iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 10/4/2019, 11:28 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Mốt túi 'song sinh', mua một đựng được đồ gấp đôi gây sốt

Trào lưu đeo hai túi một thời bị xem là 'ngớ ngẩn' giờ đang thành xu hướng nhờ sự lăng xê của Chanel.

Ngay từ khi mới giới thiệu trên sàn diễn Chanel vào mùa thu năm ngoái, chiếc túi xách song sinh thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2019 đã được giới mộ điệu khấp khởi chờ đón. Nhà mốt danh tiếng lăng xê cách diện một lúc hai túi, vừa chứng tỏ đẳng cấp lại tăng khả năng đựng đồ đạc.

Ngay từ khi mới giới thiệu trên sàn diễn Chanel vào mùa Thu năm ngoái, chiếc túi xách "song sinh" thuộc bộ sưu tập Xuân Hè 2019 đã được giới mộ điệu khấp khởi chờ đón. Nhà mốt danh tiếng lăng xê cách diện một lúc hai túi, vừa chứng tỏ đẳng cấp lại tăng khả năng đựng đồ đạc.

Chiếc túi có tên gọi side-pack này được dự đoán sẽ là một IT Bag bùng nổ hè năm nay. Hai chiếc túi được gắn liền với nhau bằng sợi dây xích. Ngoài cách đeo chéo truyền thống còn có thể đeo ra sau kiểu ba lô. Hai chất liệu chủ đạo của Chanel side pack được giới thiệu hiện nay là da cừu và denim.

Chiếc túi có tên gọi "side pack" này được dự đoán là một IT Bag bùng nổ hè năm nay. Hai chiếc túi được gắn liền với nhau bằng sợi dây xích. Ngoài cách đeo chéo truyền thống còn có thể đeo ra sau kiểu ba lô. Hai chất liệu chủ đạo của Chanel side pack là da cừu và denim với bề mặt chần trám như những dòng nổi tiếng khác. 

Túi có nhiều cách phối màu với kích thước khác nhau, giá từ 100-160 triệu đồng/cặp, chỉ nhỉnh hơn túi đơn thông thường của Chanel một chút. Việc mua một lần được hai chiếc túi lại tăng khả năng đựng đồ giúp sản phẩm này nhanh chóng được đón nhận khi mới ra mắt. Trên Twitter, nhiều người khen ngợi đây là chiếc túi cute nhất mùa hè này.

Túi có nhiều cách phối màu với kích thước khác nhau, giá từ 110-200 triệu đồng/cặp, chỉ nhỉnh hơn túi đơn thông thường của Chanel một chút. Trên Twitter, nhiều người khen ngợi đây là chiếc túi "cute nhất mùa hè này".

Victoria là một trong những sao đầu tiên lăng xê mốt túi song sinh của Chanel. Cô chọn set đen - trắng cỡ nhỏ vừa vặn với cơ thể người châu Á. Giá của một bộ đôi túi này khoảng 110 triệu đồng.

Victoria là một trong những sao đầu tiên lăng xê mốt túi song sinh của Chanel. Cô chọn set đen - trắng cỡ nhỏ vừa vặn với cơ thể người châu Á. Giá của một bộ đôi túi này khoảng 110 triệu đồng.

Chanel đã biến ước mơ đeo một lúc hai túi của nhiều tín đồ thời trang thành hiện thực.

Chanel đã biến ước mơ "đeo một lúc hai túi" của nhiều tín đồ thời trang thành hiện thực.

Trước đây, nhiều fashionista cũng từng thử nghiệm lối đeo túi độc đáo này. Tuy nhiên họ thường phải mix túi xách đến từ các thương hiệu khác nhau...

Trước đây, nhiều fashionista cũng từng thử nghiệm lối đeo túi đôi độc đáo. Tuy nhiên họ thường phải mix túi xách đến từ các thương hiệu khác nhau...

... hoặc chịu chơi sắm một lúc hai chiếc túi giống hệt để tạo hiệu ứng sinh đôi.

