó.
  Nói chung cả 3 bộ vẫn chưa đủ đạt để mang đi thi.
  Dong Nguyen - 1 giờ trước
 • Sao ko có Jisoo????
  JRK - 1 giờ trước
 • Vậy á hả
  sanghuynh263 - 1 giờ trước
 
 
 
goto top