iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 2/2/2018, 11:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mốt áo 'chăn lông' vừa ấm vừa sành điệu ăn đứt áo phao

Không phải chỉ có áo phao to sụ mới có thể giữ ấm cho các cô gái, mùa đông năm nay mốt áo lông cũng được ưa chuộng không kém.

Mốt áo chăn bông vừa ấm vừa sành điệu ăn đứt áo phao

Những ngày đại hàn năm nay, áo phao to sụ là kiểu đồ lên ngôi hơn cả. Áo phao đáp ứng được việc giữ ấm nhưng lại không quá hiện đại, sành điệu, vì thế xu hướng áo "chăn lông" mềm mịn cũng dần được các sao và tín đồ thời trang diện nhiệt tình.

Mốt áo chăn bông vừa ấm vừa sành điệu ăn đứt áo phao - 1

Đặc trưng của kiểu áo này là bề mặt phủ lông mịn màng, khi mặc vào rất êm ái, nhẹ nhõm.

Mốt áo chăn bông vừa ấm vừa sành điệu ăn đứt áo phao - 2

So với áo khoác dạ, áo lông ăn đứt về khả năng giữ ấm, tuy nhiên nó vẫn đáp ứng được tiêu chí sành điệu, hiện đại, giúp tăng độ "chất" cho cả bộ trang phục.

Mốt áo chăn bông vừa ấm vừa sành điệu ăn đứt áo phao - 3

Hàng loạt sao Hàn như Sun Mi, Sana (Twice), Lee Sun Bin, Han Ye Seul... đều rất trẻ trung với kiểu áo khoác như "đắp chăn lông" ra đường này.

Mốt áo chăn bông vừa ấm vừa sành điệu ăn đứt áo phao - 4

Các sao Trung như Địch Lệ Nhiệt Ba...

Mốt áo chăn bông vừa ấm vừa sành điệu ăn đứt áo phao - 5

... hay Phạm Băng Băng cũng bị mốt áo vừa ấm áp lại vừa sang chảnh chinh phục.

Mốt áo chăn bông vừa ấm vừa sành điệu ăn đứt áo phao - 6

Không giống như áo phao có phần nhàm chán trong kiểu dáng, áo lông rất đa dạng về thiết kế, độ dài, màu sắc...

Mốt áo chăn bông vừa ấm vừa sành điệu ăn đứt áo phao - 7

Khi diện chiếc áo này, trông bạn sẽ đáng yêu chẳng khác gì một chú gấu bông.

Mốt áo chăn bông vừa ấm vừa sành điệu ăn đứt áo phao - 8

Nhược điểm của áo lông là giặt lâu khô hơn so với áo phao, tuy nhiên nó có thể ứng dụng trong nhiều hoàn cảnh và dễ dàng mix với nhiều kiểu đồ từ năng động đến sang chảnh.

Mốt áo chăn bông vừa ấm vừa sành điệu ăn đứt áo phao - 9
Mốt áo chăn bông vừa ấm vừa sành điệu ăn đứt áo phao - 10

Xu hướng sốt xình xịch ở Hàn Quốc đang bắt đầu được con gái Việt ứng dụng nhiệt tình để chống chọi với cái rét mùa đông năm nay.

Mốt áo chăn bông vừa ấm vừa sành điệu ăn đứt áo phao - 11

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Thiếu son phấn, làn da của nhiều người đẹp Việt lộ rõ khuyết điểm kém mịn màng, xỉn màu.
 • Túi chỉ thơm namjin thui hà!!!!!
  pho40297 - 2 giờ trước
 • có biết cái gì là bị cả xa hội quay lưng không? Có biết mỗi ngày mở tin nhắn lên chỉ thấy công kích :" tại sao không chết đi hay bị nguyền rủa bả thân lẫn gia đình." Còn nữa có biết cái gì goi là thời không? Tất cả những ai đồ nêu trên đều đang rất nổi, hình ảnh có tầm ảnh hưởng rất lớn.?? Làm sao đổ cho hết thời? Họ tư tử không phải vì công việc, họ tự tử vì dư luận, về cái các độc của miệng lưỡi con người. Trầm cảm không phải căn bệnh mà bất kì loại thuốc hay tình cảm nào có thể chữa, khi họ rơi vào đường cùng, không một cái gì có thể cứu được,chết là giải thoát duy nhất mà họ tìm đến. Trầm cảm rất đáng sợ, người bị trầm cảm nặng sẽ không thiết tha gì với cuộc sống, những thứ họ tùng ao ước như ướ mơ hay hoài bảo, tình bạn hay tình yêu đều trở nên vô nghĩa, sẽ không còn hứng thú nữa, không tha thiết nữa Chướng ngại duy nhất là tâm lí có bóng ma, không làm gì cũng trở nên khó chịu hay ám ảnh trong người, đó là trầm cảm.. Ác độc hơn thế nữa, không phải họ chỉ đối diện với căn bệnh này mà họ con phải đối diện với đám người nhẫn tâm, thối nát ngoài kia. 4 idol trên chưa bao giờ là hết thời, lúc họ mất là lúc họ nổi nhất, cho nên không bàn cãi về tài năng được. Không phải đơn giản nghĩ muốn k làm idol nữa là được, đó là bạn nghĩ, một con người bình thường không bệnh trầm cảm.
  volephuonguyen - 6 giờ trước
 • Không có Sunhua là một thiếu sót lớn.
  baongoc8bnq - 6 giờ trước
 • có bí quyết cả
  Hương Nguyễn Thị - 6 giờ trước
 • Ham muốn sâu kín nhất bạn khao khát chính là cảm giác thỏa mãn với hiện tại. Bạn lúc nào cũng thấy không hài lòng với những gì mình có. Bạn hay đặt ra các kế hoạch cho tương lai, tuy nhiên, chúng dường như không bao giờ xảy ra theo cách mà bạn mong muốn. Điều này khiến bạn nghi ngờ về năng lực của mình, đồng thời dẫn bạn tới trạng thái tâm lý bất mãn và cực đoan khi nhìn về tương lai. Bạn không biết phải làm sao khi luôn cảm thấy chưa đủ với mọi thứ diễn ra trong cuộc sống của mình.
  Đúng thật :)
  Lê Dung - 6 giờ trước
 
 
 
goto top