... hoặc chịu chơi sắm một lúc hai chiếc túi giống hệt để tạo hiệu ứng "sinh đôi".

Ở Việt Nam, Thiên Nga The Face là một trong những sao Việt đầu tiên thử nghiệm mốt hai túi độc đáo. Cô nàng chịu chơi mua một lúc hai chiếc túi H&M x Moschino và diện đi sự kiện. Tuy nhiên thời điểm đó cô gây khá nhiều tranh cãi vì cách đeo túi mới mẻ này chưa thực sự vừa mắt nhiều người.

Ở Việt Nam, Thiên Nga The Face là một trong những sao Việt đầu tiên thử nghiệm mốt túi song sinh. Cô nàng mua một lúc hai chiếc túi H&M x Moschino và diện đi sự kiện. Tuy nhiên thời điểm đó cô gây khá nhiều tranh cãi vì cách đeo túi mới mẻ này chưa thực sự vừa mắt số đông.

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Thiếu son phấn, làn da của nhiều người đẹp Việt lộ rõ khuyết điểm kém mịn màng, xỉn màu.
 • Túi chỉ thơm namjin thui hà!!!!!
  pho40297 - 1 giờ trước
 • có biết cái gì là bị cả xa hội quay lưng không? Có biết mỗi ngày mở tin nhắn lên chỉ thấy công kích :" tại sao không chết đi hay bị nguyền rủa bả thân lẫn gia đình." Còn nữa có biết cái gì goi là thời không? Tất cả những ai đồ nêu trên đều đang rất nổi, hình ảnh có tầm ảnh hưởng rất lớn.?? Làm sao đổ cho hết thời? Họ tư tử không phải vì công việc, họ tự tử vì dư luận, về cái các độc của miệng lưỡi con người. Trầm cảm không phải căn bệnh mà bất kì loại thuốc hay tình cảm nào có thể chữa, khi họ rơi vào đường cùng, không một cái gì có thể cứu được,chết là giải thoát duy nhất mà họ tìm đến. Trầm cảm rất đáng sợ, người bị trầm cảm nặng sẽ không thiết tha gì với cuộc sống, những thứ họ tùng ao ước như ướ mơ hay hoài bảo, tình bạn hay tình yêu đều trở nên vô nghĩa, sẽ không còn hứng thú nữa, không tha thiết nữa Chướng ngại duy nhất là tâm lí có bóng ma, không làm gì cũng trở nên khó chịu hay ám ảnh trong người, đó là trầm cảm.. Ác độc hơn thế nữa, không phải họ chỉ đối diện với căn bệnh này mà họ con phải đối diện với đám người nhẫn tâm, thối nát ngoài kia. 4 idol trên chưa bao giờ là hết thời, lúc họ mất là lúc họ nổi nhất, cho nên không bàn cãi về tài năng được. Không phải đơn giản nghĩ muốn k làm idol nữa là được, đó là bạn nghĩ, một con người bình thường không bệnh trầm cảm.
  volephuonguyen - 5 giờ trước
 • Không có Sunhua là một thiếu sót lớn.
  baongoc8bnq - 5 giờ trước
 • có bí quyết cả
  Hương Nguyễn Thị - 6 giờ trước
 • Ham muốn sâu kín nhất bạn khao khát chính là cảm giác thỏa mãn với hiện tại. Bạn lúc nào cũng thấy không hài lòng với những gì mình có. Bạn hay đặt ra các kế hoạch cho tương lai, tuy nhiên, chúng dường như không bao giờ xảy ra theo cách mà bạn mong muốn. Điều này khiến bạn nghi ngờ về năng lực của mình, đồng thời dẫn bạn tới trạng thái tâm lý bất mãn và cực đoan khi nhìn về tương lai. Bạn không biết phải làm sao khi luôn cảm thấy chưa đủ với mọi thứ diễn ra trong cuộc sống của mình.
  Đúng thật :)
  Lê Dung - 6 giờ trước
 
 
 
goto top