iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/10/2018, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Họa tiết da trăn càn quét làng mốt từ sàn diễn ra phố

Kiểu họa tiết này đang xuất hiện tràn ngập trên sàn diễn cũng như trong street style của các tín đồ thời trang trên toàn thế giới.

Không ngoa khi nói rằng, sàn diễn Thu - Đông 2018 là xứ sở của loài trăn khi họa tiết mang âm hưởng của xu hướng retro đầu thập 80 bất ngờ thịnh hành và trở lại mạnh mẽ. Không có để bắt gặp trang phục họa tiết da trăn trong BST mới nhất của các nhà mốt Tomford, Givenchy, Stella McCartney...Da trăn được lồng vào các món phụ kiện như quần áo, váy vóc, phụ kiện. Nếu như trang phục bên ngoài với họa tiết da trăn quá phá cách thì những món phụ kiện chính là sự lựa chọn mang tính tối ưu để vừa tự tin khi mặc, vừa cập nhật xu hướng.

Sàn diễn Thu - Đông 2018 ngập tràn họa tiết da trăn, mang âm hưởng của xu hướng retro đầu thập niên 1980. Không có để bắt gặp trang phục họa tiết da trăn trong BST mới nhất của các nhà mốt Tomford, Givenchy, Stella McCartney... Da trăn được lồng vào các món đồ như quần áo, váy vóc, phụ kiện. 

Một thương hiệu Việt mới đây cũng cho ra mắt BST với họa tiết da trăn là gam màu chủ đạo. Được thể hiện trên nhiều tone màu nhưng kiểu trang phục họa tiết da trăn được ưa chuộng nhất vẫn là sự kết hợp của tone màu trắng - xám - đen - be.

Một thương hiệu Việt mới đây cũng cho ra mắt BST với họa tiết da trăn chủ đạo. 

Thời trang trẻ em cũng không nằm ngoài xu hướng trên.

Thời trang trẻ em cũng không nằm ngoài xu hướng trên.

Trang nhã nhưng kiêu kỳ, sang trọng là những tính từ được sử dụng để miêu tả về dấu ấn đậm nét mà họa tiết da trăn mang lại.

Trang nhã nhưng kiêu kỳ, sang trọng là những tính từ được sử dụng để miêu tả về trang phục mà họa tiết da trăn mang lại.

Tại London, Milan vừa qua, thời điểm các tuần lễ thời trang diễn ra là lúc các fashionista được dịp trưng trổ khả năng cập nhật, ứng dụng các xu hướng mới.

Tại London, Milan vừa qua, thời điểm các tuần lễ thời trang diễn ra là lúc các fashionista được dịp thể hiện khả năng cập nhật, ứng dụng các xu hướng mới.

Để tìm lại hào quang xưa cũ cho họa tiết da trăn, các nhà mốt đã biến tấu họa tiết da trăn trên nhiều kiểu trang phục, phụ kiện khác nhau.

Để tìm lại hào quang xưa cũ cho họa tiết da trăn, các nhà mốt đã biến tấu họa tiết trên nhiều kiểu trang phục, phụ kiện khác nhau.

Sao Việt cũng không nằm ngoài quỹ đạo này. Huyền Baby trẻ trung, sang chảnh khi phối chân váy họa tiết da trăn cùng áo sơ mi trắng. 

Sao Việt cũng không nằm ngoài xu hướng này. Huyền Baby trẻ trung, sang chảnh khi phối chân váy họa tiết da trăn cùng áo sơ mi trắng. 

Phí Phương Anh áo họa tiết da trăn để mix cùng áo quây, làm tăng thêm phần sexy cho diện mạo.

Phí Phương Anh mix cùng áo quây, làm tăng thêm phần sexy.

Sở hữu một món đồ họa tiết da trăn thôi, bạn cũng không cần mất thời gian để nghĩ về phần còn lại của set đồ. Với Châu Bùi, cứ diện đồ họa tiết da trăn là auto đẹp.

Với Châu Bùi, cứ diện đồ họa tiết da trăn là "auto đẹp".

Thiên Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Thiếu son phấn, làn da của nhiều người đẹp Việt lộ rõ khuyết điểm kém mịn màng, xỉn màu.
 
 
 
goto top