iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 26/6/2019, 15:57 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Gucci bán áo 14 triệu đồng trông như hàng bình dân 170 nghìn đồng

Thiết kế của hãng GU Nhật Bản chẳng khác là bao so với áo Gucci, nhưng rẻ hơn đến 82 lần.

Chiếc áo in logo ngọn núi tuyết là một sản phẩm kết hợp giữa Gucci và hãng phim đình đám Paramount. Nhà mốt Italy bày bán thiết kế với kiểu dáng, hình in rất đơn giản này với giá 590 USD (gần 14 triệu đồng).

Chiếc áo in logo ngọn núi tuyết là một sản phẩm kết hợp giữa Gucci và hãng phim đình đám Paramount. Nhà mốt Italy bày bán thiết kế có kiểu dáng, hình in rất đơn giản này với giá 590 USD (gần 14 triệu đồng).

Mùa hè năm nay, thương hiệu bình dân GU của Nhật Bản cũng ra mắt mẫu áo phông với logo Paramount giống hệt. Tuy cùng hợp tác với nhà phát hành phim của Mỹ nhưng áo GU rẻ hơn áo Gucci rất nhiều lần, chỉ có giá 790 Yên (khoảng 170k).

Mùa hè năm nay, thương hiệu bình dân GU của Nhật Bản cũng ra mắt mẫu áo phông với logo Paramount giống hệt. Tuy cùng hợp tác với nhà phát hành phim của Mỹ nhưng áo GU rẻ hơn áo Gucci rất nhiều lần, chỉ có giá 790 Yen (khoảng 170k).

Nhiều tín đồ thời trang nhận xét chiếc áo đắt hơn đến 82 lần của Gucci trông chẳng khác gì hàng bình dân, kiểu dáng và màu sắc cũng không xuất sắc. Việc chiếc T-shirt này có giá đến 14 triệu đồng nhưng vẫn đắt khách khiến nhiều người khó hiểu.

Nhiều tín đồ thời trang nhận xét chiếc áo đắt hơn đến 82 lần của Gucci trông chẳng khác gì hàng bình dân, kiểu dáng và màu sắc cũng không xuất sắc. 

Trước đó, Gucci từng trình làng nhiều sản phẩm đắt đến khó hiểu. Chiếc túi xách Mickey giá 120 triệu đồng bị chê trông chẳng khác gì đồ lưu niệm bán ở công viên Disney.

Trước đó, Gucci từng trình làng nhiều sản phẩm "đắt đến khó hiểu". Chiếc túi xách Mickey giá 120 triệu đồng bị chê trông chẳng khác gì đồ lưu niệm bán ở công viên Disney.

Chiếc túi cao su giá hơn 22 triệu đồng cũng là một món đồ kén người sử dụng, bị so sánh với túi cao su bán ở chợ.

Chiếc túi cao su giá hơn 22 triệu đồng cũng là một món đồ kén người sử dụng, bị so sánh với túi cao su bán ở chợ.

Chiếc mũ cói có giá hơn 10 triệu đồng trông không quá đặc sắc.

Chiếc mũ cói có giá hơn 10 triệu đồng trông không quá đặc sắc.

Thiết kế dép cao su 11 triệu đồng cũng bị so sánh với sandals bộ đội bán rộng rãi tại Việt Nam với giá ít hơn cả trăm lần.

Thiết kế dép cao su 11 triệu đồng cũng gây liên tưởng tới đôi sandals "bộ đội" bán rộng rãi tại Việt Nam với giá ít hơn cả trăm lần.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Thiếu son phấn, làn da của nhiều người đẹp Việt lộ rõ khuyết điểm kém mịn màng, xỉn màu.
 • Bạn có trí nhớ rất tốt, tuy không thù dai, nhưng ai mà khiến bạn tổn thương, bạn cũng sẽ "ghim" lâu phết đấy. Có điều, bạn không tìm cách báo thù, chỉ ghi hận trong lòng mà thôi. Đôi khi, bạn hay bi quan, dẫn đến nhiều lúc hoang tưởng và lo lắng cho tương lai một cách thái quá. Thích trầm trọng hóa mọi chuyện và theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo là điều khiến người khác cảm thấy mệt mỏi ở bạn.

  Nhìn chung, điểm người khác không ưa ở bạn nhất chính là thái độ cực đoan trong mọi chuyện. Đôi lúc, bạn như người đa nhân cách vậy, lúc thì bắng nhắng, lúc lại trầm tư, tự kỷ. Bạn sống bản năng, hành xử theo con tim, yêu tự do, ghét bị gò bó, ép buộc, thích thể hiện bản thân và được mọi người công nhận.

  - À vâng không sai chữ nào :')
  Lê Dung - 1 giờ trước
 • Hic, bạn là con trai mà chăm sóc kĩ lưỡng thật, mình là con gái mà mặt mụn bây giờ với bắt đầu chăm sóc nè
  machtieukhiet - 1 giờ trước
 • Ừ, tính mình thích comment cho vui chứ mấy cô này có gì phải ngắm mà click này click nọ. Lướt cái là đủ rồi. Tại nghe tựa bài hơi không hợp lý thôi.
  NewGod - 1 giờ trước
 • BP không chào tiền bối là sự thật mà bạn. Việc nào ra việc nấy chứ.
  Bình Boòng - 1 giờ trước
 • hịn ghê c ạ
  Lan Anh - 2 giờ trước
 
 
 
goto top